เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ – The Strand Thonglor คว้ารางวัลชนะเลิศ โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู

เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ – The Strand Thonglor โครงการที่พักอาศัยสุดหรูย่านทองหล่อ โดย 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ และบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) คว้ารางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมจากเวที PropertyGuru Thailand Property Awards (พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด) ซึ่งได้ทำการประกาศผลไปเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมพลาซ่า แอททินี กรุงเทพฯ

บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด คือบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หน้าใหม่ที่เข้าร่วมการประกวดเป็นครั้งแรกสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศสาขา Best Luxury Condo Architectural Design (Bangkok) จากโครงการเดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ – The Strand Thonglor และได้รับรางวัลรองชนะเลิศจากสาขา Best Condo Interior Design (Bangkok) อีกด้วย

เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ – The Strand Thonglor มีมูลค่าโครงการ 4,800 ล้านบาท เป็นโครงการที่พักอาศัยแบบมิกซ์ยูสด้วยความสูง 30 ชั้น ห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีทองหล่อเพียง 30 เมตร โดยโครงการได้พัฒนาภายใต้แนวคิด ‘Essentially more’

คุณธัญทิพ เจียรวนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณชวิน อรรถกระวีสุนทร ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่าการที่โครงการเดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ – The Strand Thonglor ได้รับรางวัลนี้ถือเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์ ‘Minimal luxury’

“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งเหมือนเป็นการรับรองว่าเดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ – The Strand Thonglor เป็นโครงการที่พักอาศัยที่หรูหราของกรุงเทพมหานคร คุณธัญทิพกล่าว

“ด้วยนิยาม ‘Minimal luxury’ เราไม่ได้สร้างสิ่งที่เรียบง่าย แต่เราเลือกสิ่งที่พิเศษและนำมาผสานกับความเรียบง่ายที่สามารถตอบสนองความต้องการที่แท้จริงให้กับลูกบ้านอย่างรอบด้านมากที่สุดและสามารถแบ่งปันความสุขด้วยการสร้างคุณค่าในทุก ๆ ด้านของชีวิต ซึ่งนั้นคือความหมายของ ‘Essentially more’ เรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ทางคณะกรรมการเล็งเห็นและเห็นด้วยกับแนวทางนี้ของเรา

คุณชวิน อรรถกระวีสุนทร กล่าวเสริมว่า การที่โครงการเดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ – The Strand Thonglor ประสบความสำเร็จบนเวที PropertyGuru Thailand Property Awards (พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด) ทำให้สะท้อนถึงกลยุทธ์การทำงานของ 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ ในด้านความร่วมมือกับพันธมิตรต่าง ๆ

“ในการพัฒนางานออกแบบโครงการเดอะ สแตรนด์ – The Strand Thonglor เราได้ร่วมทำงานกับเอชบี ดีไซน์ (HB Design) พีไอเอ อินทีเรีย (PIA Interior) และทร๊อพ (TROP) ซึ่งเป็นพันธมิตรที่มีส่วนอย่างมากในการช่วยให้โครงการเราบรรลุเป้าหมายได้อย่างมีคุณภาพ คุณชวินกล่าว

เกี่ยวกับบริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด

บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (วันพ้อยท์ซิกซ์ ดีเวล็อปเม้นต์) เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์โดยผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มองการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เป็นงานฝีมือ และมีความมุ่งมั่นที่จะนำมาตรฐานระดับโลกในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มาสู่ประเทศไทย พร้อมกำหนดมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรมโดยการสร้างสรรค์โครงการที่มีคุณภาพดีที่สุดในทุกด้าน ทางบริษัทเน้นพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ชื่นชมความหรูหราที่แฝงอยู่ในคุณภาพ การบริการ การใช้งาน และการออกแบบ

โดยโครงการแรกของบริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด คือ เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ (THE STRAND THONGLOR) คอนโด High riseครบวงจรระดับ Luxury ในรูปแบบมิกซ์ยูส ภายใต้แนวคิด ‘Essentially More’ ที่นำเสนอความหรูหราแบบ มินิมอลแฝงอยู่ในการใช้งานได้จริง เตรียมเปิดตัวโครงการในไตรมาส 3 ปีนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.thestrandthonglor.com | Facebook:www.facebook.com/OneSix-Development-915573411936098/