ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2018 ผู้ร่วมงานทะลุ 56,000 คน!


ระเบิดความมันส์กันไปที่เรียบร้อย กับงาน Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2018 เทศกาลดนตรีสัญชาติไทยที่ใหญ่และมันส์ที่สุด พร้อมปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ ทุบสถิตินักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ ทั้งจีน ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน ออสเตรเลีย  สเปน อิตาลี บราซิล แห่เข้าร่วมงานตลอดสามวันยอดรวมทะลุถึง 56,000คน มากที่สุดนับตั้งแต่ที่เคยจัดมา!


ซึ่งงานนี้ยกระดับความสุขในเทศกาลสงกรานต์ไปอีกขั้น ด้วยการสร้างสรรค์งานเทศกาลได้สุดอลังการจัดเต็มอลังการด้วยเวทีขนาดใหญ่กว่า 70 เมตร พร้อมด้วยเทคนิคแสง สี เสียง และเทคนิคน้ำรอบทิศทาง 360 องศายิ่งใหญ่และล้ำที่สุดในเอเชีย รับประกันความเปียก ชุ่มฉ่ำในทุกตารางนิ้วของงาน พร้อมโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ และชุดพลุที่คอยยิงเข้าจังหวะไปกับเสียงเพลงสุดมันส์จากเหล่าดีเจชั้นนำที่บินลัดฟ้า ไลน์อัพความสนุกกันตลอดสามวันเต็มๆ อาทิ DJ.Snake, Sick Individuals, Mashd N Kutcher, Oliver Heldens, Krewella, Ummet Ozcan, OOKAY, TUJAMO และอีกมากมายที่มาพร้อมแนวเพลงหลากหลายไม่ว่าจะเป็น EDM, House,Trap, Bounce จัดเต็มเพื่อแฟนเพลงให้ได้สนุกกันทั้งคืน


ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยโซนกิจกรรมมากมายให้เพลิดเพลินจากสปอนเซอร์ใจดีที่ขนกันแบบจัดเต็ม ทั้ง Pepsi , Blend285, Heineken, Clear, Shark Energy drink พร้อมด้วยโซน Food Village ที่ถือเป็นเทศกาลดนตรีเดียวที่ขนอาหารร้านดังทั่วเมืองไทยมาให้ทานกันถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวมันไก่ประตูน้ำ, ตี๋เย็นตาโฟรสเด็ด, Bar B Q Plaza, Chester’s, Giant Squid, OH My Cheese และอีกมากมายพร้อมเติมพลังให้ได้สนุกทั้งคืน! เรียกได้ว่างานเดียวครบ จบทุกความต้องการ!


และอีกเรื่องที่ต้องชื่นชมคนจัดงานเป็นพิเศษเห็นจะเป็นเรื่องของการจัดการทั้งการรักษาความปลอดภัย การจัดการกับขยะที่มีเจ้าหน้าที่มากมายที่คอยอำนวยความสะดวกและตรวจตราอย่างเข้มงวด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ร่วมงานที่ครบครัน ซึ่งถือเป็นการยกระดับงานเทศกาลดนตรีสัญญาติไทยสู่มาตรฐานระดับโลก


และในเร็วๆนี้ S2O Music Festival ก็จะได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่อีกครั้งกับการโกอินเตอร์ครั้งแรก เพื่อมอบประสบการณ์ความมันส์ ความสุข ความสนุก ให้กับนักท่องเที่ยวทั่วโลกโดยจะจัดขึ้นที่ Tokyo Odaibaกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในเดือนสิงหาคมปีนี้