รีจัส เปิดตัวออฟฟิศพร้อมใช้สาขาใหม่ ณ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค


เมื่อเร็วๆนี้ อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ได้ให้การต้อนรับ รีจัส (ประเทศไทย) ผู้นำให้บริการสำนักงานพร้อมใช้และโคเวิร์กกิ้งชั้นนำระดับโลก (Workplace Solution) เข้ามาเป็นหนึ่งในผู้เช่าของอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารสำนักงานเกรดเอแห่งแรก ในย่านสุขุมวิท-บางนา


นางโนเอล โค้ก ผู้จัดการประจำประเทศไทย รีจัส (ประเทศไทย) ได้กล่าวระหว่างพิธีลงนามเซ็นสัญญาว่า “รีจัส มองหาอาคารสำนักงานที่มีความพร้อมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อตอบโจทย์การเป็นผู้ให้บริการที่ตอบสนองความต้องการด้านสถานที่ทำงานแบบครบวงจร ซึ่งอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค มีความพร้อมสูงและตอบสนองความต้องการของเราได้อย่างครบครัน อีกทั้งทำเลที่เชื่อมต่อตรงกับรถไฟฟ้าบีทีเอส อำนวยความสะดวกในการเดินทางให้ลูกค้าและสมาชิกของรีจัสได้อย่างดีเยี่ยม”


นายปิติภัทร บุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “ในนามกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง รีจัส ได้เลือกอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค เพื่อเปิดสาขาที่ 17 ในกรุงเทพฯ เรามั่นใจว่าอาคารสำนักงานของเราจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้เช่าได้อย่างครบถ้วน ทั้งในแง่ทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก สิ่งแวดล้อมที่ดีและ การให้บริการที่เป็นเลิศ เราหวังว่าพนักงานและคนทำงานทุกคนในอาคารแห่งนี้จะสามารถมีคุณภาพชีวิตที่ดีไปพร้อมๆ กับอนาคตการทำงานที่มั่นคงได้”


ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารสำนักงานเกรดเอสูง 29 ชั้น ขนาด 32,000 ตารางเมตร เชื่อมต่อตรงกับสถานีรถไฟฟ้า  บีทีเอสบางนา และ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค นอกจากนี้ ยังมอบบรรยากาศในการทำงานรูปแบบใหม่ ด้วยแนวคิดผสมผสานการใช้ประโยชน์พื้นที่ในรูปแบบต่างๆ แก่พนักงานและผู้ประกอบการ