แพนทีน ปลุกกระแสความสนุก บุกตลาดช่วงซัมเมอร์ ส่งขวดรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เอาใจสาวมั่นยุคใหม่


แพนทีน แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำ ส่งแคมเปญใหญ่บุกตลาดหน้าร้อน ภายใต้คอนเซ็ปต์“ซัมเมอร์ สตรอง” ชูผลิตภัณฑ์รุ่น ซัมเมอร์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มีวางขายเฉพาะหน้าร้อนนี้ ด้วยการปรับดีไซน์แพกเกจจิ้งใหม่ โดยใช้ดีไซน์ลายจุดสีทองน่ารัก พร้อมด้วยคาแรคเตอร์ของสาวฮิปตัวแทนของสาวมั่นยุคใหม่ สะท้อนความเป็นซัมเมอร์ เพื่อดึงดูดความสนใจกลุ่มผู้บริโภคผู้หญิง พร้อมส่งกิจกรรมทางการตลาดที่ใช้เพลงเป็นเครื่องมือในการสื่อสารสร้างความสนุกเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบทำกิจกรรมและความบันเทิง


ธีรภัทร พงศ์เมธี ผู้บริหาร ผลิตภัณฑ์ แพนทีน ประเทศไทย เผยว่า “แสงแดดและความร้อนช่วงซัมเมอร์ ดูจะเป็นปัญหาของสาวๆ หลายคนในประเทศไทย เพราะแทนที่จะได้ออกไปเที่ยวสนุกอย่างเต็มที่ กลับต้องมาคอยกังวลเรื่องความสวยความงาม และการดูแลตัวเอง แพนทีน ในฐานะผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำ ที่มุ่งเป็นพลังให้กับผู้หญิง จึงได้จัดแคมเปญนี้ขึ้น ภายใต้กลยุทธเอนเตอร์เทนเมนต์ มาร์เกตติ้ง ส่งต่อแมสเสจผ่านกิจกรรมสนุกๆ  เพื่อเป็นการผลักดันให้ผู้หญิงกล้าที่จะออกไปสนุกกับกิจกรรมหน้าร้อนได้อย่างไม่ต้องกังวล พร้อมดึงแพนทีน แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” มาเป็นตัวแทนในการส่งต่อความมั่นใจของผู้หญิงยุคใหม่ที่สตรองจากภายในสู่ภายนอก”


สำหรับแคมเปญนี้ เริ่มจากการใช้เพลงเป็นสื่อในการส่งต่อข้อความให้กับผู้หญิง โดยได้ดึงนักร้องสาวสุดฮอตไอดอลของผู้หญิงยุคใหม่ “ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ ดีน” ประกบคู่กับแร็บเปอร์ขวัญใจวัยรุ่น “กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่” มาร้องนำในเพลง ฮอตเกิร์ลส ที่มีเนื้อร้องและดนตรีจังหวะมันฮิตติดหู เพื่อเป็นการปลุกกระแสความสนุกต้อนรับซัมเมอร์ ต่อด้วยกิจกรรมที่ชวนผู้บริโภคส่งคลิปทำมิชชั่นสะบัดผมสวย พร้อมโชว์ลีลาท่าเต้นน่ารักๆ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมิวสิค วีดีโอ ที่นำแสดงโดย “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์”


“ซัมเมอร์นี้ แพนทีนยังได้ออกแบบแพคเกจจิ้งรุ่นซัมเมอร์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ใหม่เพื่อเอาใจสาวๆ ด้วยดีไซน์ลายจุดสีทอง ดูสดใสรับซัมเมอร์ โดยรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้จะเป็นสูตรโททัล แดมเมจ แคร์ ซึ่งประกอบไปด้วย แชมพู ครีมนวดผม และทรี มินิท มิราเคิล เพื่อเน้นปกป้องผมแบบครบวงจร ทั้งแสงแดด ไปจนถึงน้ำทะเล และคลอรีนจากสระว่ายน้ำ ให้ผู้หญิงมีผมให้สวย สุขภาพดี และสามารถออกไปสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่” ธีรภัทร พงศ์เมธี เสริม


ปิดท้ายแคมเปญด้วยการจัดงาน “มาย ซัมเมอร์ สตรอง” ที่รวมเอากิจกรรมสนุกๆ มาสร้างบรรยากาศแบบซัมเมอร์ โดยจับจุดพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่ชอบถ่ายรูปลงโซเชียลเพื่ออัพเดทความอินเทรนด์ ด้วยไฮไลท์เด็ด ที่ให้ผู้บริโภคสามารถออกแบบลายขวดแพนทีนของตัวเอง พร้อมใส่ชื่อลงไปได้เพื่อเพิ่มความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งยังเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสนุกได้ในแบบของตัวเอง” นอกจากนี้ ในงานยังมีโซนน่ารักให้สาวๆ ได้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปในมุมต่างๆ ผ่านการตกแต่งด้วยลายโพก้าดอท ดูสดใส ที่มาพร้อมฟลามิงโก้สีทอง สัปปะรดยักษ์ลายโพก้าดอท  ซัมเมอร์ บีช บาร์ และสระว่ายน้ำจำลองที่สามารถถ่ายภาพแบบ 180 องศา เสมือนเราเดินอยู่ใต้น้ำอีกด้วย


#BeSummerStrong #PanteneSummer #PanteneTH #StrongisBeautiful #ยิ่งstrongก็ยิ่งสวย