คินเท็กซ์จัดหนักแจกตั๋วเครื่องบิน-ทำศัลยกรรมฟรีถึงเกาหลี เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมเข้าร่วมงาน 12 – 14 ก.ค.นี้


by Sukyai
21-06-2018 13:37:53

คินเท็กซ์พร้อมจัดงาน“Bangkok Beauty Show 2018” งานแสดงสินค้านวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมด้านความงามครบวงจรระดับนานาชาติแห่งภูมิภาคเอเชีย ชูไฮไลท์ความอลังการของนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลความงามที่ทันสมัย พร้อมเชิญชวนประชาชน-ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานระหว่างวันที่ 12 – 14 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา มีสิทธิลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ ศัลยกรรมรูปปาก ตั่วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ-เกาหลีและเซตเครื่องสำอางรวมมูลค่ากว่า 2.4 ล้านบาท

มร. ฮโย ชุน ยุน รองประธานบริษัท Korea International Exhibition Center หรือKINTEX ผู้จัดงาน K-Beauty Expo ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีความงามและเครื่องสำอางใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการจัด “Bangkok Beauty Show 2018” งานแสดงสินค้านวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมด้านความงามครบวงจรระดับนานาชาติแห่งภูมิภาคเอเชียว่า ขณะนี้มีผู้ประกอบการด้านธุรกิจความงามและเครื่องสำอางทั้งไทยและต่างประเทศตอบรับเข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า150 บริษัท จาก 5 ประเทศ ได้แก่ เกาหลี จีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น ไทย

สำหรับไฮไลท์ภายในงานนี้ผู้ที่เข้าร่วมงานมีสิทธิรับของรางวัลพิเศษเพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ของ Bangkok Beauty Show และต้องมาร่วมงานระหว่างวันที่ 12-14  กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา มีสิทธิลุ้นรับรางวัลบินลัดฟ้าไปทำศัลยกรรมรูปปากฟรีกับ MISOU ศัลยแพทย์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีจำนวน 1 รางวัล มูลค่า  960,000 บาท พร้อมกันนี้ยังมีสิทธิลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ-โซล 2 ที่นั่ง จำนวน  6 รางวัล รางวัลละ  50,000 บาท โดยผู้ที่ได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบินจะต้องไปร่วมงาน K-Beauty EXPO ที่เกาหลี  ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bangkokbeautyshow.com  และ FB : Bangkok Beauty Showซึ่งทางผู้จัดงานจะประกาศผลรายชื่อผู้ที่โชคดีทั้งหมดผ่านทางเว็บไซต์ดังกล่าวหลังเสร็จสิ้นงาน

นอกจากนี้ผู้ที่เข้าร่วมงานยังมีโอกาสได้รับ Lucky Beauty Box ซึ่งเป็นเซตสินค้าความงามและเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี จำนวน 600 รางวัล รางวัลละ  2,000 บาท โดยผู้จัดงานจะทำการแจกรางวัลวันละ 200 รางวัล แบ่งเป็นผู้ที่ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์และต้องเข้าร่วมงานก่อน 100  ท่านแรก จำนวน  100 รางวัลต่อวัน และผู้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์แต่มาถึงงานก่อน 100  ท่านแรกก็มีสิทธิรับ Lucky Beauty Box เช่นกัน จำนวน100 รางวัลต่อวัน

พร้อมกันนี้ภายในงานยังมีงาน K-Beauty Global Empowerment Conference ครั้งที่ 2”  โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจการแต่งหน้าสไตล์เกาหลีได้เข้าร่วมฟังการบรรยายาและสาธิตการแต่งหน้าจากสถาบันชั้นนำจากเกาหลีที่ผ่านการแปลงโฉมดาราและศิลปินมากมาย ได้แก่  JUNO Academy และ มหาวิทยาลัย SeoKyeong  ซึ่งจะมาเปิดเผยความลับความงามของวงการ K-POP แบบเจาะลึกทั้งสไตล์และเทคนิคต่าง ๆ รวมทั้งอัพเดทเทรนสไตล์การแต่งหน้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลุคของไอดอลชั้นนำจากเกาหลีไม่ว่าจะเป็นสาวชิค เจนนี่ วง Blackpink หรือจะเป็นสาวหวานน่ารักแบบจื่อวี วงทไวซ์ และขาดไม่ได้กับการการแต่งตาด้วยลุคแวมไพร์อย่างหนุ่ม วี จากวงบีทีเอส โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นทุกวันตั้งแต่เวลา 14:00 จนถึง 16:00 ตั้งแต่วันที่ 12-14 กรกฎาคมนี้ที่ห้องEH101 ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมสัมมนาได้ที่ FB : K-Beauty Global Empowerment Conference 2018

อย่างไรก็ตาม งาน “Bangkok Beauty Show 2018” ยังมีนิทรรศการผลงานการประกวดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางไทย ประจำปี 2561 หรือ Thailand Cosmetic Contest 2018 ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัล มูลค่ารวม 1 แสนบาท แบ่งรางวัลออกเป็น 9 ประเภท  1. Innovative Cosmetics  2.Herbal Cosmetics 3. Good Packaging Cosmetics 4. Thai Rice Cosmetics 5.Thai Spa Cosmetics6.Halal Cosmetics 7.Green Cosmetic 8.Creative Cosmetics และ 9.Start Up Cosmetics

 

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter