ท้าท้ายทุกพลังดึงดูดระดับจักรวาล กับ ‘วัตสันการ์ด’ อภิสิทธิ์เดียวที่ผู้หญิงทุกคน...ไม่มี...ไม่ได้


by Sukyai
02-07-2018 16:10:45

วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ได้นำอินไซต์ของผู้หญิง มาเล่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับพลังดึงดูด ซึ่งอินไซต์ว่านั้นคือผู้หญิงมีความอ่อนไหวต่อแรงดึงดูดและแรงกระตุ้นจากสินค้าและส่วนลดของสินค้าต่างๆในระดับที่สูงมาก ทางวัตสันจึงปล่อยโฆษณาตัวใหม่มาหยอกล้อความคิดและความจริงที่สาวๆเป็น ซึ่งน่าจะเรียกรอยยิ้มของผู้ชมได้เป็นอย่างดี เพราะคนดูจะรู้สึกได้ว่า  นี่แหละ คือสิ่งที่ฉันเป็น

แรงดึงดูด...เป็นพลังที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่แรงดึงดูดทำให้เกิดพลังบางอย่างกับคนหลายๆคน ที่จะทำให้ผู้บริโภครู้สึกเกิดความต้องการสิ่งนั้น อยากได้สิ่งนี้ และมากไปกว่านั้นคือรู้สึกว่าต้องครอบครองมันให้ได้ โดยไอเดียเรื่องแรงดึงดูดนี้ “วัตสัน” ได้นำเรื่องพลังแรงดึงดูดของผู้หญิงกับการมี “วัตสันการ์ด” มาเล่าให้เห็นกันจะๆ ไปเลยว่า ไม่ว่าส่วนลดไหนๆ ก็ยังไม่สามารถสู้กับอภิสิทธิ์ของวัตสันการ์ดได้

โฆษณาตัวนี้วัตสันเล่าเรื่อง โดยเริ่มต้นจากเหตุการณ์ยูเอฟโอที่ล่องลอยจากอวกาศสู่โลก ปล่อยพลังดึงดูดทุกอย่างของสาวนักช้อปคนหนึ่งขึ้นไป ระหว่างที่ข้าวของของเธอถูกพลังลึกลับดูดให้ลอยคว้างอยู่ในอวกาศ ทันใดนั้นเธอก็เห็นว่าสิ่งที่กำลังจะถูกดูดขึ้นไปคือ วัตสันการ์ด แน่นอน!! เธอไม่มีทางยอมปล่อยให้มันถูกดูดขึ้นไป เธอจึงใช้ปากดูดวัตสันการ์ดกลับมา! เช่นเดียวกับผู้หญิงทุกคน ที่ต่อให้มียูเอฟโอมาดึงทุกอย่างของพวกเธอไป แต่ก็ห้ามดึงวัตสันการ์ดไป! พวกเธอจะเสียอะไรไปก็ได้ แต่จะไม่มีวัตสันการ์ดไม่ได้! เชื่อว่าเมื่อได้ชมภาพยนตร์โฆษณานี้แล้ว ก็จะอดตั้งคำถามในใจไม่ได้ ว่าทำไมถึงไม่มี...ไม่ได้

เพราะวัตสันการ์ด มอบอภิสิทธิ์มากมายกับสมาชิกบัตร โดยปกติแล้วผู้ถือบัตรวัตสันการ์ด สามารถใช้เพื่อสะสมคะแนนในทุกๆ การซื้อ 25 บาท และทุกๆ 250 บาท สามารถนำมาลดราคาสินค้าในร้านวัตสัน ในราคาปกติได้ 25 บาท แต่...ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ วัตสันยังมีสิทธิพิเศษที่กำลังเกิดขึ้น คือโปรโมชั่น Big Bang Beauty ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ถึง 25 กรกฎาคม 2561 ซึ่งวัตสันจัดให้พิเศษสุดๆ เฉพาะผู้ถือการ์ดวัตสัน ที่ทั้งได้แถม คือซื้อ 1 แถม 1 ทั้งได้แต้ม คือ ลุ้นแต้มการ์ด 100,000 คะแนนทุกวัน และได้ลุ้น ก็คือลุ้น IPhone X กันง่ายๆไปเลย

โดยทุกท่านสามารถชมโฆษณาชุดนี้ได้แล้ว ทั้งทางโทรทัศน์ สื่อออนไลน์ ทางยูทูปhttps://youtu.be/kf4eem4WEZc และสื่ออื่นๆได้แล้ววันนี้ หรือถ้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับโปรแรงๆของวัตสันการ์ดสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่วัตสันทุกสาขา หรือถ้ายังไม่มีเวลาไปที่ร้าน/สาขา ก็คลิ๊กหาข้อมูลออนไลน์ได้เลย ที่ www.watsons.co.th

เกี่ยวกับ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป

เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2384 เป็นผู้นำร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพ ความงาม และไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และยุโรป ด้วยสาขากว่า 12,400 ร้าน ใน 25 ประเทศ โดยทุกปี ลูกค้า และสมาชิกกว่าสามพันล้านคนต่างซื้อของกับแบรนด์ร้านค้าปลีกของ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ภายใต้ 13แบรนด์ ทั้งในร้านค้าและทางออนไลน์

เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ยังเป็นบริษัทภายใต้กลุ่มบริษัทชั้นนำของโลกอย่าง ซีเค ฮัทชิสัน โฮลดิ้ง กลุ่มบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจหลัก 5 ธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจการเดินเรือและบริการ กลุ่มธุรกิจค้าปลีก กลุ่มธุรกิจด้านโครงสร้างพื้นฐาน กลุ่มธุรกิจด้านพลังงาน และกลุ่มธุรกิจด้านโทรคมนาคมใน 50 ประเทศ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป และแบรนด์ในเครือได้ที่ www.aswatson.com
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter