ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ ที่สุดแห่งนวัตกรรมครีมบำรุงผิว ด้วย BioACTIVE ฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย ลดแม้ริ้วรอยลึกจากผิวฝ่อตัว

ยูเซอริน ร่วมกับ วัตสัน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ (UltraSENSITIVE Q10X) ครั้งแรกของนวัตกรรมครีมบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่ผสาน BioACTIVE และ Q10X เข้มข้น บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เสริมเกราะปกป้องผิว และช่วยลดริ้วรอยลึกจากผิวฝ่อตัว ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ดูสุขภาพดี พร้อมด้วยบริการพิเศษ “Skin Insurance” ผู้เชี่ยวชาญส่วนตัวเพื่อผิวสุขภาพดีสำหรับลูกค้าคนสำคัญ

ด้วยความเข้าใจในศาสตร์ของผิวหนังอย่างแท้จริง ยูเซอรินพบว่าผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไม่ใช่แค่ผิวแห้ง ขาดความ ชุ่มชื้น แต่ผิวยังฝ่อตัวจากการทำร้ายจากปัจจัยภายนอก เกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้ง่ายและมากกว่า ผิวที่แข็งแรง สุขภาพดี ดังนั้น ครีมที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเดียวจึงไม่เพียงพอ ยูเซอริน เวชสำอางอันดับหนึ่งที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกให้ความไว้วางใจในด้านผิวบอบบาง แพ้ง่าย จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ ครั้งแรกของนวัตกรรมครีมบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่ายที่ช่วยลดริ้วร้อย ด้วยคุณสมบัติของ BioACTIVE สารชนิดเดียวกับผิวที่ช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิวที่ฝ่อตัวกลับมาชุ่มชื้น อิ่มฟู ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงไม่ไวต่อปัจจัยภายนอก เช่น แสงแดด มลภาวะในอากาศ เป็นต้น ผสานกับ Q10X สูตรเข้มข้นที่มีอนุภาคเล็ก สามารถซึมซาบลึกสู่ผิว พร้อมช่วยเสริมให้ผิวมีความกระชับและยืดหยุ่น จนริ้วรอยดูลดเลือน คืนสู่ผิวสวยสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งจากการทดสอบด้วยผลิตภัณฑ์ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ พบว่า ริ้วรอยลึกของผู้ทดสอบดูตื้นขึ้นอย่างชัดเจน รวมถึงผิวมีความกระชับ ยืดหยุ่นขึ้นภายใน 5 สัปดาห์

ชุดผลิตภัณฑ์ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ ประกอบไปด้วย

  • อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ เดย์ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ทั้งยังสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้อีกด้วย ขนาด 50 มล. ราคา 1,350 บาท
  • อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ ไนท์ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ให้เนื้อครีมที่เข้มข้น เพื่อการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ขนาด 50 มล. ราคา 1,350 บาท
  • อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ ฟลูอิด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF15 สูตร oil-free ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มจึงเหมาะสำหรับผิวธรรมดา –ผิวมัน ขนาด 50 มล. ราคา 1,350 บาท
  • อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ อายครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ที่ช่วยลดริ้วรอยลึกรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาด 15 มล. ราคา 850 บาท

ทั้งนี้ ยูเซอริน ยังเตรียมมอบบริการสุดพิเศษ “Skin Insurance” พร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและข้อแนะนำลูกค้าอย่างใกล้ชิดภายหลังการใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายเพื่อการเสริมสร้างผิวที่แข็งแรง สุขภาพดีขึ้น

โดยลูกค้าจะสามารถเข้าใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงเพิ่มเป็นเพื่อนด้วย LINE : @Eucerin Thailand และทำตามคำแนะนำจากพนักงานของยูเซอริน ก็จะได้รับข้อมูลอันเป็นประโยชน์เพื่อการดูแลผิวได้อย่างทันที โดยบริการพิเศษ “Skin Insurance” จะพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบในต้นเดือนมิถุนายนนี้

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการเปิดตัว พญ.อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ รวมถึงแขกรับเชิญพิเศษ คุณพลอย – ชิดจันทร์ ห่ง คุณแม่ลูกสี่ที่ยังสวยใส และคุณนุ่น-นพลักษณ์ กุลธวัชชัย หรือ นุ่น Nobluk บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย ที่ได้มาร่วมเผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้สวย สุขภาพดีตามแบบฉบับของตนเอง

ในโอกาสฉลองการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ยูเซอรินได้มอบส่วนลดสูงสุดถึง 27% สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าวัตสัน ซึ่งเป็นผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย รับฟรีทันที ยูเซอริน ไวท์ เธราพี คลีนซิ่ง โฟม ขนาด 150 มล. มูลค่า 780 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ ครบ 3,000 บาท เฉพาะวันที่ 10-13 พฤษภาคมนี้   ณ ร้านวัตสัน สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เท่านั้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผิวสุขภาพดีไร้ริ้วรอยด้วย ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ นวัตกรรมแห่งครีมบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายได้แล้ววันนี้ที่ร้านวัตสัน ร้านขายยาชั้นนำ และเว็บไซต์ของยูเซอริน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.eucerin.co.th