MQDC ต้อนรับ Waldorf Astoria สู่แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด หมุดหมายของโครงการมิกซ์ยูสใจกลางกรุงเทพฯ

บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ต้อนรับ Waldorf Astoria เข้าสู่กรุงเทพฯและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยนำมาไว้ที่โครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการมิกซ์ยูสสุดหรูที่ผสมผสานรายละเอียดได้อย่างลงตัว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากดอกแมกโนเลียที่ทำให้ถนนราชดำริกลายเป็นถนนแลนด์มาร์คสายใหม่ของกรุงเทพฯ

นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MQDC กล่าวว่า MRB โดดเด่นด้วยการผสมผสานการออกแบบและงานสถาปัตยกรรมให้เข้ากับทำเลที่ตั้งได้อย่างลงตัว เพื่อให้แขกผู้เข้าพักและผู้อยู่อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีเยี่ยม

“โครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด หรือ MRB ถือเป็นจุดเด่นที่ตั้งตระหง่านระท้องฟ้าบนถนนราชดำริด้วยตัวอาคารที่ออกแบบโดยได้รับแรงบนดาลใจจากรูปแบบของดอกแมกโนเลียซึ่งถือว่าเป็นลายเซ็นต์ของโครงการเรา ซึ่งทำให้โครงการประสบความสำเร็จด้วยการออกแบบนวัตกรรมบวกกับเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อสร้างงานสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่าบนถนนประวัติศาสตร์แห่งนี้” คุณวิสิษฐ์กล่าว

“ลักษณะเฉพาะของ MRB มีหลายอย่าง เช่นการสร้างเปลือกอาคาร (Façade) ที่มีการบังแสงแดดทำให้ผู้อยู่อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดี เพื่อให้สอดคล้องกับความพิเศษของถนนราชดำริซึ่งเป็นที่ตั้งของราชกรีฑาสโมสร (Royal Bangkok Sports Club)”

“ด้วยความร่วมมือกับฮิลตันในครั้งนี้ ทำให้ MQDC เพิ่มศักยภาพด้านงานบริการแบบลักซัวรี่ในโครงการมิกซ์ยูส”

MQDC รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Hilton ซึ่งถือเป็นผู้นำธุรกิจโรงแรมระดับโลกที่ได้รับความนิยมและการยอมรับมามานาน โดยการร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัว “Waldorf Astoria ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

สำหรับการเป็นพันธมิตรอันทรงเกียรตินี้ ถือเป็นก้าวย่างสำคัญของ MQDC สู่ธุรกิจโรงแรมระดับหรู ด้วยทำเลที่ตั้งคุณภาพงานก่อสร้างและงานสถาปัตยกรรม อีกทั้งความเอาใจใส่ทางสิ่งแวดล้อมของโครงการ ทำให้ผมมั่นใจว่าแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด จะสามารถเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับแบรนด์ระดับโลกเช่น Waldorf Astoria อย่างแน่นอน เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะส่งต่อความหรูหราแบบมีคุณภาพนี้ให้กับแขกและผู้พักอาศัย”

นอกจาก Waldorf Astoria กรุงเทพแล้ว โครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ดยังเป็นที่ตั้งของคอนโดมิเนียมระดับหรูจำนวน 316 ห้องและสำนักงาน อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนหรือ RISC ซึ่งเป็นหน่วยงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมภายใต้ MQDC และเป็นศูนย์วิจัยด้านความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืนแห่งแรกของเอเชียด้วย

เกี่ยวกับบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC)

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC) คือธุรกิจภายใต้กลุ่มบริษัท ดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DTGO) ดำเนินกิจการพัฒนา ลงทุน และจัดการอสังหาริมทรัพย์ ประกอบไปด้วย บ้าน คอนโดมิเนียม และโครงการมิกซ์ยูส พร้อมดำเนินธุรกิจภายใต้คำมั่นสัญญา ‘for all well-being’

MQDC ได้พัฒนาที่อยู่อาศัยและโครงการมิกซ์ยูสที่เน้นความหรูหราภายใต้แบรนด์ แมกโนเลียส์ และโครงการที่เน้นการใช้ชีวิตแบบคนเมืองยุคใหม่ ภายใต้แบรนด์ วิสซ์ดอม และยังได้สร้างบริษัทน้องใหม่อย่าง ดิ เอสเพน ทรี คอร์ปอเรชั่น เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ พร้อมให้บริการการดูแลเต็มรูปแบบ เพื่อให้เป็น ‘aging in place’

MQDC ได้สร้างโครงการขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ อาทิเช่น ICONSIAM และเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงานเช่น ระบบของโครงการ WHIZDOM 101 ‘smart city’ อีกทั้งยังได้พัฒนาโครงการมิกซ์ยูสล่าสุดอย่าง The Forestias – เดอะ ฟอเรสเทียส์ โครงการที่สร้างความสัมพันธ์ของไลฟ์สไตล์อันหลากหลายเข้ากับระบบนิเวศของผืนปาที่สมบูรณ์บนพื้นที่ 300 ไร่ บริเวณถนนบางนา – ตราด นอกจากนี้ MQDC พร้อมให้การรับประกันยาวนานถึง 30 ปี ในทุกๆ โครงการของเราเพื่อยืนยันในมาตราฐานการก่อสร้างที่ดีที่สุด

การประยุกต์ปรัชญา ‘นวัตกรรมแห่งความยั่งยืน’ MQDC มุ่งมั่นที่จะนำพาภาคธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไปสู่ความยั่งยืน

MQDC ยังได้ให้การสนับสนุนการด้านการวิจัยและนวัตกรรม โดยได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) ส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ของผู้อาศัย ผ่าน EEC DT บริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท อีอีซี เอ็นจิเนียริ่ง เน็ทเวิร์ค จำกัด และ กลุ่มบริษัท ดีที

MQDC ดำเนินงานพร้อมกับการคำนึงถึงสิ่งมีชีวิตบนโลก มากกว่านั้นยังมีเป้าหมายที่จะพัฒนาความยั่งยืนเพื่อสังคมโดยรวม ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.mqdc.com

เกี่ยวกับฮิลตัน

ฮิลตัน (NYSE: HLT) เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจการให้บริการระดับโลก มีรูปแบบการให้บริการที่หลากหลายตั้งแต่โรงแรมและรีสอร์ทที่ให้บริการหรูหราเต็มรูปแบบไปจนถึงโรงแรมราคาขนาดกลางทั้งหมด 14 แบรนด์ ฮิลตันได้เสนอการให้บริการที่ดีที่สุดและคุ้มค่าให้กับนักธุรกิจและนักเดินทาง บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เหนือความคาดหมายให้กับแขกที่มาพักด้วยการที่เป็นแบรนด์ระดับโลก มีโรงแรม รีสอร์ทและที่พักในเครือมากกว่า 5,400 แห่ง ด้วยจำนวนห้องพัก 880,000 ห้อง ใน 106 ประเทศ ซึ่งได้แก่ ฮิลตัน โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Hilton Hotels & Resorts) วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Waldorf Astoria Hotels & Resorts) คอนราด โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Conrad Hotels & Resorts) คาโนบี บาย ฮิลตัน (Canopy by Hilton) คูริโอ อะ คอลเล็คชั่น บาย ฮิลตัน (Curio – A Collection by Hilton) ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน (DoubleTree by Hilton) ทาเปสทรี คอลเลคชั่น บาย ฮิลตัน ที เอ็ม (Tapestry Collection by Hilton TM) เอ็มบาสซี สวีทส์ โฮเทลส์ (Embassy Suites Hotels) ฮิลตัน การ์เดน อินน์ (Hilton Garden Inn) โรงแรมแฮมป์ตัน บาย ฮิลตัน (Hampton Hotels by Hilton) ทรู บาย ฮิลตัน (Tru by Hilton) โฮมวู้ด สวีทส์ บาย ฮิลตัน (Homewood Suites by Hilton) โฮมทูสวีทส์ บาย ฮิลตัน (Home2 Suites by Hilton) และฮิลตัน แกรนด์ วาเคชันส์ (Hilton Grand Vacations) และฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ยังมีโปรแกรม Hilton HHonors® ที่มอบสิทธิประโยชน์กับผู้เข้าพักโรงแรมและรีสอร์ทภายในเครืออีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ news.hiltonworldwide.com ติดต่อฮิลตันเวิลด์ไวด์ได้ที่ โซเชียลมีเดีย ผ่านทาง Facebook, TwitterLinkedInInstagram และ YouTube.

เกี่ยวกับวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก มีจำนวนเกือบ 30 โรงแรมทั่วโลก ที่พร้อมมอบการบริการที่เหนือระดับแบบ “ทรู วอลดอร์ฟ เซอร์วิส” สำหรับแขกผู้มาเข้าพักตั้งแต่เริ่มต้นการเข้าจองห้องพักจนถึงเช็คเอ้าท์ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทฮิลตัน บริษัทชั้นนำด้านการบริหารโรงแรมระดับโลก สามารถสำรองห้องพักในแบรนด์ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย www.waldorfastoria.com หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่น Hilton Honors mobile app เรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ที่ newsroom.hilton.com/waldorfastoria และติดตาม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย ผ่านทางโซเชียลมีเดีย Twitter, Instagram และ Facebook.