สร้างความประทับใจในวันแม่ปีนี้ด้วยไอเดียของขวัญจาก เวสเทิร์น ดิจิตอล

วันแม่ (12 สิงหาคม 2561) เป็นวันสำคัญสำหรับทุกคน เชื่อว่าทุกความทรงจำที่น่าจดจำในแต่ละวันจะได้รับการเก็บรักษาให้คงอยู่ต่อไปด้วย My Cloud Home, My Passport SSD หรือ SanDisk iXpand Base จากเวสเทิร์น ดิจิตอล ทำให้มั่นใจว่าทุกคนมีพื้นที่จัดเก็บเพียงพอที่จะสำรองรูปภาพและวิดีโอความละเอียดสูงที่มีคุณค่ากับคุณแม่และคนในครอบครัว

  • Western Digital My Cloud Home

เวสเทิร์น ดิจิตอล ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยฉลองวันสำคัญวันนี้ด้วย My Cloud Home ซึ่งเป็นโซลูชันการเก็บข้อมูลแบบคลาวด์ส่วนบุคคลที่จะช่วยให้คุณแม่สามารถควบคุมเนื้อหาดิจิทัลที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วไปได้ ด้วยโซลูชัน My Cloud Home ผู้ใช้สามารถจัดเก็บรูปภาพ วิดีโอ และไฟล์จากสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ ยูเอสบี และบัญชีโซเชียลมีเดียทั้งหมดสะดวกสบายในที่เดียว คุณแม่มีอิสระที่จะแบ่งปันเนื้อหานั้นกับคนในครอบครัวและเพื่อนๆ ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

My Cloud Home พร้อมรับประกันเป็นระยะเวลา 2 ปี โดยวางจำหน่ายที่ร้านค้าปลีกและตัวแทนจำหน่าย ในขนาดความจุ 2 เทราไบต์ ราคา 5,190 บาท ขนาด 3 เทราไบต์ ราคา 5,990 บาท ขนาด 4 เทราไบต์ ราคา 6,990 บาท ขนาด 6 เทราไบต์ ราคา 9,590 บาท และ ขนาด 8 เทราไบต์ ราคา 11,900 บาท

  • Western Digital My Passport SSD

My Passport SSD เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีงานมากที่ต้องการความเร็วและประสิทธิภาพในการจัดเก็บรูปภาพและไฟล์ ด้วยการทำงานที่มีความรวดเร็วและการออกแบบที่การันตีด้วยรางวัล My Passport SSD นี้ เป็นโซลูชั่นในการจัดเก็บข้อมูลที่สมบูรณ์แบบซึ่งสามารถจัดการไฟล์รูปภาพและวิดีโอที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว มีความรวดเร็วในการสำรองข้อมูลและรวมถึงการจัดเก็บเอกสารที่สำคัญต่างๆ มีการจำลองเครื่องมือหรือขยาย หน่วยความจำ SSD ของคอมพิวเตอร์และสามารถพกพาไปในทุกๆ ที่

My Passport SSD มีการรับประกันเป็นระยะเวลา 3 ปี โดยวางจำหน่ายที่ร้านค้าปลีกและตัวแทนจำหน่าย โดยมีราคาขายปลีกที่แนะนำในขนาดความจุที่ 1 เทราไบต์ ราคา 15,900 บาท 512 กิกะไบต์ ราคา 7,990 บาทและ 256 กิกะไบต์ ราคา 3,990 บาท

  • SanDisk iXpand Base

โซลูชันอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบน iPhone นี้เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณแม่ที่ไม่ต้องการสูญเสียรูปถ่าย วิดีโอ และรายชื่อติดต่อ SanDisk iXpand Base จะสำรองรูปภาพ วิดีโอ และรายชื่อติดต่อบน iPhone ทุกครั้งที่ชาร์จมือถือ นอกจากนี้ยังนำเสนอโซลูชันที่เรียบง่ายในการโอนถ่ายข้อมูลจากมือถือปัจจุบันหรือมือถือใหม่ด้วยฟังก์ชั่น “plug and tap”

SanDisk iXpand Base มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าปลีกและตัวแทนจำหน่าย โดยมีราคาขายปลีกที่แนะนำในขนาด 32GB ราคา 1,990 บาท ขนาด 64GB ราคา 2,990 บาท ขนาด 128GB ราคา 4,290 บาท และขนาด 256GB ราคา 6,990 บาท

สั่งซื้อของขวัญวันแม่จากร้านค้าปลีกชั้นนำหรือผ่านทางร้านค้าออนไลน์ต่างๆและตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยเพื่อให้แน่ใจว่าของขวัญล้ำค่าทุกชิ้นถูกจัดส่งตรงหน้าบ้านของคนที่คุณรัก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่ www.wdc.com