“แอน จักรพงษ์” สตรีข้ามเพศ อัพหน้าใหม่กว่า 40 ล้าน นึกว่าฟ่านปิงปิง!!

กลับมาอีกครั้งในรายการตีสิบเดย์ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ผู้บริหารคนเก่งจาก บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เจ้าของฉายา เจ้าแม่ภารตะหลังจากนำซีรี่ส์อินเดีย มาบุกตลาดเมืองไทยจนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เป็นผู้หญิงข้ามเพศที่เคยมาออกรายการตีสิบเดย์แล้วครั้งหนึ่ง กับเรื่องราวชีวิตที่ถูกคำสบประมาทมามากมาย จนเป็นแรงกดดัน พิสูจน์ตัวเอง และประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้

กลับมาครั้งนี้ พร้อมรูปร่างและใบหน้าโฉมใหม่กลายเป็นผู้หญิงเต็มตัว ยอมรับว่า Made in Korea ล้วนๆ เบ็ดเสร็จ 4 ปี ทำไปทั้งหมด 40 ล้านบาท สวยอลังการ

แต่เรื่องราวชีวิตเธอยังไม่จบแค่นี้ กว่าที่จะร่ำรวยมหาศาล เขาต้องทิ้งบ้านราคา 300 ล้านให้เป็นบ้านร้าง เนื่องจากครอบครัวแตกแยก พ่อแม่แยกทางกัน แต่คุณแอน กลับทำหน้าที่ลูกที่ดีโดยการหาภรรยาให้พ่อตัวเอง!!

เรากลัวว่าคนที่เข้ามาหาพ่อจะไม่ดี แล้วเราก็รู้สเป็คพ่อดีว่าชอบแบบไหน ก็จัดการหาคนที่คิดว่าเป็นคนดี ดูแลพ่อได้ ส่วนแม่ก็จะพาเขาไปเที่ยวเป็นครั้งคราวแต่แยกกับพ่อนะ ไม่งั้นจะงอนกัน” คุณแอนกล่าว

และยังกล่าวขอบคุณการตีกันของพ่อแม่ในอดีต ที่ทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้น และพยายามมองโลกในแง่บวก มองอุปสรรคให้เป็นวิชาชีวิตที่เป็นแรงพลังดันให้มีชีวิตที่ดีขึ้น

ติดตามเรื่องราวชีวิต ของสตรีข้ามเพศนักสู้คนนี้ ได้ในรายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 15.00 . ทางช่อง 3HD