Trueคว้า“พี่หมื่นโป๊ป”พรีเซ็นเตอร์ “ทรูเถ้าแก่ 4.0” แอปเดียวครบจบทุกเรื่องค้าขาย ที่แท้ทรู


ยังร้อนแรงไม่มีตกสำหรับกระแสของ “ออเจ้า” จากละครดังแห่งยุค “บุพเพสันนิวาส” แน่นอนว่านาทีนี้คงไม่มีใครฮอตเกินกว่า “พี่หมื่นโป๊ป” หรือ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” เรียกว่าไปเยือนที่ไหนได้สร้างปรากฎการณ์ #โป๊ปห้างแตก ได้ทุกที่


ซึ่งทาง “ทรู” ก็ไม่รอช้าที่จะคว้าโป๊ปเข้ามาอยู่ในครอบครัวเดียวกัน สร้างกระแส #ขายดีร้านแตก ด้วยการขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ของแอพพลิเคชั่น “ทรูเถ้าแก่ 4.0” หรือ True Merchant 4.0 เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะมาเป็นคู่ใจสำหรับร้านค้าในอนาคตได้อย่างแน่นอน ถือเป็นการจับลูกค้ากลุ่มธุรกิจที่มีกิจการเป็นของตัวเอง

ถ้าถามว่าทรูเถ้าแก่ 4.0 จะเข้ามาเป็นคู่ใจได้อย่างไร คำตอบอยู่ที่ว่าพ่อค้าแม่ค้าสามารถมีแอพพลิเคชั่นเดียวแต่ตอบโจทย์ทุกการซื้อขาย สำหรับร้านค้ายุคใหม่ได้ มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ เป็นเครื่องมือสำคัญที่ให้ธุรกิจเติบโต แถมมีตัวช่วยโปรโมท ยิ่งขายยิ่งได้ทรูพอยท์


จุดเด่นของทรูเถ้าแก่ 4.0 เป็นการผนึกกำลังของ 3 ธุรกิจในกลุ่มทรูทั้ง TrueYou, TrueID และ TrueMoney สานต่อนโยบายทางภาครัฐในการเข้าสู่สังคมไร้เงินสด สามารถสมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องลงทุนเพิ่มพร้อมเครื่องมือช่วยวิเคราะห์สรุปยอดขายได้ทันที และสื่อโปรโมทร้านค้าครบวงจรทำให้ร้านค้ามียอดขาย และกำไรเพิ่มขึ้นได้แบบง่ายๆ

โดยมีการทำธุรกิจผ่าน TrueMoney เข้าสู่ยุค Cashless Society จริงๆ ร้านค้าลดความกังวลเรื่องการจัดการเงินสดไปได้ เพราะเงินจะเข้าไปอยู่ในระบบ ผู้ซื้อนั้นจะต้องจ่ายเงินด้วย TrueMoney ผ่านแอป TrueID ส่วนผู้ขายจะต้องใช้แอปทรูเถ้าแก่ 4.0 ทั้งพ่อค้าแม่ค้า และลูกค้าจะได้ทรูพอยท์ในการสะสมเพื่อแลกสิทธิพิเศษต่างๆ ทุกการใช้จ่าย

ฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้าบมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคดิจิทัล  สนับสนุนการสร้างสังคมไร้เงินสด ตามนโยบายของรัฐบาล จึงเปิดแคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี True Point & Pay ชูแนวคิด ยิ่งขาย ยิ่งจ่าย ยิ่งได้พอยท์ โดยดึงพระเอกแห่งยุค โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มาชวนร้านค้าให้มาร่วมเป็นพันธมิตรกับทรู เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันใหม่ “ทรูเถ้าแก่ 4.0- True Merchant 4.0” โดยร้านค้าที่มาร่วมกับทรู ยังสามารถเพิ่มยอดขายและกำไรแบบสมาร์ท พร้อมโปรโมทร้านฟรี ผ่านสื่อครบวงจร”


นอกจากนี้ร้านค้าที่ใช้ทรูเถ้าแก่ 4.4 ยังถือว่าได้เครื่องมือการตลาดเพิ่มมาอีก ร้านค้าสามารถโปรโมทร้านฟรีผ่านสื่อแบบครบวงจรทั้งออนไลน์และออฟไลน์ด้วยสื่อในมือของกลุ่มทรู ทั้งไลน์ เฟซบุ๊ก ยูทิวบ์ SMS เป็นต้น พร้อมตัวช่วยมัดใจลูกค้าด้วย Loyalty Program ระบบคะแนนสะสม e-stamp และ e-coupon

นอกจากจะเป็นผู้ช่วยที่สร้างความอุ่นใจให้กับร้านค้าแล้ว ในส่วนของลูกค้าก็ไม่รับความสะดวกสบายไม่แพ้กัน สามารถจ่ายเงินด้วย TrueMoney ไม่จำเป็นต้องพกเงินสดอีกต่อไป และการชำระเงินทุก 25 บาท ลูกค้าจะได้รับทรูพอยท์ 1 คะแนน สะสมได้ผ่านแอพพลิเคชัน นำไปเป็นส่วนลด และแลกซื้อสินค้าได้มากมาย พิเศษไปกว่านั้น รับทรูพ้อยท์ 10 เท่า ทุกวันที่ 10 ของเดือน


การที่ทรูเป็นเสือปืนไวคว้าพี่หมื่นโป๊ปมาต่อยอดเป็นพรีเซ็นเตอร์ของทรูเถ้าแก่ 4.0 นั้น เห็นได้ชัดว่าทรูมีแบรนด์ดิ้งที่แข็งแกร่ง มีความไวต่อการจับกระแสร้อนแรงมาต่อยอดในการสร้างแบรนด์ได้ ที่ผ่านมาได้เห็นทรูดำเนินกลยุทธ์นี้มาโดยตลอดตั้งแต่การคว้าคู่ขวัญ “ณเดชน์-ญาญ่า” เป็นพรีเซ็นเตอร์

ที่ร้อนแรงไม่แพ้กันก็คือการคว้า “BNK 48” ไอดอลเกิลกรุ๊ปชื่อดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ถือว่าเป็นแบรนด์แรกที่ประกาศคว้าสาวๆ กลุ่มนี้เป็นพรีเซ็นเตอร์ ทำเอาแบรนด์อื่นๆ เดินเกมในการคว้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ตามๆ กัน


ในส่วนของพี่หมื่นโป๊ปเองก็เป็นการเดินกลยุทธ์จับกระแสร้อนมาต่อยอดเป็นพรีเซ็นเตอร์เช่นกัน ซึ่งก็นับว่าได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้สินค้าและบริการเข้าถึงผู้บริโภคได้รวดเร็วยิ่งขึ้น


ร้านค้าที่ใช้ “ทรูเถ้าแก่ 4.0” จะต้อง #ขายดีร้านแตก ไม่แพ้ปรากฎการณ์ของพี่หมื่นโป๊ปอย่างแน่นอน


ดาวโหลดแอป ทรูเถ้าแก่ 4.0 ได้ที่

Android

https://goo.gl/r1zPvX

IOS

https://goo.gl/im7G4f


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://goo.gl/1S5k2D


#โป๊ป #TrueMerchant  #ทรูเถ้าแก่ #TruePointandPay #ใช้ทรูได้โป๊ป#บุพเพสันนิวาส  #ขายดีร้านแตก #ยิ่งขายยิ่งได้ทรูพ้อยท์