ซัมซุง มอบสิทธิพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน ‘ซัมซุง กาแลคซี่’ ทุกรุ่น รับฟรี “ชิบูย่าฮันนี่โทส” ร้านอาฟเตอร์ยู ผ่าน “Galaxy Gift” ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้


by Sukyai
16-05-2018 14:33:27
ซัมซุง มอบสิทธิพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน ‘ซัมซุง กาแลคซี่’ ทุกรุ่น  ผ่านแอพพลิเคชั่น  “กาแลคซี่ กิ๊ฟท์ (Galaxy Gift)” แอพพลิเคชั่นพริวิเลจที่รวบรวมโปรโมชั่นและดีลเด็ดๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ทั้งส่วนลด ดีลพิเศษ และของแถมในหลากหลายรูปแบบ เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าผู้ใช้สมาร์ทโฟนซัมซุงในทุกๆด้าน โดยครั้งนี้ซัมซุงพร้อมตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียล มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนซัมซุง ‘ซัมซุง กาแลคซี่’ ทุกรุ่น สามารถแลกสิทธิ์รับฟรี “ชิบูย่าฮันนี่โทส” (Shibuya Honey Toast ) ขนาด Baby Size 1 ที่ มูลค่า 175 บาท จากร้านอาฟเตอร์ยู (After You)  ที่ร่วมรายการถึง 26 สาขา โดยสิทธิพิเศษรอบนี้มีทั้งหมด 3 รอบ รวมทั้งสิ้น5,100 สิทธิ์  ได้แก่ รอบแรกในวันที่ 10 พฤษภาคมในวันที่ 18 พฤษภาคมและรอบที่ 3 นวันที่ 29 พฤษภาคม  สามารถติดตามรายละเอียดการรับสิทธิเพิ่มเติม ได้ที่ “Galaxy Gift Facebook”https://www.facebook.com/GalaxyGiftTH/
เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter