เพิ่มอรรถรสให้แชทของคุณสนุกมากยิ่งขึ้นกับ LINE Emoji ที่ให้เพื่อนๆ เลือกช้อปปิ้งกันได้แล้ววันนี้

 

  • ฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มความสนุกให้กับ LINE แชทมากยิ่งขึ้น
  • เปิดตัวครั้งแรกกับอิโมจิ (emoji) ให้ได้เลือกช้อป รวมกว่า 200 อิโมจิ
  • คาแรคเตอร์ดังอย่าง มิกกี้เม้าส์และดิสนีย์คาแรคเตอร์ เฮลโล คิตตี้ (Hello Kitty) อุซามารุ(Usamaru) และคาแรคเตอร์จาก LINE

​โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น – 19 เมษายน 2561 – LINE เพิ่มความสนุกให้เพื่อนๆ ได้แชทฟรุ้งฟริ้งกันมากยิ่งขึ้นกับ “LINE Emoji” อิโมจิหลากหลายคาแรคเตอร์ที่พร้อมให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปแล้ววันนี้​​​​​​​​​​​


LINE เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2554 ไม่ว่าจะเป็นบริการส่งข้อความแบบ 1 ต่อ 1 แบบกรุ๊ปแชท ส่งสติกเกอร์ใช้แทนความรู้สึก ส่งข้อความเสียง โทรหากัน หรือโทรแบบวิดิโอคอล นอกจากนี้ยังมีอิโมจิ (emoji)สัญลักษณ์ รูปหน้า ตึก สัตว์ต่างๆ มากกว่า 1000 รูปแบบให้ได้ใช้กันฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และเมื่อเดือนกรกฎาคม 2560 LINE ออกอิโมจิ (emoji) ในรูปแบบตัวอักษรและสัญลักษณ์ต่างๆ เพิ่มมากขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้อิโมจิผสมกับข้อความแบบ text อื่นๆ เพิ่มความสดใส ฟรุ้งฟริ้งให้กับแชททำให้มีจำนวนผู้ใช้อิโมจิกันมากยิ่งขึ้น และล่าสุด LINE ร่วมมือกับคาแรคเตอร์ดังๆ มาทำเป็นอิโมจิ (emoji) ให้ผู้ใช้ได้สนุกและเลือกซื้อได้แล้ววันนี้


LINE เปิดตัวคาแรคเตอร์ดังกว่า 200 อิโมจิ ไม่ว่าจะเป็นคาแรคเตอร์ LINE อย่าง Brown Choco คาแรคเตอร์ดิสนีย์อย่างมิกกี้เม้าส์ เฮลโล คิตตี้ (Hello Kitty) อุซามารุ (Usamaru) และ กันดั้ม (Gundam) (โดยกันดั้มยังไม่เปิดจำหน่ายในไทย) มาเพิ่มความสดใสให้กับแชทของคุณในครั้งนี้ โดยมีแผนจะเพิ่มคาแรคเตอร์มากขึ้นอย่าง สนู้ปปี้ โดราเอมอน Rilakkuma แรคคูน Rascal อีกด้วย


LINE Emoji


ราคา: 100 LINE Coins หรือประมาณ 60 บาท


จำหน่าย: สติกเกอร์ช้อปในแอพ LINE และจะเปิดให้เลือกช้อปกันใน LINE Store: https://store.line.me/เดือนมิถุนายน


LINE Emoji อัพเดท


ตุลาคม 2554       ปล่อย 117 อิโมจิเช่นรูปหน้า สัญลักษณ์ ตึก สัตว์ต่างๆ และอื่น


มีนาคม 2556       เพิ่ม 20 อิโมจิรูป LINE คาแรคเตอร์


กรกฎาคม 2556   เพิ่ม 46 อิโมจิ และปรับให้การส่งอิโมจิแบบเดี่ยวๆ มีไซต์ที่ใหญ่ขึ้นคล้ายการส่งสติกเกอร์


เมษายน 2557     เพิ่มอิโมจิอย่างต่อเนื่องโดยมีทั้งหมดมากกว่า 1000 อิโมจิ


สิงหาคม 2557     ฟีเจอร์แนะนำสติกเกอร์ อิโมจิให้กับผู้ใช้


กรกฎาคม 2560   เพิ่ม 1236 อิโมจิตัวอักษร