ใกล้แค่ก้าว! สะดวกซื้อ สะดวกจริง ช้อปปิ้งติด BTS ชูสินค้าครบครันตอบโจทย์คนเมือง


แฟมิลี่มาร์ท เดินหน้าปักหมุดสุดพรีเมี่ยม เปิดสาขา “BTS ศาลาแดง” เพียงไม่กี้ก้าวถึงรถไฟฟ้า บีทีเอส รองรับไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ทุกมิติของการช้อปปิ้ง สะดวกครบครัน พร้อมสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ตลอด 24 ชม.


จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ไม่เคยหยุดนิ่ง มีความเปลี่ยนแปลงและเดินหน้าอย่างรวดเร็ว ทำให้ความต้องการของผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญเรื่อง เวลา และความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากขึ้น แฟมิลี่มาร์ทสาขา “BTS ศาลาแดง” ร้านสะดวกซื้อรูปแบบใหม่ที่พร้อมจะเข้าถึงวิถีชีวิตคนเมืองและ สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบในแต่ละช่วงเวลาทั้ง พนักงานออฟฟิศ นักเรียน-นักศึกษา นักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าที่สามารถเลือกซื้อสินค้าจำเป็น หรือ มื้ออาหารคุณภาพในแต่ละวันได้อย่างสะดวกเพียงไม่กี่ก้าวจากบีทีเอสศาลาแดง ด้วยสินค้าบริโภคและอุปโภคกว่า 2,000 รายการ โดยกว่า 90% จะเป็น กลุ่มสินค้าอาหารพร้อมทาน อาทิ กาแฟสด Coffee Arigato ทานคู่กับแซนด์วิช หรือ เบเกอรี่อบสด เหมาะสำหรับมื้อเช้าในชั่วโมงเร่งด่วน ข้าวกล่องปรุงสดใหม่ หรือเครื่องดื่มสุขภาพ ผลไม้ และน้ำผลไม้สด ที่ช่วยเติม ความสดชื่นให้คุณระหว่างวัน ขนมขบเคี้ยว รวมทั้งสินค้านำเข้ากว่า 300 รายการ และสินค้าอุปโภคอื่น ๆ อีกมากมาย


นอกจากนี้เพื่อตอกย้ำการเป็นร้านสะดวกซื้อที่ให้บริการอย่างครอบคลุม แฟมิลี่มาร์ทสาขา BTS ศาลาแดง เปิดรับชำระค่าบริการผ่านระบบ Cen Pay เติมเงินและความบันเทิงออนไลน์ ในทุกรูปแบบ อาทิ เครดิตการ์ด(Cradit Card), แรบบิท (Rabbit card) และ อาลีเพย์ (Alipay) ให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ พร้อมให้บริการความบันเทิงในรูปแบบใหม่ ๆ อาทิ บัตรกิฟท์การ์ด(Gift Card) iflix ,Joox ,Line prepaid card และ บริการฝากส่งพัสดุด้วย Kerry Express ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีบริการเดลิเวอรี่จาก GoBike ครอบคลุมทุกพื้นที่ในกรุงเทพ ฯ


พบกับโปรโมชั่นที่ทำให้การช้อปปิ้งของลูกค้าสนุกเพิ่มขึ้น เมื่อซื้อสินค้าครบ 40 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าสุดคุ้มมากมาย ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม – 25 เมษายน 2561 พิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สะสมคะแนนใช้แทนเงินสดในการซื้อครั้งถัดไป เราพร้อมให้คุณสัมผัสกับความสะดวกสบายอีกระดับเพียงไม่กี่ก้าวจากบีทีเอส สร้างสีสันทุกภารกิจ สนองทุกความต้องการได้อย่างแท้จริง วันนี้ที่ แฟมิลี่มาร์ท สาขา BTS ศาลาแดง ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : FamilyMart Thailand Line Official: FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th