เปลี่ยนปัญหาสิว ให้กลายเป็นเรื่องสิวๆ ด้วย Tomei 7in1


28-11-2018 12:00:19

Click here for Chinese version


ปฏิวัติวงการครีมแต้มสิว! “TOMEI Anti Acne Cream” ชูคุณสมบัติเด่น “บำรุงและรักษาสิว 7in1 ในหลอดเดียว” ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ถูกใจสาย Beauty สามารถแต่งหน้าทับได้ทันที โดยไม่ทิ้งคราบขาวไว้ แถมยังได้รับการการันตีคุณภาพด้วยรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลสิว 2 ปีติดต่อกัน จาก Watsons อีกด้วย!!!

หนึ่งในปัญหาผิวที่รบกวนใจคนทุกเพศทุกวัย นั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องของสิว โดยเฉพาะวัยรุ่น ยิ่งสาวๆ ยิ่งไม่อยากให้สิว มาบดบังความสวย  มาลดความไม่มั่นใจในชีวิตประจำวันลง ไม่โดยเฉพาะสาวๆที่เป็นกังวล ปัจจุบันนี้หนุ่มๆ ก็หันมาใส่ใจดูแลตัวเองไม่แพ้ผู้หญิง ยิ่งในปัจจุบันเทรนด์เรื่องการรักสวยรักงามก็มาแรงแซงทุกโค้ง โดยจะเห็นได้จากการที่คลินิกเสริมความงาม รักษาสิวดูแลผิว เกิดขึ้นมากมาย ครีมออนไลน์ ที่เกิดขึ้นเป็นดอกเห็ด  อีกทั้ง “ครีมแต้มสิว” ในปัจจุบัน ก็มีมากมายหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ ที่ต้องมาวัดดวงกันตอนใช้อีกว่าจะโอเคกับผิวของตนเองหรือไม่ แล้วจะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถจัดการสิวได้เหมือนการไปหาคลินิกผิวหนังเบื้องต้นด้วย Tomei 7in1

ไม่เพียงแค่นั้น ด้วยคุณสมบัติของครีมแต้มสิว Tomei 7in1 นี้  ทำให้เหล่า Beauty Blogger ที่เคยได้ใช้สินค้า ต่างชื่นชอบและรีวิวผ่านช่องทางของตัวเองมากมาย จนเกิดกระแส ต่อเนื่องไปยังผู้บริโภค เนื่องจาก Tomei 7in1 สามารถแต่งหน้าทับได้ทันทีโดยที่ไม่ทำให้เกิดคราบขาวในบริเวณที่แต้มครีมไว้ ช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าและช่วยรักษาสิวไปได้ในครั้งเดียว จนทำให้ Tomei 7in1 ได้รับรางวัลอันดับ 1 Acne Care ของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Cosmenet  ซึ่งเป็นเว็บไซต์รีวิวเครื่องสำอางอันดับ 1 ของเมืองไทยโดยการันตีจากผู้ใช้จริง ว่า Tomei 7in1 เป็น ครีมแต้มสิว ที่ช่วยจัดการสิว แถมไม่ทิ้งรอยให้กวนใจ  และยังแต่งหน้าต่อได้ทันทีสำหรับสาวๆที่ชอบการแต่งหน้า

ไม่เพียงแต่ กระแสในโลกออนไลน์เท่านั้น ที่แม้แต่ร้านสุขภาพและความงามอย่าง Watsons ก็มีคนมาถามหาและซื้อสินค้า Tomei 7in1 ที่ร้านค้า จนทำให้ Tomei  7in1 ได้รับรางวัล Best Selling Acne Treatment  2017-2018 Watsons HWB Awards​ รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลสิวยอดขายอันดับ 1 ถึง 2 ปีซ้อน

เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งที่ครองใจผู้บริโภคนอกจากสินค้าที่มีประสิทธิภาพแล้ว การที่แบรนด์ เข้าใจความรู้สึก และสามารถสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุดนั้น  ยิ่งทำให้แบรนด์อยู่ในใจผู้บริโภคจนถึงทุกวันนี้

สามารถติดตามเรื่องราวของแบรนด์โทเมอิได้ที่ >>> Facebook : Tomei.acne  และ YouTube Channel : Tomei Acne


สามารถดูวีดีโอเต็มๆทุก part ได้ที่นี่

 

使用 Tomei 7in1 祛痘霜解决痘痘问题

祛痘霜的革命,多美祛痘霜 “TOMEI Anti Acne Cream” 值得信赖, “七大痘痘问题一支搞定”,吸收快、清爽不油腻,适合所有爱美人士。上妆快不卡粉,质量有保障,连续两年获屈臣氏祛痘类最佳产品。

困扰所有人的肌肤问题之一就是痘痘问题,尤其是青少年。女孩子不希望痘痘变成爱美路上的绊脚石,由此变得不自信。但是痘痘不仅仅是女孩子烦恼,现在也是男孩子烦恼,随着男孩子也开始关注肌肤问题,流行保养皮肤,各类改善痘痘和护理肌肤的美容院越来越多,网络上的各类护肤品更是如雨后春笋。七大肌肤问题只需要一支7合1 Tomei,就能像去美容院一样能改善肌肤痘痘问题,你会不会想试一试呢?

Tomei 7合1霜的产品性能和效果使得很多美妆博主把它作为必备神器,并引领流行风潮。作为祛痘霜,使用后上妆快且不卡粉,在改善痘痘问题的同时还能节省化妆时间,是喜欢化妆的女孩子必备的祛痘产品。Tomei 7合1霜还登上泰国产品测评网站cosmenet等知名产品测评网站上祛痘类产品的榜首。

作为网红产品,Tomei 7合1霜在实体商店比如屈臣氏的销量也很可观,在2017-2018获屈臣氏的最畅销祛痘产品奖 。(“Best Selling Acne Treatment 2017-2018 Watsons HWB Awards”)

我们不仅拥有使消费者满意的产品质量,还始终密切了解和关注消费群体,我们今天所取得的成绩都来源于这两方面的不懈努力。其他更多品牌信息请关注品牌官方脸书: Tomei.acne 和YouTube官方频道: Tomei Acne。


Back to top
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter