‘จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่’ ตอกย้ำความเกร๋เสริมไลฟ์สไตล์โดนใจ เตรียมจัด ‘ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4’

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีและไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วประเทศ กับ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4 ซึ่ง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขอประเดิมต้นปีโดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26มกราคม 2562 ณ 8 Speed (แปด สปีด) เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา กับธีม ‘เกร๋ดีออก’ ปีนี้ทุกคนจะได้เต็มอิ่มกับหลากหลายประสบการณ์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ดนตรี ศิลปะ กิจกรรมให้คุณได้ลองสัมผัสแบบฟรีๆ เต็มอิ่มกับร้านอาหารมากมาย แถมยังรวมร้านค้าแฟชั่นที่จะทำให้คุณช้อปสนุก คุ้มได้มากกว่า ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโปรแกรมความบันเทิงอีกคับคั่งที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4 กับ Branding (แบรนด์ดิ้ง) ที่ชัดเจนขึ้น

ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาจนถึงครั้งนี้ก็สามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงความชัดเจนของ Branding (แบรนด์ดิ้ง) ที่มีความแตกต่างจากเฟสติวัลอื่นๆของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ รวมถึงเฟสติวัลต่างๆในตลาด เพราะแบรนด์นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล ถูกสร้างและเสริมให้เป็น Music & Lifestyle Festival (มิวสิค แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล) ที่มีความเกร๋ ผ่านงานดนตรี ศิลปะ และความบันเทิง ที่ผสมผสานแนวคิดแบบยั่งยืน จึงมั่นใจได้ว่าแบรนด์ ‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล’ คือ Music & Lifestyle Festival (มิวสิค แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล) ที่มีความแข็งแกร่งและแตกต่างจากเทศกาลดนตรีอื่นๆ อย่างแน่นอน

ผู้หญิงวัยทำงาน กลุ่มเป้าหมายใหญ่ของนั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4

ที่ผ่านมาสถิติของคนซื้อบัตรและไปงานนั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล คือผู้หญิง 70% ผู้ชาย 30% ดังนั้นจึงทำให้ปีนี้ได้เน้นเจาะกลุ่มหญิงสาววัยทำงานที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักด้วย Branding (แบรนด์ดิ้ง) เกร๋และไลฟ์สไตล์โดนใจ บวกกับตอกย้ำ   แบรนด์ด้วยเพลงธีมกับเพลง Music Lover (มิวสิค เลิฟเวอร์) เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงสิ่งที่แบรนด์ต้องการสื่อสารถึงกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งสร้างการรับรู้ให้เห็นแบรนด์ได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญยังส่งผลต่อกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆที่มีแนวโน้มที่จะสนใจในแบรนด์และกลุ่มเป้าหมายเก่าที่เคยมางานนั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัลแล้วให้กลับมาอีกครั้ง โดยปีนี้ตั้งเป้าขยายการเติบโตขึ้น 30%

ประสบการณ์เป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้าง Festival Culture (เฟสติวัล คัลเจอร์)

เหนือสิ่งอื่นใด ความตั้งใจของ ‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4’ คือการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับทุกคนเพื่อก่อให้เกิดความรู้สึกที่ดีกับการมาเฟสติวัลและเกิดการบอกต่อในกลุ่มของเพื่อนๆ รวมถึงหวังผลให้กลับมาอีกในครั้งต่อๆไป นอกจากไลน์อัพที่จัดเต็มแล้วปีนี้เปลี่ยนสถานที่จัดงานที่ใหม่ ใหญ่กว่าเดิมและสะดวกสบายที่สุด ที่ 8 Speed (แปด สปีด) เขาใหญ่ ยิ่งไปกว่านั้นยังได้ใส่ใจในการเพิ่มความเป็นไลฟ์สไตล์ในด้านต่างๆและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันเพื่อทำให้ทุกคนมีความสุขและความสนุกได้อย่างเต็มที่ และยังช่วยทำให้แบรนด์นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัลแข็งแกร่งขึ้น แถมยังช่วยสร้าง Festival Culture (เฟสติวัล คัลเจอร์) ให้เกิดขึ้นได้อีกด้วย

โปรโมทให้โดนด้วย Content (คอนเทนต์) และ Contact (คอนแทค) ที่ใช่

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือการโปรโมทของแบรนด์ ‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล’ ในปีนี้ที่เน้นการใช้ Insight (อินไซท์) ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว ที่ตรงกับพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย โดยมุ่งไปที่กลุ่มหญิงสาววัยทำงานเป็นหลัก แต่อินไซท์เป็น Universal Insight (ยูนิเวอร์แซล อินไซท์) ที่กลุ่มเป้าหมายอื่นๆ ก็สามารถรับรู้และแชร์ประสบการณ์นั้นๆได้เช่นกัน สำหรับวิธีการสื่อสารได้เน้นการสื่อสารทั้ง Offline (ออฟไลน์) และ Online (ออนไลน์) ที่มีทั้ง Mass Media (แมส มีเดีย) บวกกับ Targeted Media (ทาร์เก็ท มีเดีย) โดยใช้ Content (คอนเทนต์) และ Contact(คอนแทค) ที่เกี่ยวกับผู้หญิงเพื่อทำให้เข้าถึงและ Engage (เอ็นเกจ) กลุ่มเป้าหมายที่วางไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับคอนเทนต์ของเทศกาลดนตรีในครั้งนี้จะมุ่งเน้นให้ผู้บริโภคมีความเข้าใจและเห็นภาพของความ ‘เกร๋ดีออก’ ที่จะเกิดขึ้นทั้งหมด โดยได้สื่อสารข้อมูลต่างๆที่จะกระตุ้น Engagement (เอ็นเกจเมนต์) และสร้าง Community (คอมมูนิตี้) ในระยะยาว ซึ่งตอนนี้เฟสบุ๊คนั่งเล่นมิวสิคเฟสติวัลมีจำนวนผู้ติดตามกว่า 65,000 Fans (แฟน)

นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4 คือ Music & Lifestle Festival (มิวสิค แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล) ที่เกร๋กว่าใคร

จัดเต็มด้วยไลน์อัพศิลปินเบอร์ใหญ่ยอดนิยม ครบทุกแนว ที่รับรองว่าเทศกาลดนตรีอื่นๆก็ทำไม่ได้ อาทิ โปเตโต้, เป๊ก ผลิตโชค, รูม39, ปาล์มมี่, ดา เอ็นโดรฟิน, ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, พาราด็อกซ์,โพลีแคท, ซิน, มาตัง, ดิว อรุณพงศ์ เสริมด้วยศิลปินรุ่นใหม่ในกระแสอย่าง จีน่า เดอ ซูซ่า, แบมแบม, แดเนียล ดิษยะศริน, คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส, หนอยแน่, เจฟ, สไมล์อายส์

สัมผัสกับเวทีใหม่ DJ Stage (ดีเจ สเตจ) โดย TRASHER BANGKOK (แทรชเชอร์ บางกอก),BOTCASH (บอทแคช), MAKE YOU FREAK (เมค ยู ฟรีค), ROXY JUNE (ร็อคซี่จูน), ZUDRANGMA RECORDS (สุดแรงม้า เรคคอร์ด)   Djs MAFT SAI (ดีเจ มาฟต์ ไซ) & KANEHBOS (คาเนบอส) และLIMESLIGHT (ไลม์สไลท์)

ตื่นตาตื่นใจไปกับงานอาร์ตโดย 4 อาร์ตดีไซเนอร์ ประกอบไปด้วย (1) ANO (อะโน๊ะ) เจ้าของผลงานคาแรกเตอร์สามมิติแนวญี่ปุ่นที่จะมาเพ้นท์ลาย Installation ในงาน (2) SAHRED TOY (สเลดทอย) กับงานศิลปะเป่าลมขนาดใหญ่       (3) KAPI (กะปิ) กับดงการ์ตูน 2 มิติที่ให้คุณแทรกตัวถ่ายรูปได้ทั่วงาน (4) PAI / LACTOBACILLUS (ไป แลคโตบาซิลลัส) สร้างกราฟฟิค Mapping (แม็ปปิ้ง) ขนาดใหญ่

ฟรีกับ 3 กิจกรรมสุดพิเศษ อาทิ (1) ฟรีกับการแต่งหน้าปรับลุค (2) ฟรีกับนักวาดภาพหลากสไตล์ที่จะมาวาดคาแรกเตอร์ของคุณ (3) ฟรีกับช่างภาพส่วนตัวพร้อมพาคุณไปถ่ายรูปภายในงาน ฟรีนี้เพื่อทุกคนโดยเฉพาะที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น

อิ่มอร่อยกับโซนอาหารที่ใหญ่กว่าเดิม มีทั้ง Street Food (สตรีท ฟู้ด), Food Truck (ฟู้ด ทรัค) และร้านค้าแฟชั่นกว่า 80 ร้าน ที่จะมาทำให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยและเลือกช้อปได้อย่างเต็มที่

พิเศษกับบัตร VIP แค่ 1,000 ใบเท่านั้น ที่มาพร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้ (1) VIP BUFFET (วีไอพี บุฟเฟ่ต์) อาหารเครื่องดื่ม เติมไม่อั้น 5 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม (2) VIP LOUNGE (วีไอพี เลานจ์) โซนพิเศษส่วนตัวสำหรับวีไอพี             (3) VIP TOILET (วีไอพี ทอยเล็ตต์) ห้องน้ำติดแอร์ (4) VIP PARKING (วีไอพี ปาร์คกิ้ง) ที่จอดรถส่วนตัวใกล้งานที่สุด (5) VIP FASTLANE (วีไอพี ฟาสต์ เลน) เข้างานไว ไม่ต้องรอคิวนาน

นายภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เราตั้งใจที่จะยกระดับและมาตราฐานในการจัดงานขึ้นทุกๆครั้ง ก็อยากฝากให้แฟนๆของนั่งเล่นอย่าชะล่าใจรีบมาซื้อบัตรกัน เพราะปีที่แล้วบัตรหมดตั้งแต่ 10 ชั่วโมงแรก”

ร่วมเปิดประสบการณ์ไปกับเทศกาลดนตรีและไลฟ์สไตล์ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4 ‘เกร๋ดีออก’ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 ณ 8 Speed (แปด สปีด) เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา โดยเปิดจำหน่ายบัตร EARLY BIRD 1,500 บาท (ราคาปกติ 2,500 บาท) และ VIP EARLY BIRD 3,000 บาท (ราคาปกติ 3,500 บาท) ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น!!! ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือ www.allticket.comสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : NanglenMusicFestival