เทสต์ ชาแนล ผุดรายการใหม่ “Eat with Chefs” ทางออนไลน์ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้!!!


by Sukyai
28-09-2018 10:44:50

Taste Channel เอาใจสายกินดื่ม และผู้หลงใหลในรสชาติของอาหาร นำเสนอรายการอาหารรูปแบบใหม่ “Eat With Chefs” ที่จะพาผู้ชมไปล้วงลึก สำรวจวิธีคิดของเชฟคนดัง เผยเบื้องหลังอาหารจานเด็ดที่ถูกคิดค้นขึ้นมาจากตัวตนของเชฟแต่ละคน ผ่านความหลงใหลในวัตถุดิบ เครื่องปรุง ผ่านการสั่งสมเทคนิคและประสบการณ์ จนสร้างสรรค์เป็นเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้านที่ใครๆ ต้องไปตามชิม พร้อมติดตามเชฟคนดังไปตะลุยชิมอาหารร้านโปรด ไม่ว่าจะเป็นร้านหรูแบบ Fine Dining ไปจนถึงสตรีทฟู้ดข้างทาง เพื่อสำรวจความชอบ วิธีคิด วิธีการมองโลกผ่านอาหารที่เชฟโปรดปราน

รายการ Eat with Chefs ดำเนินรายการโดย เชฟแรนดี้ - ชัยชัช นพประภา เชฟหนุ่มมากฝีมือ เจ้าของและหุ้นส่วนร้าน Fillet, 100 มหาเศรษฐ, Cutts และ Mr. Wu การันตีความสามารถและประสบการณ์จากครัวระดับโลก อย่างร้านอาหารของเชฟ มาซาฮารุ โมริโมโตะ (Masaharu Morimoto) เชฟกระทะเหล็กชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกามาแล้ว พร้อมกันนี้ ยังแท็คทีมมากับ ปุ๊ปปั๊ป - ชวนท รัตตกุล ฟู้ดดี้ตัวจริงเสียงจริง ผู้หลงใหลในอาหารและวัฒนธรรมที่หลากหลาย จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้เขาออกเดินทางเพื่อไปตระเวนกินมาแล้วทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่ร้านระดับมิชลินจนถึงสตรีทฟู้ด และอินสตาแกรมของเขา puppup_foodlife ก็มีผู้ติดตามกว่าหมื่นฟอลโลเวอร์

โดยในตอนที่ 1 และ 2 เชฟแรนดี้ และ ปุ๊ปปั๊ป จะพาผู้ชมไปชิมอาหารที่ 100 มหาเศรษฐ พร้อมแขกรับเชิญสุดแซ่บอย่าง ปันปัน - สุทัตตา อุดมศิลป์ และดีเจฝีปากกล้าอย่าง ดีเจ แจ๊ค ไรเดอร์ และแชมป์กินประเทศไทย โอ๊ต เดอะ อีตเต้อร์ งานนี้เชฟแรนดี้จะทำเมนูเด็ดอะไรให้ชิม แล้วพิธีกรทั้ง 2 จะสามารถรับมือกับแขกรับเชิญสุดฮาได้อย่างไร ต้องติดตามชม

รายการ Eat with Chefs ออกอากาศเป็นประจำทุกสัปดาห์ ทางช่อง ยูทูป https://www.youtube.com/watch?v=CK9C_AlBc30-- โดยซีซั่นแรกนี้ มีทั้งหมด 10 ตอน ความยาวตอนละ 15 นาที เริ่มออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 1 ตุลาคม นี้ เวลา 20.00 น.
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter