ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เอาใจนักช็อป ด้วยบริการรถตู้รับ-ส่ง MRT เพชรบุรี สู่แหล่งช็อปปิ้งใจกลางซีบีดีใหม่ของกรุงเทพฯ ฟรี!ทุกวัน


by Sukyai
18-07-2018 10:30:46

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (Show DC) บนถนนพระราม 9 แหล่งช็อปปิ้งใจกลางซีบีดีใหม่ของกรุงเทพฯ เอาใจขาช็อปแบบสุดๆ ด้วยการเปิดบริการรถตู้รับ-ส่งระหว่าง ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี และ สถานีรถไฟฟ้า MRT เพชรบุรี ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญในการเดินทางจาก MRT และ BTS ไปยังที่ต่างๆ เพื่อให้นักช็อปเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ฟรี! ทุกวัน

ไม่ว่าจะเดินทางไปศูนย์การค้าฯในเวลาพักกลางวัน, ช็อปปิ้งหลังเลิกงาน หรือ จะช็อปปิ้งในวันหยุดสุดสัปดาห์ เหล่านักช็อปทั้งหลายสามารถพาเพื่อนฝูงและสมาชิกในครอบครัวเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้า MRT เพชรบุรี ไปถึงศูนย์การค้าโชว์ดีซีในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมมีเวลาเหลือเฟือในการช็อปปิ้งและทำกิจกรรมต่างๆ อย่างจุใจ

รถตู้บริการรับส่งฟรีเปิดให้บริการแล้ววันนี้ วันจันทร์-ศุกร์ ให้บริการตั้งแต่เวลา 10:00-20:45 น. สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ ให้บริการตั้งแต่เวลา 10:00-21:45 น. โดยรถตู้จะมีจุดจอดให้บริการบริเวณประตูด้านหน้าของศูนย์การค้า และสถานีรถไฟฟ้า MRT เพชรบุรี บริเวณประตู 1 โดยรถจะออกทุกๆ 15 นาที

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-203-1890 และติดตามโปรโมชั่นและข่าวสารอื่นๆได้ที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/showdc.co.th/

เกี่ยวกับ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เป็นศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจรแห่งแรกของไทย ด้วยเงินลงทุนกว่า 9,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 43 ไร่ บนถนนพระราม 9 ด้วยพื้นที่ภายในตัวอาคารกว่า 180,000 ตารางเมตร เปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2559 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.showdc.co.th

 

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter