สิงห์ พลิกโฉมหน้าครั้งสำคัญแห่งประวัติศาสตร์ กับมิติใหม่แห่งการดีไซน์ ‘สิงห์ขวดใหม่’

หากพูดถึงเบียร์ไทยชื่อดังอันดับต้นๆที่ทุกคนนึกถึงคงหนีไม่พ้น เบียร์สิงห์ หนึ่งในตำนานแบรนด์เบียร์ชั้นยอดที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 85 ปี ซึ่งมีชื่อเสียงทั้งในด้านรสชาติดั้งเดิมแบบนุ่มละมุนลิ้นและภาพลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของสิงห์ด้วยคุณภาพที่รักษามาตรฐานมาโดยตลอด น้อยคนนักจะรู้ถึงจุดเริ่มต้นความเป็นมาของเบียร์สิงห์ เกิดขึ้นจากความฝันและความอุตสาหะของ ‘พระยาภิรมย์ภักดี’ นักบุกเบิกรุ่นแรกๆ ของไทย ได้แนะนำเครื่องดื่มที่ยังไม่เป็นที่รู้จักอย่าง ‘เบียร์’ ให้แก่คนไทยตั้งแต่ปี 1933 จนถึงปัจจุบัน จนสิงห์กลายมาเป็นเบียร์ที่ครองใจคนไทยมาโดยตลอด ท่ามกลางเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากมาย แต่สิงห์ก็ยังคงยืนหยัดผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้ ด้วยการปรับตัวและเปลี่ยนแปลงให้เข้ากับยุคสมัย อีกทั้งยังเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์กิจกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน ทั้งด้านกีฬา อาหาร และดนตรี จนได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมไปทั่วโลก โดย บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด มุ่งพัฒนาไลน์ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของเหล่านักดื่มให้สมบูรณ์แบบที่สุด

เบียร์สิงห์ ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์เปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับแพ็กเกจโฉมใหม่ล่าสุดที่ถูกออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ กับ‘สิงห์ขวดใหม่’ ในรสชาติดั้งเดิมแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความแปลกใหม่ของขวดและกระป๋องเบียร์อันล้ำสมัยผ่านรูปแบบของฉลากและดีไซน์ใหม่ ที่ผสมผสานด้วยตัวอักษรปีที่เบียร์สิงห์ก่อกำเนิดพร้อมโลโก้สิงห์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสื่อให้เห็นความเป็นมาและความเก่าแก่อันทรงคุณค่าของเบียร์สิงห์ และจะไม่พูดถึงไปไม่ได้กับ ‘สิงห์ขวดเล็ก’ ขนาด 320 ซม.3  ที่ถือเป็นการพลิกโฉมหน้าครั้งประวัติศาสตร์แห่งการดีไซน์ ของวงการเบียร์ไทยไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยการเปลี่ยนฉลากที่เคยอยู่บนขวดมาอย่างยาวนานหลายสิบปีให้กลายเป็นการทำลายเส้นนูนรูปโลโก้ขนาดใหญ่ขึ้นมาบนขวดแก้วที่ดูหรูหรามากขึ้น ซึ่งนอกจากความพิเศษนี้จะทำให้ผู้บริโภคสามารถจับได้ถนัดกระชับมือมากขึ้นแล้ว ยังเป็นครั้งแรกที่เหล่าสาวกสิงห์ได้สัมผัสกับโลโก้สิงห์โดยตรงอีกด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าโดดเด่นทั้งฟังก์ชัน รวมไปถึงดีไซน์อย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถมองเห็นการเคลื่อนตัวอันพลิ้วไหวของเบียร์ในขวดที่ชวนให้ลิ้มลองรสชาติ และเติมเต็มความรู้สึกใหม่ๆในสไตล์ไม่ซ้ำใคร

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้นับเป็นอีกขั้นของความสำเร็จในการดีไซน์ของสิงห์  เรียกได้ว่าเป็นผู้นำแห่งยุคสมัย ที่พร้อมปรับตัวให้เข้ากับโลกยุคใหม่ตลอดเวลา ที่ผ่านมาเมื่อพูดถึงสิงห์ หลายคนจะนึกถึงแบรนด์ที่มีคุณภาพมีความเป็นผู้นำ และความคิดที่โดดเด่น ซึ่งการดีไซน์ขวดใหม่ขึ้นมาครั้งนี้ นอกจากจะตอกย้ำภาพลักษณ์ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังทำให้ผู้บริโภคได้สัมผัสถึงตัวตนกับเรื่องราวผ่านลายเส้นนูนบนขวดสิงห์ไปในตัวอีกด้วย ได้รับรู้ประวัติศาสตร์ที่มีมาอย่างยาวนานผ่านตัวเลข 1933 ที่ถึงแม้จะผ่านมาแล้วเป็นระยะเวลา 85 ปี แต่สิงห์ก็ยังครองใจคนไทยอยู่ได้จนถึงทุกวันนี้

พบกับมิติใหม่แห่งการดีไซน์ กับสิงห์ขวดใหม่ไปพร้อมกัน
@SINGHABEER  #Singha #สิงห์ขวดใหม่

สามารถติดตามข่าวสารของสิงห์ได้ที่ facebook.com/SinghaLife    youtube.com/user/SinghaDiscovers