ต่อ ธนภพ พรีเซ็นเตอร์หนุ่มหน้าใส ตัวแทน การ์นิเย่ เมน ท้าดวลแคสเตอร์ตัวท็อป อัพพลังน็อกเกมสิว ในงาน Thailand Game Show 2018

การ์นิเย่ เมน แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายที่เข้าใจไลฟ์สไตล์วัยทีนเป็นอย่างดี ระเบิดความมัน เอาใจคอเกมเมอร์กันแบบจุใจ ดึง “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” พรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อหน้าใส ท้าดวลเดือดระเบิดศึกความมัน กับสามแคสเตอร์ชื่อดังระดับตัวท็อปของประเทศไทย อย่าง ZBing Z., XCROSZ และ Maser Gamer โชว์ลีลาวาดลวดลายสุดมัน ฮา เปิดตัวกันด้วยเกม Arizona Sunshine ที่ต้องค้นหาไอเท็มสำคัญใน ไม่ว่าจะเป็น เก็บปืน, เก็บกระสุน, เก็บของ, เก็บเกราะ ตามมาด้วยเกมท้าดวลสู้สิว ที่ทั้ง 4 คน จะต้องแข่งกันหาไอเท็มลับอัพพลังน็อกเกมสิว* อย่างการ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ แคร์ เจล ไอเท็มลับเพื่อพิชิตสู่ความเป็นผู้ชนะหน้าใส เจลสำหรับแต้มบริเวณที่เป็นสิว* ที่ผสานด้วยซาลิไซลิกแอซิดเข้มข้น เนื้อบางเบาและซึมซาบเร็วถูกใจวัยรุ่น และเริ่มเห็นผลเร็วใน 2 ชม.** งานนี้หนุ่มต่อย้ำว่าจะชนะเกมต้องมีไอเท็ม แต่จะน็อกเกมสิว*ต้องมีแอคโนไฟท์เท่านั้น กองเชียร์สาวกเกมเมอร์ต่างก็ลุ้นตัวเกร็ง ส่งเสียงเฮลั่นฮอลล์กันกระจาย

สำหรับเกมเมอร์ หรือหนุ่มคนไหนที่สนใจไอเท็มลับอัพพลังน็อกเกมสิว* การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ แคร์ เจล หาซื้อได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 99 บาท ที่ บิ๊กซี วัตสัน เทสโก้ โลตัส และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต

  • เริ่มเห็นผลทันใจใน 2 ชั่วโมง!

  • ช่วยปลอบประโลมผิวให้สบาย

  • รอยสิวดูจางลง+

  • สีผิวดูสม่ำเสมอ

  • ผิวดูสุขภาพดีขึ้น

  • แห้งเร็ว

*สิวเสี้ยน, สิวอุดตัน **ผลการทดสอบทางคลีนิคของค่าความชุ่มชื้นและน้ำมันส่วนเกินในบริเวณที่ใช้ผลิตภัณฑ์ เทียบกับบริเวณควบคุมของกลุ่มตัวอย่าง33 คน โดย Kelkar Scientific Research Center ประเทศอินเดีย. เมิ่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2561

+รอยแดงจากสิว