“แฟมิลี่มาร์ท” เปิดตัว ‘Zero Cal’ เครื่องดื่มทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ “ดีเจภูมิ” การันตี 0 แคลอรี่


by Sukyai
07-09-2018 10:46:14

กระแสรักสุขภาพยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ‘แฟมิลี่มาร์ท’ เพิ่มทางเลือกใหม่ให้คนรักสุขภาพ ด้วย เครื่องดื่มสมุนไพร 3 รสชาติเต็ม 100 พลังงาน 0 แคลอรี่ เติมเต็มความหวาน อร่อยไม่มีน้ำตาลกับ ‘Zero Cal’ ขนาดใหม่ เอ็กซ์คลูชีฟเฉพาะแฟมิลี่มาร์ท

นางสาวฤดี เอื้อจงประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่า เรายังคงมุ่งนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ เพิ่มความหลากหลายของสินค้า เพื่อสามารถเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น รวมทั้งกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ เรามีเมนูเฮลท์ตี้ออกมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้ออย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับเทรนด์ผู้บริโภค ซึ่งจากผลสำรวจของบริษัทวิจัยการตลาดมินเทล (MINTEL) ประเทศสิงคโปร์ ระบุว่า 79% ของผู้บริโภค ต้องการโภชนาการที่ดีขึ้นในปี 2018 ล่าสุด แฟมิลี่มาร์ท เปิดตัว เครื่องดื่มสมุนไพร ‘Zero Cal’ 3 รสชาติ ขนาดใหม่ เก็กฮวย ใบเตย และชาพีช เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนทุกวัยโดยเฉพาะกลุ่มคนดูแลสุขภาพ ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และกำลังควบคุมอาหาร ซึ่ง Zero Cal มีพลังงานเพียง 0 แคลอรี่”

‘Zero Cal’ ใช้วัตถุดิบคุณภาพไร้สารปรุงแต่ง ไม่ใส่สี ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่มีผลต่อระดับน้่าตาลในกระแสเลือด ผู้ป่วยเบาหวานสามารถดื่มได้ ได้รับการพัฒนาและรับรองสูตรรสชาติจาก ‘ดีเจภูมิ’ ใน 3 รสชาติ รสเก็กฮวย ช่วยดับกระหายและแก้ร้อนใน รสชาพีช เปรี้ยวหวานกำลังดี มีสารต้านอนุมูลอิสระอีกทัง้ยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และรสใบเตย กลิ่นหอมอ่อนๆของใบเตยช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ในราคาเพียงขวดละ 30 บาท ที่แฟมิลี่มาร์ททุกสาขา

พิเศษโปรโมชั่น ลุ้นรับโชคใหญ่ Toyota Yaris 2018เพียงซื้อสินค้าครบทุก 40 บาทต่อใบเสร็จ รับแสตมป์สะสม 1 ดวงพร้อมสิทธิ์ชิงโชค 1 สิทธิ์สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Familymart Thailand Line Official : FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter