เลอซาช่า ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมอันดับหนึ่งของเมืองไทย ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท เปิดตัวโปรโมท ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดตัวแรกของปี 2018 “หวีไฟฟ้าไร้สาย LESASHA Brush 2Go”


เลอซาช่า แบรนด์ผู้นำอันดับ 1 อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมในประเทศไทย ด้วยสัดส่วนการตลาด 54% กว่า 25 ปีที่เลอซาช่า ไม่หยุดการสร้างสรรค์พัฒนาอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ด้วยนวัตกรรมที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถทำผมได้ด้วยตัวเองง่ายๆ และสนุกกับการจัดแต่งทรงผม หลากไอเดีย ล้านสไตล์ ไม่รู้จบ ด้วยวิสัยทัศน์ เพราะความสวยของคุณคือแรงบันดาลใจของเรา และจุดเด่นที่มากกว่าการขายสินค้า คือบริการเวิร์คช็อป ที่จะสอนและดูแลให้ลูกค้าสามารถใช้งานอุปกรณ์ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง


นางปาริชาติ สุกร์มณี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท คิวรอน จำกัด (Mrs. Parichart Sukmanee-Trade & Marketing Director Kuron Co.,Ltd.) กล่าวว่า “ เลอซาช่า ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมอีกครั้ง ด้วยการแตกไลน์เซ็กเมนต์ใหม่ในตลาด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดตัวแรกของปี 2018 “หวีไฟฟ้าไร้สาย LESASHA Brush 2Go” (เลอซาช่า บรัช ทู โก) ตัวช่วยความสวยเร่งด่วน ทันที ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลกับการหาปลั๊กไฟ หรือ กำลังไฟในต่างประเทศอีกต่อไป ทั้งยังมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาความสวยไปได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยจุดเด่นของหวีไฟฟ้าไร้สาย เลอซาช่า บรัช ทู โก ซึ่งเป็นจุดขายของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คงหนีไม่พ้นการใช้งานแบบไร้สาย สะดวก ง่าย พร้อมสวยได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำงานด้วยแบตเตอรี่ลิเทียมไอออน ขนาด 2600 mAh เพียงชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มง่ายๆ ผ่านสาย USB เป็นเวลา 90 นาที สามารถเปิดใช้งานได้ต่อเนื่อง 25-30 นาที ด้วยอุณหภูมิสูงสุดถึง 200 องศา ก็สามารถจัดแต่งทรงผมได้อยู่ทรงสวยงาม ถือได้ว่า เลอซาช่า บรัช ทู โก คือหวีไฟฟ้าไร้สายเครื่องแรกในประเทศไทยเลยก็ว่าได้


ทั้งนี้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของเราแน่นอนว่า คือผู้หญิง ที่ต้องการความสวย พร้อมมั่นใจตลอดเวลาในทุกสถานการณ์ กลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์ในเรื่องของการเดินทางและการท่องเที่ยว กลุ่มคนที่มีชีวิตเร่งรีบ เวลาน้อย ใช้ชีวิตอยู่กับการเดินทางตลอดเวลา เราได้เริ่มวางจำหน่ายเลอซาช่า บรัชทูโก เมื่อต้นเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ด้วยราคาเปิดตัวเพียง 1,790 บาท ถือว่าเป็นราคาที่จับต้องได้ และคุ้มค่าเลยทีเดียวสำหรับนวัตกรรมใหม่แบบนี้ สามารถหาซื้อได้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ทั้งในกลุ่มไฮเปอร์มาร์เก็ต, ดีพาร์ทเมนท์สโตร์, สเปเชียลตี้ สโตร์ และรวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ Shoppee และพิเศษสุด!


สำหรับช่วงเปิดตัวครั้งแรกนี้ เรามอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS รับส่วนลดเพิ่มทันที 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าผ่านห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ โดยจะสิ้นสุดโปรโมชั่นปลายเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมกันนี้ยังได้วางแผนงานทางการตลาด วางกลยุทธ์ในการสร้างการรับรู้ เลอซาช่า บรัชทูโก แบบ 360 องศา ทั้ง Above the line และ Below the line โดยจะ Lead ด้วยหนังโฆษณา 2 เวอร์ชั่น ซึ่งได้เริ่มออนแอร์เมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา ผ่านหนังโฆษณาเวอร์ชั่นออนไลน์ 1 นาที ในสื่อออนไลน์ทุกช่องทาง ตามติดด้วยหนังโฆษณาชุดทีวี ความยาว 15 วินาที และ 7.5 วินาที ในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 เมษายนนี้ ภายใต้คอนเซปต์ สวยไร้สาย ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งได้นางเอกสาวแถวหน้า ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาลงทุนครั้งใหญ่อีกครั้งของเลอซาช่า ด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า 50 ล้านบาท เพื่อการโปรโมทแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ และด้วยคำนิยม “เป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย” บวกกับการเปิดรับวัฒนธรรมต่างชาติที่เข้ามา ทำให้ผู้หญิงใส่ใจกับความสวยผ่านทรงผมหลากสไตล์มากขึ้น รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปบนความเร่งรีบ และต้องเดินทางตลอดเวลา แต่ความสวยก็รอไม่ได้เช่นกัน ทำให้เรามั่นใจว่า เลอซาช่า บรัช ทู โก จะได้รับความนิยม และได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยคุณสมบัติไร้สายขณะใช้งาน โดยในปีนี้เราตั้งเป้าการขายที่ 100,000 เครื่อง ยังไม่รวมถึงสินค้ารุ่นอื่นๆที่ขายดีของเลอซาช่า ที่จะทำให้เราเติบโต 20% ตามเป้าที่ตั้งไว้ในปีนี้


นางปาริชาติ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ภาพรวมตลาดอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมในประเทศไทยมีมูลค่าตลาดกว่า 1,000 ล้านบาท และมีอัตราการเติบโตตามตลาดโลกแบบต่อเนื่องทุกปี ปีละ 5% อีกทั้งมีคู่แข่งขันรายใหม่ๆเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งตลาดบน และตลาดล่าง ถือว่ามีการแข่งขันอย่างดุเดือดในช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งการเปิดตัว เลอซาช่า บรัช ทู โก ครั้งนี้ หลายคนมองว่าอาจอยู่ในสภาวะสวนทางเศรษฐกิจ แต่เพราะเราได้สำรวจมาแล้วว่า ผู้หญิงลงทุนเพื่อความสวย และการยอมรับจากสังคม หากถามว่าในสภาวะปัจจุบันที่อินเตอร์เน็ตเปิดกว้าง และมีคู่แข่งตลาดล่างที่ทำการลอกเลียนแบบ หรือขายราคาถูกกว่า สร้างความหนักใจให้กับเลอซาช่าหรือไม่ ต้องบอกว่าเรามั่นใจในเรื่องคุณภาพตามมาตราฐานอุตสาหกรรม (มอก.) การบริการ และการรับประกันสินค้า ที่คู่แข่งไม่มี ความมั่นใจในข้อนี้ กับราคาที่จับต้องได้ ถือว่าผลิตภัณฑ์ของเลอซาช่านั้นคุ้มค่า คุ้มราคาเลยทีเดียว”


ร่วมพิสูจน์ความสวยไร้สาย ทุกที่ทุกเวลากับ “หวีไฟฟ้าไร้สาย LESASHA Brush 2GO” (เลอซาช่า บรัช ทู โก)
ในราคา 1,790 บาท มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เซ็นทรัล โรบินสัน เดอะมอลล์ โลตัส บิ๊กซี อีฟแอนด์บอย และช่องทางออนไลน์ Shoppee


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-7360303 และ www.lesasha.com / www.facebook.com/MyLESASHA /
IG @ MyLesasha / Youtube : Lesasha / Line : @Lesasha