โอนิซึกะ ไทเกอร์ เปิดตัว 2019 Spring Summer Global Collection จัดแฟชั่นโชว์เป็นครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานอย่างคับคั่ง

โอนิซึกะ ไทเกอร์ เผยโฉมคอลเล็กชันใหม่ล่าสุด ‘Onitsuka Tiger 2019 Spring / Summer Global Collection’ ภายใต้แนวคิดดีไซน์จากผู้ออกแบบและผู้สร้างสรรค์แบรนด์ Andrea Pompilio โดยงานนี้ยังพร้อมด้วย มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ร่วมงาน ณ หอประชุมโอคุมะ มหาวิทยาลัยวาเซดะ ประเทศญี่ปุ่น

โดยงานนี้นับเป็นครั้งแรกของ โอนิซึกะ ไทเกอร์ ที่ได้ร่วมจัดแฟชั่นโชว์กับ Amazon Fashion Week TOKYO ซึ่งเป็น 1 ใน 5 งานแฟชั่นโชว์ชั้นนำของโลก ถือเป็นงานที่รวบรวมแบรนด์ดัง และบุคคลมีชื่อเสียงจากทั่วโลกกว่าหนึ่งพันคน อาทิ นาโอมิ วาทานาเบะ, ฮารูนะ โคจิมะ จาก AKB48 รวมถึงดาราสาวตัวแทนประเทศไทย มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนดัง สื่อมวลชน และผู้นำเทรนด์แฟชั่น คนดังประเทศอย่างฟิโอน่า เซี่ย และ ซู บิน เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้

โดยงานนี้ โอนิซึกะ ไทเกอร์ มาพร้อมคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Global SS19 “Summer of Love” มาอวดดีไซน์ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของความเป็นผู้นำแฟชั่นระดับโลกกับคอนเซปต์สุดพิเศษ “สังคมวัฒนธรรมที่ไร้พรมแดนและไม่จำกัดเพศ” เผยเอกลักษณ์การผสมผสานของวัสดุการผลิตหลากหลายองค์ประกอบ และภาพพิมพ์และกราฟิกที่สะท้อนถึงแนวคิดคอนเซปต์สังคมวัฒนธรรมอันหลากหลายที่ไร้พรมแดนและไม่จำกัดเพศที่มีมุมมอง รวมถึงความคิด ความรักในสังคมยุคใหม่เข้ากันอย่างลงตัว พร้อมมาตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นยุคใหม่อย่างมีสไตล์

Andrea Pompilio

Andrea Pompilio เกิดในปี 1973 ภายใต้ครอบครัวที่มีพ่อเป็นสถาปนิคแม่เป็นจิตกรและคุณย่าทำ fashion boutique เขาจึงฝันที่จะเป็น Fashion Designer ตั้งแต่ยังเด็ก หลังจากที่จบมหาวิทยาลัยใน Pesaro และ the prestigious Istituto Marangoni ที่มิลานผนวกกับการร่วมงานกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง หลังจากนั้นไม่นาน Andrea Pompilio มีแบรนด์เป็นของตัวเองในปี 2011 Autumn Winter season และต่อมาในช่วงมกราคมปี 2013 เขาได้ร่วมงานกับ Onitsuka Tiger ภายใต้ Onitsuka Tiger × Andrea Pompilio