โรบินสัน หนุนเศรษฐกิจฟื้นตัวต่อเนื่อง ปลุกมู้ดนักช้อปให้คึกคัก ร่วมจัดมหกรรมเซลแห่งชาติ ‘THE GREATEST GRAND SALE’

นายอนวัช สังขะทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โรบินสัน เดินหน้าสร้างบรรยากาศและกระตุ้นการจับจ่ายของนักช้อปให้คึกคักอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ภาพรวมธุรกิจของโรบินสันและตลาดค้าปลีกในช่วงไตรมาสหนึ่งยังคงเป็นไปในทิศทางที่น่าพอใจ เนื่องจากปัจจัยบวกในเรื่องของ การฟิ้นตัวของเศรษฐกิจโดยรวมอย่างค่อยเป็นค่อยไป ที่ส่งผลให้กลุ่มนักช้อปกลับมามีกำลังซื้อและการจับจ่ายที่สูงขึ้น เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยโรบินสันได้ผนึกกำลังกับบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล จัดมหกรรมลดราคาช่วงกลางปีที่ดีที่สุดงานหนึ่งของประเทศ ในแคมเปญ‘THE GREATEST GRAND SALE’ (เดอะ เกรทเทส แกรนด์ เซลล์) ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 8 กรกฎาคม 2561 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 46 สาขา โดยใช้งบการตลาดกว่า 5,000,000 บาท

พิเศษสุด! เฉพาะลูกค้าโรบินสัน กับการยกทัพสินค้าคุณภาพ ลด ทั้งห้างฯ สูงสุด 80% ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ายอดช้อป ลุ้น เป็นเจ้าของรถยนต์ ‘นิว โตโยต้า ยารีส เอทีฟ’ (NEW TOYOTA YARIS ATIV) มูลค่ากว่า 600,000 บาท แลกซื้อ กาต้มน้ำไฟฟ้า ‘คุยซิเมท’ (CUIZIMATE) ในราคาพิเศษเพียง 399 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป และ รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 8,000 บาท สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน พร้อมร่วมต้อนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิถุนายน ด้วยการเชิญชวนนักช้อปร่วมช้อปรักษ์โลกตลอดเดือนมิถุนายน โดยรณรงค์ให้นำถุงผ้ามาช้อปปิ้ง ในกิจกรรม ‘ช้อปไม่รับถุง’ สมาชิกเดอะวันการ์ด รับฟรีคะแนนเดอะวันการ์ด 10 คะแนน

“โรบินสัน มั่นใจว่า แคมเปญ ‘THE GREATEST GRAND SALE’ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มนักช้อปที่ไม่ใช่เพียงแต่เฉพาะชาวไทย แต่รวมถึงนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงเวลาดังกล่าว  โดยจะสามารถช่วยกระตุ้นยอดการจับจ่าย รวมทั้งสร้างสีสันและบรรยากาศการช้อปที่คึกคักให้แก่ธุรกิจ และตลาดค้าปลีกได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งคาดว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยผลักดันให้ประเทศไทยกลายเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการช้อปปิ้งสินค้าเซลช่วงกลางปีที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย และยกระดับสู่การเป็นศูนย์กลางแห่งการช้อปปิ้งในอนาคตต่อไป” นายอนวัช กล่าวสรุป