โชว์ ดีซี ประกาศแต่งตั้งซีอีโอคนใหม่ โก ซู ซิง นำทัพปรับโฉมรีเทลและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คอมเพล็กซ์

บริษัท โชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด ประกาศแต่งตั้ง มิสเตอร์โก ซู ซิง ให้ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Show DC (โชว์ ดีซี) ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ครบวงจร พื้นที่กว่า 180,000 ตารางเมตร บนถนน
พระราม 9

มิสเตอร์โก ซู ซิง เป็นผู้บริหารรุ่นใหม่สัญชาติมาเลเซีย วัย 34 ปี มีสไตล์การบริหารงานแบบลงมือปฎิบัติ และมีผลงานในระดับภูมิภาคมาค่อนข้างหลากหลาย จะทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลการปรับโฉมและยกระดับศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ตลอดจนการมอบประสบการณ์และความหลากหลายด้านธุรกิจศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ให้อยู่ในใจทั้งผู้บริโภคและนักท่องเที่ยว พร้อมต่อยอดการเป็นแลนด์มาร์คศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ของกรุงเทพฯ

มิสเตอร์โก ซู ซิง จบการศึกษาจาก London School of Economics ที่ประเทศอังกฤษ และเริ่มต้นการทำงานด้วยการสั่งสมประสบการณ์ด้านธุรกรรมการเงินและการเข้าซื้อกิจการกับสถาบันการเงินชั้นนำในมาเลเซีย ก่อนที่จะเข้ามาทำงานธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์และรีเทล ทั้งนี้ เนื่องจาก มิสเตอร์โก ซู ซิง เติบโตจากครอบครัวที่ทำธุรกิจการก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ ทำให้ต้องหวนกลับมาในวงการอสังหาริมทรัพย์อีกครั้ง โดยในปี 2011 ได้เข้ารับตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัท PPM Realty โดยหลังจากนั้นได้ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ และได้มีการรีแบรนด์บริษัทภายใต้ชื่อ บริษัท Bon Estates  ซึ่งในขณะที่นำทีม Bon Estates นั้น ได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่สร้างความสำเร็จในเมืองปีนัง, กรุงกัวลาลัมเปอร์ และอีกหลายโครงการในประเทศมาเลเซีย

นอกจากนั้น มิสเตอร์โก ซู ซิง ยังมีประสบการณ์การบริหารศูนย์การค้าซึ่งเป็นการลงทุนของครอบครัว คือ Gurney Plaza และPrangin Mall ในเมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย อีกด้วย

มิสเตอร์โก ซู ซิง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “ผมมุ่งมั่นกับภารกิจที่ท้าทายนี้ และตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมงานโชว์ ดีซี ซึ่งเรามีไอเดียและแผนธุรกิจใหม่ๆ ทั้งในส่วนของรีเทลและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พร้อมมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับลูกค้า โดยเราจะทำการเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้”

เกี่ยวกับ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี 

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เป็นศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจรแห่งแรกของไทย ด้วยเงินลงทุนกว่า 9.5 พันล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 43 ไร่ บนถนนพระราม 9 ด้วยพื้นที่ภายในตัวอาคารกว่า 180,000 ตารางเมตร เปิดให้บริการเมื่อเดือนมิถุนายน 2559

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.showdc.co.th