“วัตสัน” ตอกย้ำการเป็นผู้นำร้านค้า ด้วยโปรโมชันเด็ด วัตสัน 1 บาท


by Sukyai
07-09-2018 10:34:55

เปิดตัวเคมเปญไปเรียบร้อย สำหรับ “วัตสัน ชิ้นที่สอง 1 บาท” ของ “วัตสัน ประเทศไทย” ซึ่งนับเป็นโปรโมชันซิกเนเจอร์ สุดฮอต ที่ลูกค้าทุกคนรอคอย โดย นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด “วัตสัน ประเทศไทย” เผยถึงการตอกย้ำการเป็นผู้นำร้านค้า ด้วยกลยุทธํโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “วัตสัน ชิ้นที่สอง 1 บาท” (23 สิงหาคม 2561 – 26 กันยายน 2561) นี้ว่า โปรโมชัน 1 บาท เป็นเหมือนซิกเนเจอร์ของวัตสัน ที่เมื่อพูดถึงโปรโมชันของวัตสันแล้ว ก็จะนึกถึงโปรโมชันนี้เป็นอันดับแรก การประสบผลสำเร็จของเคมเปญนี้ มีองค์ประกอบจากการได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรคู่ค้าหลากหลายแบรนด์ รวมถึงกลยุทธ์แบบใหม่ในการทำโปรโมชั่น และการรุกคืบการทำการตลาดแบบใหม่ของวัตสัน ประเทศไทย

โดยมุ่งเน้นในด้านการทำการตลาดแบบออนไลน์มากขึ้น ทั้งทาง เฟซบุ๊ก อินสตาแกรมและทวิตเตอร์ เพราะในปัจจุบันต้องยอมรับว่าช่องทางออนไลน์ มีอิทธิพลต่อผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ทำให้เข้าถึงสินค้าได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภครุ่นใหม่ได้ตรงใจ ซึ่งนับเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของวัตสัน นั่นคือการทำให้ช่องทาง ออฟไลน์และออนไลน์เป็น Seamless เพื่อลดรอยต่อของออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึง OMNI Channel เพื่อที่จะรองรับการเข้าถึงของผู้บริโภคได้หลากหลายช่องทาง

ในขณะเดียวกัน วัตสันยังคงมุ่งมั่นในการตอบโจทย์ลูกค้า ด้วยการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคต เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีพื้นที่สร้างประสบการณ์ตรงกับสินค้าภายในร้าน ตามเจตนารมณ์ของ “วัตสัน” ที่เชื่อว่าการมีหน้าร้านจะช่วยให้เกิดความผูกพันกับผู้บริโภคอย่างเหนียวแน่น

สำหรับปัจจุบัน “วัตสัน” ถือเป็นผู้นำร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียและยุโรป มีสินค้า ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคครบทุกความต้องการ เข้าถึงง่ายด้วยสาขากว่า 14,400 ร้าน ใน 24 ประเทศ ทั้งในรูปแบบร้านค้าและช่องทางออนไลน์ ตอกย้ำคอนเซปต์ เราจะส่งต่อความรู้สึก “Look Good, Feel Great หรือการใช้ชีวิตให้รู้สึกดี” ถึงลูกค้าทุกคนด้วยความมุ่งมั่น

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter