“สาย ? | Miss Cal” หนังสั้นที่จะทำให้คุณเสียน้ำตา กับโอกาสสุดท้าย..ก่อนทุกอย่างจะสายไป

ปรากฏการณ์ยิ้มทั้งน้ำตา กับหนังรักสุดอบอุ่นที่ทุกคนอยากแชร์ให้คนที่รัก “ถ้าคุณโทรหาใครก็ได้เป็นครั้งสุดท้ายของชีวิต…คุณจะคิดถึงใครเป็นคนแรก?” หนังสั้นเรื่องนี้ เปิดด้วยคำถามที่เรียกได้ว่าทำให้หลายคนต้องสะดุด หยุดคิดไปกับตัวละครหลัก “ตุ่น” ชายหนุ่มสุดธรรมดาที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันและโอกาสสุดท้ายที่เขาได้รับ

เรื่องราวไม่ธรรมดา ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้อีกประเด็นหนึ่งก็คือ การเล่าเรื่องผ่านสถานการณ์ที่ “ไม่ปกติ” ที่ดึงเอาเรื่องจริง เบื้องลึกของความสัมพันธ์มาพูดได้อย่างลึกซึ้ง ทำให้โดนใจหลายๆคนที่ดู และส่งผลให้แชร์กันทั่วโซเชียลอยู่ในขณะนี้

เมื่อสิ่งที่แบรนด์เชื่อ ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างจริงใจ อีกปัจจัยสำคัญที่ทำให้หนังเรื่องนี้ชนะใจหลายๆคนบนโลกโซเชี่ยลที่ขาดไม่ได้เลยคือแบรนด์ที่อยู่เบื้องหลังอย่าง KCG Corporation ที่ตั้งใจถ่ายทอด “ความเชื่อ” ที่แบรนด์ยึดมั่นมาตลอด 60 ปี ผ่านการเล่าเรื่องที่ อบอุ่น จริงใจ และอาจทำให้คุณเสียน้ำตาได้ไม่ยาก

ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นต้องลองไปดูกัน กับหนังฟีลกู๊ดส่งท้ายปีเรื่องนี้ ดูแล้วคุณอาจจะเข้าถึงความหมายของคำบางคำมากขึ้นก็ได้

พร้อมส่งมอบความสุขผ่านรสชาติที่สมบูรณ์ที่สุด กับ Imperial Cookie Limited Edition ได้แล้ววันนี้ที่ Tops, The mall, Foodland

และสามารถสั่งทางออนไลน์ได้ที่ https://goo.gl/ZRy1Xb

#ให้ทุกคำแทนสัญญา

#KCG60Years

ดูหนังสั้นได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=CLURMGOv4A8&t=1s