ทรู มันนี่ จับมือ กลุ่มฟู้ดแลนด์ ชวนใช้จ่ายผ่าน True Money Wallet ได้ที่ฟู้ดแลนด์ ร้านมิสเตอร์พิซซ่า และร้านติ่มซำ “ทิม โห หวั่น”

บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ให้บริการทรูมันนี่ วอลเล็ท จับมือกลุ่มธุรกิจอาหารในเครือฟู้ดแลนด์ เปิดให้บริการชำระเงินผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) สำหรับการชำระค่าสินค้า ค่าอาหารและเครื่องดื่มในฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไปจนถึงร้านอาหารในเครืออย่าง “ทิม โห หวั่น” ติ่มซำจากฮ่องกง และแบรนด์ Mr.Pizza ร้านพิซซ่าชื่อดังจากประเทศเกาหลี กว่า 48 สาขาทั่วประเทศ

นายธีรวัฒน์ ติลกสกุลชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ให้บริการทรูมันนี่ วอลเล็ท เปิดเผยว่า การเปิดให้บริการชำระเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ร่วมกับกลุ่มธุรกิจอาหารในเครือฟู้ดแลนด์นับเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่ตอบสนองดิจิตอล ไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีในปัจจุบัน  ซึ่งทรู มันนี่ ถือเป็นผู้ให้บริการ E-Payment ชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน ที่เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคที่นิยมใช้จ่ายผ่าน E-wallet ด้วยเพราะสะดวกต่อการจ่ายเงินค่าสินค้าและบริการ โดยไม่ต้องพกกระเป๋าเงิน หรือพกเศษเหรียญให้ยุ่งยาก

ด้านนายอธิพล ตีระสงกรานต์ กรรมการบริหาร บริษัท ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด ระบุว่า TrueMoney Wallet ได้ตอบสนองดิจิตอลไลฟ์สไตล์ของลูกค้าฟู้ดแลนด์ในวงกว้างอย่างมาก เนื่องจากพฤติกรรมการใช้จ่ายที่เปลี่ยนไปตามสังคมโลกทำให้แบรนด์ต้องปรับตัวให้กับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น โดยเราได้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่ใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ทซึ่งเป็น Mobile Wallet อันดับ 1 ของประเทศ  สามารถจับจ่ายค่าสินค้าและบริการที่ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านถูกและดีทั้ง 21 สาขา. นอกจากนั้นเรายังได้ดึงร้านติ่มซำชื่อดัง จากฮ่องกงอย่าง “ทิม โห หวั่น” (Tim Ho Wan) ซึ่งมี 3 สาขา และ Mr.Pizza ร้านพิซซ่าชื่อดังจากเกาหลีซึ่งมีอีก 3 สาขา เข้าร่วมการใช้จ่ายด้วยบริการจากทรูมันนี่ วอลเล็ทนี้ เพื่อก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมเชื่อมั่นว่า การจับมือกับทรูมันนี่ วอลเล็ทจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ได้ฟรีทาง App Store และ Google Play โดยสามารถใช้งานได้ทุกเครือข่าย หรือสอบถามเงื่อนไขหรือข้อมูลที่ร้านที่ร่วมรายการและทรูมันนี่ คอลล์ เซ็นเตอร์ หมายเลข 1240