บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเชีย เปิดตัวเครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่สุดล้ำ Fountain 7s


สตีเบล เอลทรอน ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำและเครื่องเป่ามือชั้นนำของไทยได้เปิดตัวเครื่องกรองน้ำรุ่น Fountain 7s รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มอบประสิทธิภาพการกรองน้ำที่เหนือชั้น ที่ผลิตภายใต้มาตรฐานวิศวกรรมระดับสูงจากประเทศเยอรมันนี พร้อมดีไซน์สุดหรูและร่วมสมัย ณ ร้านอาหารกิสโม(GISMO) โดยได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ ปอย – ตรีชฎา เพชรรัตน์ และ เชฟข้าวโอ๊ต – รุจิกร มั่งมีจากรายการ มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ร่วมในวันงาน


เครื่องกรองน้ำรุ่น Fountain 7s สีขาวและโรสโกลด์หรูหรา มาพร้อมไส้กรอง 7 ชั้น เพื่อขจัดรสชาติ กลิ่น สิ่งเจือปนและสารปนเปื้อน อีกทั้งตัวกรองภายในผลิตจากเยื่อไฟเบอร์เมมเบรนที่มีขนาดเล็กเพียง 0.01 ไมครอน ที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่มและอุตสาหกรรมยา เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่ปราศจากแบคทีเรีย Fountain 7sถูกออกแบบมาเพื่อให้การติดตั้งง่ายที่สุด โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้าหรือแทงค์น้ำใดๆ เพียงวางเครื่องกรองน้ำบนเคาน์เตอร์หรือชั้นวาง ต่อสายท่อน้ำ ก็สามารถใช้งานได้ทันที ช่วยยกระดับประสบการณ์การกรองน้ำดื่มบริสุทธิ์ ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ที่บ้าน


สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของสตีเบล เอลทรอน ผู้นำด้านการผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ และเครื่องเป่ามือ ชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ได้ที่ www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือhttp://www.stiebeleltronasia.com