เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ SCB อัดโปรแรงต่อเนื่อง จัด SALE OF THE YEAR เซลที่สุดแห่งปี

ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จับมือ ธนาคารไทยพาณิชย์ ตอกย้ำความพิเศษให้กับสมาชิกบัตร Co-brand อัดโปรแรงต่อเนื่อง จัดแคมเปญ “SALE OF THE YEAR” ระหว่างวันที่ 18 ต.ค.– 4 พ.ย. 2561 เซลที่สุดแห่งปี  มอบความพิเศษทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ช้อปรับคืนรวมสูงสุด 30,000 บาท และทุกวันอาทิตย์ช้อปรับคืนทันที 500บาท คาดตลอด 18 วันของการจัดแคมเปญดึงยอดได้กว่2,300 ล้านบาท              
นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ CHIEF MARKETING OFFICER บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงการจัดแคมเปญ “SALE OF THE YEAR” ว่า “หลังจากที่เปิดตัวบัตร Co-brand Credit Card “SCB M VISA” และได้รับการตอบรับที่ดี ถือเป็นเครื่องมือทางการตลาดใหม่ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในเรื่องของ CRM และ CEMเป็นการขยายฐานลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดขายห้างฯ และเพื่อตอกย้ำความพิเศษให้กับสมาชิกบัตร Co-brand ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป จึงจัดแคมเปญ “SALE OF THE YEAR” ขึ้น ระหว่างวันที่ 18 ต.ค.– 4 พ.ย. 2561 มอบความคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต SCB , SCB M VISA และสมาชิกบัตร M Card พิเศษทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เมื่อช้อปผ่านบัตรรับคืนรวมสูงสุด 30,000 บาท (เมื่อช้อปครบตามกำหนดเงื่อนไข) และยังจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดทั้งห้างฯ สูงสุด 70% วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30% และรับคืนรวมสูงสุด 20% จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ
พร้อมกันนี้ทุกวันอาทิตย์ ยังจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับผู้ที่ถือบัตรเครดิตSCB , SCB M VISA รับฟรี!!ทันทีบัตรกำนัลห้างมูลค่า 500 บาท เมื่อช้อปผ่านบัตรครบ 1,500 บาท/ใบเสร็จ (แจกสาขา ละ400 สิทธิ์ เริ่มแจกตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป) โดยเริ่มแจกอาทิตย์แรกวันที่ 21 ต.ค. 61 ที่เดอะมอลล์บางกะปิ (จุดแจกบริเวณเคาน์เตอร์พรีเมี่ยม แผนก Beauty Hall ชั้นG) และเดอะมอลล์บางแค (จุดแจกบริเวณเคาน์เตอร์พรีเมี่ยม แผนก Beauty Hall ชั้นG), วันอาทิตย์ที่ 28 ต.ค. 61แจกที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน(จุดแจกบริเวณเคาน์เตอร์พรีเมี่ยม ชั้น2) และ เอ็มโพเรียม (จุดแจกบริเวณแผนกเคาน์เตอร์พรีเมี่ยมแต่งกายชาย ชั้น2) แจกวันอาทิตย์สุดท้ายที่ 4 พ.ย.61 ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ (จุดแจกบริเวณแผนก Lady’s Boutique ชั้น1)
นางสาววรลักษณ์ กล่าวปิดท้ายว่า การจัดแคมเปญ “SALE OF THE YEAR” ในครั้งนี้เป็นหนึ่งใน Loyalty Program ที่ตอกย้ำความพิเศษให้กับลูกค้าสมาชิก M Card และลูกค้าบัตรเครดิต SCB และ SCB M VISA บัตรเครดิต Co-Brand ในกลุ่มเดอะมอลล์ คาดตลอดช่วงเวลาของการจัดแคมเปญ ดึงยอดได้กว่า2,300 ล้านบาท