#ขายดีร้านแตก True Smart Merchant แอปฯ ร้านค้ายุคใหม่ เหมือนมีพี่โป๊ปมาช่วยขายอีกแรง


เปิดร้านขายของทั้งที จะมีแค่หน้าร้านอย่างเดียวพอซะที่ไหน ยุคนี้ถ้าอยากจะขายดีมีลูกค้ามาต่อคิวรอแน่นร้าน เราขอแนะนำแอปฯ True Smart Merchant ที่พร้อมดึงพลังซื้อจากฐานลูกค้า TrueYou ผสานกับอินฟลูเอนเซอร์แถวหน้าอย่างพี่ “โป๊ป” มาเป็นผู้ช่วยให้ร้านค้าของคุณ #ขายดีร้านแตก ที่สำคัญใช้งานได้ฟรี มือถือค่ายไหนก็ใช้ได้ด้วย

ปัจจุบันมีร้านค้าย่อยที่เป็นพันธมิตร TrueYou อยู่ประมาณกว่า 100,000 ร้าน และตั้งเป้าที่จะขยายเพิ่มเป็น 150,000 ร้านทั่วประเทศภายในสิ้นปี 2018 โดยการเปิดตัวแอปพลิเคชั่น ทรู สมาร์ท เมอร์ชันต์ (True Smart Merchant) นี้ ไม่ได้มีดีแค่แถม QR Code รับชำระ แต่จุดเด่นที่เหนือกว่า คือ มีโหมดจัดการร้าน และได้ทรูพอยท์ทุกการซื้อขายผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ทอีกด้วย โดยทุก 25 บาท ที่ลูกค้าสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อชำระผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ร้านค้าที่มีผูก ทรูมันนี่ วอลเล็ท กับเบอร์ทรูมูฟ เอช จะได้ 1 ทรูพอยท์ สูงสุด 1,000 ทรูพอยท์/ เดือนทีเดียว นำเอาคะแนนสะสมนี้ไปใช้เป็นส่วนลดหรือซื้อของได้อีกต่อด้วย

1.มีคนช่วยทำโปรโมชั่น

ร้านค้าสามารถสร้างแคมเปญการตลาดได้ด้วยตัวเอง เพียงลงทะเบียนร้านค้า และสมัครเป็นพันธมิตรทรูยู อยากลด อยากแถม อยากแจก เพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้านเพิ่มก็ทำได้ทันที นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือยอดฮิตช่วยดึงดูดลูกค้าให้กลับมาใช้บริการกับฟังก์ชั่น e-Stamp ที่ร้านค้าสามารถให้ลูกค้าสะสมแต้มหรือยอดใช้ เพื่อรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม อีกด้วย

2.ลดขั้นตอนจัดการบัญชี

นอกจากซื้อง่ายขายคล่อง ไม่ต้องทอนเงิน เพราะลูกค้าชำระเงินผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ดของร้านแล้ว แอปฯ นี้ยังช่วยสรุปรายการบัญชีและยอดขายให้ด้วย

3.ช่วยโปรโมตร้าน

สื่อโฆษณาออนไลน์และหน้าร้าน ทรูโปรโมตร้านให้ในสื่อของทรู และมีป้ายตั้งสแตนดี้ “พี่โป๊ป” เอาไปยืนเรียกลูกค้าที่ร้านพร้อมส่งถึงที่ฟรี และยังทำแคมเปญ จูงใจให้ลูกค้าเข้าร้านมากขึ้นด้วยฟังก์ชั่นใหม่ SMS ที่ร้านค้าออกแบบข้อความได้เอง เพื่อประชาสัมพันธ์สู่ e-member ของร้าน

4. ยิ่งซื้อยิ่งขายยิ่งได้ทรูพอยท์

ภายใต้สัญลักษณ์ True Point & Pay ที่ติดอยู่ภายในร้าน ทุกการซื้อขาย ทั้งคนขายคนซื้อที่ใช้เบอร์ทรูมูฟ เอช จะได้รับคะแนนสะสมทรูพอยท์เพื่อแลกสินค้ามากมาย ทำให้ลูกค้ายิ่งเข้าร้าน เพราะต้องการได้ทรูพอยท์มากขึ้น

ให้ทุกอย่างดูง่าย ร้านขายดี เหมือนมีผู้ช่วย!! ร้านไหน อยากขายดี อย่าช้า! โหลดฟรี แอป True Smart Merchant #โหลดโป๊ปขายดีปั๊บ

เพียงสมัครเป็นพันธมิตรร้านค้าวันนี้ ยังได้เข้าร่วมโครงการ รับเงินคืน 5 บาท ทั้งร้านค้าและลูกค้า เพียงซื้อขายผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ขั้นต่ำ 30 บาท คนขายรับเงินคืนสูงสุด 100 บาท/ วัน และ 1,000 บาท/ เดือน ถึง 31 ธ.ค. 61

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพี่โป๊ป  คลิกเลย >>> http://www.trueyou.co.th/truesmartmerchant/index.html

หรือจะดูคลิปไว้ฟินอีกที่ >>> https://youtu.be/JokfKWRKCBg