ศิวนัส ยามดี ผู้ก่อตั้งคอยน์ แอสเซท เตรียมขึ้นเวที Blockchain Thailand Genesis 2018 หลังเดินหน้าพัฒนาปัญญาประดิษฐ์และเหรียญบนกระดานเทรดคริปโตเป็นเจ้าแรก

เป็นคนงานยุ่งที่สุดในวงการคริปโตเคอเรนซีไทยในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ ศิวนัส ยามดี ผู้ก่อตั้ง บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด (Coin Asset) ศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล เพราะหลังจากการจัดงานประจำปีของบริษัท ‘CAX SWAG’ ที่เจ้าตัวประกาศเดินหน้าพัฒนาปัญญาประดิษฐ์และเหรียญบนกระดานเทรดเงินคริปโตเป็นเจ้าแรกในเมืองไทย ก็เดินหน้าลิสต์เหรียญ HashBX ขึ้นกระดานคอยน์ แอสเซท ในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 แถมยังหาเวลาไปร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ เพื่อช่วยยกระดับวงการฟินเทคเมืองไทย โดยการขึ้นเวทีสัมมนาในหัวข้อ “Security token on Coin Asset Exchange” ที่จะจัดขึ้นภายในงาน Blockchain Thailand Genesis 2018 ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ณ ชั้น 7 อาคาร KNOWLEDGE EXCHANGE (KX) ถนนกรุงธนบุรี กรุงเทพฯ (BTS วงเวียนใหญ่) 12.00 น. เป็นต้นไป ใครสนใจฟังเรื่องราวดีๆ จากตัวจริงของวงการ จับจองที่นั่งหน้าเวทีได้เลยยยย!!!!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://blockchain-th.com/ และ https://coinasset.co.th/

เกี่ยวกับบริษัทคอยน์ แอสเซท จำกัด

บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ก่อตั้งโดย นายศิวนัส ยามดี และผู้ร่วมก่อตั้งอีก 3 ท่าน ดำเนินธุรกิจเป็นศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล (Exchange) ที่มีพันธมิตรมากมาย ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยเงินจดทะเบียนที่ 50 ล้านบาท มุ่งหวังให้บริการที่เป็นมิตร แก่ผู้ที่สนใจใน คริปโตเคอเรนซี ภายใต้วิสัยทัศน์ “ศูนย์กลางซื้อ / ขาย / แลกเปลี่ยน Cryptocurrency ที่มีมาตรฐานดีที่สุดในอาเซียน”