‘วาโก้’ เปิดแผนรุกตลาดชุดชั้นในไร้โครง เปิดตัวแคมเปญโฆษณาชุด “คู่แท้” อัดงบกว่า 60 ล้าน เดินเกมออนไลน์-ออฟไลน์ มั่นใจครึ่งปีหลังกวาดรายได้เพิ่ม 35%

ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ เพราะผู้หญิง…สวยที่สุดจากข้างใน ตอกย้ำแบรนด์ชุดชั้นใน ชั้นนำของเมืองไทย ทุ่มงบกว่า 60 ล้าน เปิดเกมรุกหนักตลาดชุดชั้นในไร้โครงผ่านกลยุทธ์ออนไลน์และออฟไลน์ หวังรักษาฐานลูกค้าเดิม และขยายสู่กลุ่มลูกค้ายุคใหม่ทุกช่วงวัยที่มีไลฟ์ไตล์คล่องแคล่ว ทันสมัย และรักความสบาย ด้วยบราไร้โครงกระชับทรงสวย พร้อมเปิดตัวโฆษณาชุดล่าสุด “คู่แท้” สะท้อนเรื่องราวของหญิงสาวที่มักตั้งคำถามว่า คนข้างกายที่มีอยู่ใช่คู่แท้หรือไม่…!?! คาดไตรมาสหลังยอดขายเติบโต 35%

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) เผยว่า วาโก้ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในอันดับหนึ่งที่มีความเข้าใจและใกล้ชิดผู้หญิงมากที่สุดนับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เราจึงไม่หยุดพัฒนาสินค้าให้ตรงกับอินไซด์ของผู้หญิงยุคใหม่ภายใต้กลยุทธ์ “Product Innovation” ในแคมเปญ “วาโก้ ไวร์เลส บรา” (Wacoal Wireless Bra)” ที่ 1 เรื่องความสวย สบาย ทรงดี ไม่มีโครง ด้วยการผสาน 4 เทคนิคพิเศษ ได้แก่ 1. ตัดเย็บฐานทรงแบบพิเศษแทนการใช้โครงเหล็ก (Legendary Curve) 2. เนียนเรียบใส่สบาย ไร้ตะเข็บด้วยการใช้ความร้อนรีดแทนการเย็บ(Legendary Smooth) 3. ดันทรงอัพคัพตามสรีระมากถึง 2 เท่า (Legendary Push Up) 4. นวัตกรรมบราม้วนได้ คืนรูปสวย ไม่เสียทรง (Legendary Fold) ซึ่งเทคนิคพิเศษทั้งหมดนี้อยู่ในบราไร้โครงที่มีมาให้คุณสาวๆ เลือกสรร เพื่อครอบคลุมกลุ่มลูกค้าตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยผู้ใหญ่ที่รักในความสบาย สวมใส่ง่าย แต่ยังกระชับทรงสวย

“ในส่วนกลยุทธ์การทำตลาดสำหรับ ‘วาโก้ ไวร์เลส บรา’ แคมเปญล่าสุดนี้ บริษัทฯ ได้ใช้แนวคิด ‘อยากมีชีวิตที่ดีมีเสน่ห์ แค่เปลี่ยนมาใช้ Wacoal Wireless Bra’ บราเปรียบเสมือนคู่แท้’ ซึ่งต้องการสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ผู้สวมใส่ถึงแม้ไม่มีโครง อกก็ยังกระชับทรงสวย ไม่เป็นที่สองรองใคร ให้เธอไม่ต้องกลัวเป็นนางรองในเรื่องคู่อีกต่อไป โดยได้เปิดตัว Viral Clip เรื่อง ”คู่แท้” ผ่านทางสื่อออนไลน์ เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา ตามด้วยภาพยนตร์โฆษณา ความยาว 30 วินาที ผ่านทางสื่อทีวี และโรงภาพยนตร์ โดยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะเป็นแนวดราม่าเล็กๆ ที่ชวนให้ติดตาม ในขณะเดียวกันก็ยังตอกย้ำ

จุดเด่นของสินค้าให้กับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ซึ่งเราเชื่อว่าภาพยนตร์โฆษณาของ ’Wacoal Wireless Bra’ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเช่นเดียวกับความสำเร็จของ Wacoal ที่ผ่านๆ มา” นายธรรมรัตน์ กล่าว

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้เตรียมงบประมาณ ในการทำการตลาดแบบครบวงจร เพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ดังกล่าว โดยมุ่งเน้นทั้งการทำตลาดเชิงรุกทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อเสริมให้การสื่อสารมีความหลากหลายและเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายนั้น ปัจจุบันเรามีWacoal Shop จำนวน 75 สาขา และที่เคาน์เตอร์ชุดชั้นในวาโก้ทั่วประเทศ รวมถึงทางออนไลน์ที่www.wacoal.co.th, Facebook และ IG : Wacoal Thailand และช่องทาง E-Commerce อาทิLazada, Shopee และ www.jd.co.th ซึ่งคาดว่าจากแผนการตลาดทั้งหมดนี้ จะช่วยตอกย้ำความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ ’Wacoal Wireless Bra’ และรักษาความเป็นผู้นำตลาดชุดชั้นในไร้โครง ด้วยเป้ายอดขายที่ตั้งไว้” นายธรรมรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

ภาพประกอบภาพยนตร์โฆษณา “คู่แท้”

สินค้า / ผลิตภัณฑ์ : วาโก้ ไวร์เลส บรา (Wacoal Wireless Bra)