เมื่อ AEON ทำเรื่องเที่ยวให้กลายเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์นักเดินทาง


ในปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสำคัญกับ “การเดินทาง” และ “การท่องเที่ยว” มากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์แก่ชีวิต ซึ่งการท่องเที่ยวได้กลายเป็นไลฟ์สไตล์อันดับต้นๆ ของคนไทยไปแล้ว ไม่ว่าจะท่องเที่ยวในประเทศ หรือต่างประเทศ ยุคนี้มีการเดินทางที่หลากหลายยิ่งช่วยทำให้ความฝันเป็นจริงได้ง่ายขึ้นด้วย

ถ้าพูดถึงเรื่องการเดินทางแล้ว นอกจากกลุ่มที่รักการท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางเพื่อพักผ่อนหย่อยใจแล้ว ยังมีอีกกลุ่มหนึ่งที่ต้องเดินทางเพื่อทำงาน พูดง่ายๆ ก็คือนักธุรกิจ ในหนึ่งเดือนอาจจะต้องเดินทางหลายต่อหลายครั้ง

 

ภาพประกอบจาก Pixabuy.com

ใครที่เดินทางบ่อยๆ จะทราบเป็นอย่างดีว่าไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้รับความสะดวกสบายในทุกๆ ด้าน ทั้งในเรื่องการจองตั๋ว ความสะดวกสบายเมื่ออยู่ที่สนามบิน การได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษเหนือกว่าคนอื่น

ยิ่งเข้ายุค Cashless Society คงปฏิเสธถึงความสะดวกด้านการเงินที่มีความสำคัญไม่แพ้กันไม่ได้ นักเดินทางหลายๆ คนคงมีพฤติกรรมไม่ต่างกัน คือพกเงินสดน้อยลง ใช้บัตรเครดิตมากขึ้น บัตรเครดิตได้เข้ามาตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสะดวกสบาย ปลอดภัยเพราะไม่ต้องพกเงินสดเยอะให้เป็นที่จับจ้องของมิจฉาชีพ อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์อีกเพียบ

จึงเกิดเทรนด์ของบัตรเครดิตต่างๆ แตกเซ็กเมนต์เพื่อจับลูกค้ากลุ่มผู้รักการเดินทางโดยเฉพาะ พร้อมกับเติมเต็มการใช้จ่ายด้วยบัตรเดรดิตอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าทำให้ผู้บริโภคได้ท่องเที่ยวอย่างสบายใจ ส่วนเรื่องการเงินขอดูแลเอง

ภาพประกอบจาก Pixabuy.com

เมื่อเห็น Pain Point ในตลาดอย่างนี้แล้ว จึงมองเห็นความน่าสนใจของ “บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด” ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนกลุม่นี้ได้อย่างแน่นอน หลายคนอาจจะติดภาพว่าบัตรอิออนมีชื่อเสียงด้านสินเชื่อ แต่วันนี้บัตรอิออนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากขึ้นแล้วนั่นก็คือการเดินทาง

งานนี้อิออนได้ควงเพื่อนซี้ต่างอุตสาหกรรมก็คือ “การบินไทย” ร่วมพัฒนาบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด เพื่อเอาใจคนรักเดินทางจริงๆ ยิ่งใช้ยิ่งสะสมไมล์ยิ่งได้สิทธิประโยชน์

ถ้าถามว่ามีความพิเศษอย่างไรจากบัตรทั่วไป ขอบอกว่าตอบโจทย์ทุกเรื่องของการเดินทาง ทั้งสะสมไมล์ได้เร็วกว่าบัตรปกติทั่วไป โดยทุกการใช้จ่าย15 บาท แลกรับ 1 คะแนนไมล์สะสม เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาท/ปี จากยอดการใช้จ่ายทั่วโลก และเมื่อซื้อบัตรโดยสารการบินไทยชั้นธุรกิจ แลกรับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับบัตรโดยสารใบที่ 2

แถมยังได้ความสะดวกสบายระหว่างการเดินทางด้วยบริการห้องพักรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ของการบินไทย ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รวมถึงห้องรับรองพิเศษในเครือ LoungeKey™ ณ ท่าอากาศยานชั้นนำกว่า 850 แห่งทั่วโลก

 

ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางในวงเงินสูงสุด 31 ล้านบาท การชดเชยกรณีกระเป๋าสตางค์และทรัพย์สินในกระเป๋าสูญหายหรือถูกขโมย หรือเมื่อได้รับความเสียหายจากการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์

ที่สำคัญมากกว่านั้น ผู้ถือบัตรยังวางใจได้ เพราะไม่ได้แค่ตอบโจทย์เรื่องการเดินทาง แต่สามารถสร้างความสะดวกในชีวิตประจำวันได้ โดยที่มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน เช่น ช่างซ่อมรถฉุกเฉิน บริการรถลาก-รถยกฉุกเฉิน เติมน้ำมันฉุกเฉิน เป็นต้น

เรียกได้ว่าแค่ถือบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ดแค่ใบเดียว ชีวิตก็สะดวกสบายขึ้นมาก ไม่ว่าจะเดินทางไกลต่างแดน หรือเดินทางในประเทศก็เหมือนมีผู้ช่วยคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา

อิออนเชื่อว่าบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ดจะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้รักการเดินทางให้มีประสบการณ์ดียิ่งขึ้น

พิเศษช่วงฉลองเปิดตัวบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ดรับกระเป๋าเดินทาง Esprit Gold Trolley 29 นิ้ว, ไมล์สะสม 15,000 คะแนนไมล์ และส่วนลด 50% สำหรับ iPhone X 256 GB เฉพาะค่าเครื่อง เมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด และลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 61