“แฟมิลี่มาร์ท” ยกร่อง ส่งเมนู “มะม่วง” ชูผลไม้ไทย หวังกระตุ้นนักท่องเที่ยวหน้าร้อนคึกคัก


ช่วงเวลาแห่งความสุขกลับมาอีกครั้ง ชวนอรรถรสทุกคำ! ยกร่องรังสรรค์ “มะม่วง” ผลไม้สุดฮิตสายหวานของฤดูกาลนี้ ผสานความหอม อร่อย! ในทุกรสสัมผัส กับหลายเมนู ชูวัตถุดิบชั้นเลิศของไทย รองรับนักท่องเที่ยว พร้อมปลุกกระแสบริโภคผลไม้ไทย ลุยเสริ์ฟความหวานรีเฟรชร่างกายให้สดชื่นรับหน้าร้อน


นางสาวฤดี เอื้อจงประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่า “มะม่วงถือเป็นผลไม้ของไทยที่มีความโดดเด่น เป็นพืชเศรษฐกิจที่ส่งออกได้เป็นอันดับ 3 ของโลก โดยได้รับความนิยมทั้งในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และคุณประโยชน์ที่หลากหลาย เราจึงนำจุดเด่นของมะม่วงมาพัฒนาต่อยอดเป็นอาหารพร้อมทานและเครื่องดื่มสำหรับหน้าร้อน ซึ่งถือเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลไม้ไทยและสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับลูกค้า โดยเราได้เลือกสรรมะม่วงสายพันธุ์น้ำดอกไม้สีทองเกรดคุณภาพมาเป็นส่วนประกอบสำคัญเพื่อเป็นเมนูไฮไลท์ของแฟมิลี่มาร์ทในหน้าร้อนนี้ อาทิ เยลลี่มะม่วง สาลี่มะม่วง พายมะม่วง (อบร้อน) และ น้ำมะม่วง เป็นต้น โดยเราเชื่อว่าเมนูเหล่านี้จะช่วยสร้างความประทับใจให้ลูกค้าทั้งชาวไทย ชาวจีนและเกาหลีได้เลือกซื้อรับประทานและ เป็นของฝากในพื้นที่ครอบคลุมทั่วประเทศทั้งในโซนท่องเที่ยว และหัวเมืองสำคัญ เพื่อเติมเต็มบรรยกาศและ สีสันช่วงหน้าช่วงหน้าร้อนให้ลูกค้าได้มีความสุข สนุกและอิ่มอร่อยกับแฟมิลี่มาร์ท”


มาลิ้มรสความหวานฉ่ำกันได้ทั้งครอบครัววันนี้ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ พิเศษสำหรับลูกค้าเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 40 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม 1 สิทธิ์  กว่า 30 รายการ ทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค ติดตามข้อมูลข่าวสารพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงหน้าร้อนนี้เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : FamilyMart Thailand  Line Official: FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th