สตาร์บัคส์ ส่งเมนู “แมงโก้ สติ๊กกี้ ไรซ์ ครีม แฟรบปูชิโน่ปั่น” เอาใจคนรักมะม่วง พร้อมดริ้งค์แวร์คอลเลคชั่น “แมงโก้ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” เฉพาะประเทศไทยเท่านั้น

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ส่งเมนูแมงโก้สติ๊กกี้ไรซ์ครีมแฟรบปูชิโน่ปั่น รสชาติหอมหวานสดชื่นมาเอาใจคนรักข้าวเหนียวมะม่วง พร้อมทั้งดริ้งค์แวร์แมงโก้คอลเลคชั่นที่จะมาเติมเต็มซัมเมอร์นี้ให้สมบูรณ์แบบ โดยจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

แมงโก้สติ๊กกี้ไรซ์ครีมแฟรบปูชิโน่ปั่น เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ประเทศไทย มอบส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างน้ำมะม่วงผสมเสาวรส ปั่นกับนมเนื้อเนียนนุ่ม ด้านล่างเติมเต็มความหอมหวานด้วยส่วนผสมของข้าวเหนียว และเจลลี่มะม่วงจากราชามะม่วงอัลฟองโซ่ ท็อปด้วยวิปครีมเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนที่ยิ่งทำให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวเล็ก ๆ ลงตัวมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั่น แมงโก้ สติ๊กกี้ ไรซ์ ครีม แฟรบปูชิโน่ปั่น ยังเป็นเพียงเมนูเดียวในประเทศไทยที่มีดริ้งค์แวร์เข้าคู่เป็นของตัวเอง ยิ่งทำให้เมนูนี้มีความพิเศษมากขึ้น ไม่ลองไม่ได้แล้ว

ดริ้งค์แวร์แมงโก้คอลเลคชั่น

·       ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีลสองชั้นแบบสุญญากาศ สีขาวตัดเหลือง ลายมะม่วงสดใส มาพร้อมกับซิลิโคนสีดำกันกระแทกที่ใต้ทัมเบลอร์ เหมาะสำหรับทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 1,350 บาท

·       ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีลสองชั้นแบบสุญญากาศ สีขาวตัดเหลือง ลายมะม่วงสดใส มาพร้อมกับซิลิโคนสีดำกันกระแทกที่ใต้ทัมเบลอร์ เหมาะสำหรับทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 1,350 บาท

·       ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีลสองชั้นแบบสุญญากาศ มาพร้อมฝาปิดสองแบบคือ ฝาปิดสีขาวแบบ traveler และฝาปิดซิลิโคนทรงวิปครีมสีขาวสลับกับสีเหลือง เหมาะสำหรับทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 1,150 บาท

·       ทัมเบลอร์พลาสติกสองชั้น ด้านนอกโปร่งใส ส่วนด้านในเป็นลายมะม่วง มาพร้อมกับฝาผิดพลาสติกที่สามารถกันน้ำหกหรือรั่วไหลได้อย่างดี และสามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 480 บาท

·       ทัมเบลอร์พลาสติกสองชั้น ที่มาพร้อมกับที่จับแก้วซิลิโคนสีขาว-เหลืองที่สื่อให้เห็นถึงเลเยอร์ของเครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่ และยังมีหลอดพลาสติกสีเขียวอ่อน ที่สามารถเก็บไว้ข้างทัมเบลอร์ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มชนิดเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 480 บาท

·       ขวดน้ำพลาสติกทูโทนที่ส่วนบนเป็นสีเหลืองแบบโปร่งแสง ส่วนล่างเป็นสีส้มแบบโปร่งแสง ส่วนกลางของทัมเบลอร์สามารถถอดออกได้เพื่อให้ง่ายต่อการใส่น้ำแข็ง มาพร้อมฝาปิดสีขาวแบบเกลียวที่สามารถกันน้ำหกหรือรั่วไหลได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับเครื่องดื่มชนิดเย็นเท่านั้น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 500 บาท

·       ขวดน้ำพลาสติกสีเขียวโปร่งแสง ส่วนกลางของทัมเบลอร์สามารถถอดออกได้เพื่อให้ง่ายต่อการใส่น้ำแข็ง มาพร้อมฝาปิดสีเขียวเข้มแบบเกลียวที่สามารถกันน้ำหกหรือรั่วไหลได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับเครื่องดื่มชนิดเย็นเท่านั้น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 500 บาท

·       ทัมเบลอร์แก้วที่มาพร้อมกับฝาปิดทรงวิปครีมทนความร้อนและหลอดพลาสติกสีเขียวตัดขาวที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มชนิดเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 600 บาท

·       ทัมเบลอร์แก้วที่มาพร้อมกับฝาปิดทรงวิปครีมทนความร้อนและหลอดพลาสติกสีเหลืองตัดขาวที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มชนิดเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 600 บาท

นอกจากนี้สตาร์บัคส์ยังนำเสนอ เกมส์ ‘Show Your Flavor’ ให้ได้ร่วมสนุกลุ้นรับคูปองแลกซื้อเครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่ในราคาพิเศษสุด ๆ โดยสามารถร่วมสนุกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ตั้งแต่วันที่ 15-20 พฤษภาคม 2561 และนำมาแลกซื้อเครื่องดื่มที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 11 มิถุนายน 2561 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/StarbucksThailand/