โรบินสัน จัดหนัก ชู ‘บิ๊กซีซันนอล มาร์เก็ตติ้ง’ ผนึกห้างฯ และ ศูนย์การค้าฯ ส่ง 2 แคมเปญใหญ่ สู้ศึก ‘คริสต์มาส – ปีใหม่’

นางสาววิมล เลิศสังข์แจ่มใส ผู้อำนวยการอาวุโส สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ช่วงเดือนธันวาคม นับเป็นโค้งสุดท้ายของไตรมาส 4 ที่มีเทศกาลสำคัญอย่าง ‘เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่’ ที่นักช็อปมักจะมีดีมานด์การจับจ่ายในทุกกลุ่มประเภทสินค้ามากกว่าปกติ รวมทั้งเป็นอีกหนึ่งไทม์มิ่งที่มีปริมาณทัวร์ริสต์เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก จึงส่งผลให้ธุรกิจค้าปลีกมีการแข่งขันที่ดุเดือด เพื่อช่วงชิงยอดและกำลังซื้อของนักช็อป ด้วยเหตุนี้ โรบินสัน จึงทุ่มงบประมาณการตลาดกว่า 40,000,000 บาท ชูกลยุทธ์ ‘บิ๊กซีซันนอล มาร์เก็ตติ้ง’ ผนึกกำลังห้างฯ และศูนย์การค้าฯ เปิดตัว 2 แคมเปญใหญ่ ‘ROBINSON GIFTS’ (โรบินสัน กิฟต์) ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 – 3 มกราคม 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 48 สาขา และ ‘ROBINSON LIFESTYLE MAKE A WISH’ (โรบินสันไลฟ์สไตล์ เมค อะ วิช) ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 – 1 มกราคม 2562 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เพี่อเป็นเดสติเนชั่นที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการในเรื่องของสินค้าคุณภาพ และสร้างความสุข พร้อมประสบการณ์ที่มากกว่าการช็อปปิ้งให้แก่นักช็อปทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

พบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษโดนใจจากแคมเปญ ‘ROBINSON GIFTS’ ที่มอบความ‘HAPPY’ในการช็อป กับการรับ คูปองส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อช็อปหรือใช้คะแนนเดอะวันแลกตามเงื่อนไข ลดเพิ่ม สูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ายอด ช็อป ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ลุ้น โรบินสันกิฟต์การ์ด มูลค่า 10,000 บาท 50 รางวัล รวมมูลค่า 500,000 บาท รับเครดิตเงินคืน เมื่อช็อปผ่านบัตรเครดิตอิออน สูงสุด 9,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อ‘HAPPY TOTE BAG’มูลค่า 590 บาท (จากราคาปกติ 2,090 บาท) เมื่อช็อป 1,000 บาท ขึ้นไป หรือใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนเพียง 800 บาทและจากอีกหนึ่งแคมเปญ‘ROBINSON LIFESTYLE MAKE A WISH’ สนุก สุดคุ้ม! กับ‘มหัศจรรย์แห่งคำอธิษฐาน’ เพียงช็อปครบ 1,500 บาท ทั้งห้างฯ และศูนย์การค้าฯ รับสิทธิ์ลุ้น รางวัลรวมมูลค่ากว่า 4,000,000 บาท ทั้งรางวัลใหญ่ รถยนต์ NISSAN ALMERA 1 รางวัล มูลค่า 510,000 บาท รถจักรยานยนต์ YAMAHA QBIX มูลค่า 60,400 บาท 5 รางวัล และทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 20,000 บาท 10 รางวัล พร้อมรับสิทธิ์หมุนวงล้อ ลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

พิเศษ! สำหรับนักช็อปทัวร์ริสต์ โรบินสัน ขานรับททท. ร่วมโครงการAMAZING THAILAND GRAND SALE ‘PASSPORT PRIVILEGES’ เพียงแสดงพาสปอร์ต รับส่วนลด สูงสุด 30% จากแบรนด์สินค้าชั้นนำ และ รับของสมนาคุณ เซ็ตกระเป๋า POLKA DOT หรือ FLORA COLLECTION หรือของสมนาคุณอื่นๆ เมื่อช็อปครบ 12,000 บาทขึ้นไปตั้งแต่วันนี้ –30 เมษายน 2562ที่สาขาซึ่งเป็นไพร์มโลเคชั่น15 สาขา ได้แก่ สาขาสุขุมวิท, บางรัก, พระราม 9, บางนา,ศรีราชา, เชียงใหม่, อุดรธานี, จังซีลอน, หาดใหญ่, แม่สอด,ภูเก็ต, มุกดาหาร, สุรินทร์, จันทบุรี, กาญจนบุรี

และจัดหนักความสนุกกับหลากหลายอีเว้นท์มอบความสุขส่งท้ายปีที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 48 สาขา กับ ‘ROBINSON HAPPY’แจกฟรีกว่า 20,000 รายการทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคม 2561 และศูนย์การค้า โรบินสันไลฟ์สไตล์ทุกสาขาระหว่างวันที่ 22 – 25 ธันวาคม 2561พบกับกิจกรรมเวิร์คช็อป, โชว์ร้องเพลงคริสต์มาสประสานเสียงจากน้องๆและขบวนคริสต์มาสทรูปจากซานตาครอสแอนด์เดอะแกงค์,MEET & GREET และ MINI – CONCERT จากศิลปิน – ดาราชื่อดังคริส พีรวัส(สาขาศรีสมาน) บิ๊ก เอ็ม(สาขาชัยภูมิ)และเบล สุพล (สาขาสกลนคร)รวมทั้งเกมสุดสนุก ‘ROBINSON HAPPY GIFT’บน LINE @ROBINSONลุ้นรับ! คูปองส่วนลดสูงสุด 50% หรือคะแนน เดอะวัน พร้อมของรางวัลอีกมากมาย (23 พฤศจิกายน 2561 – 1 มกราคม 2562)

พร้อมชวนนักช็อป ‘ทำดี’ ภายใต้แคมเปญ ‘ROBINSON GIFTS’ด้วยการมอบตุ๊กตาที่ร้าน JUST BUYในราคาเริ่มต้นเพียง 60 บาท เพื่อร่วมเป็น 1 ใน 5,000 คน ในการปันสุขและเป็นของขวัญปีใหม่ให้น้องๆ ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ กับโครงการ ‘MILLION GIFTS MILLION SMILES’ ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ ปีที่ 9

“โรบินสัน มั่นใจว่าแคมเปญทั้งหมดที่ประกอบด้วยโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษโดนใจ พร้อมหลากหลายอีเว้นท์ มาร์เก็ตติ้งที่น่าสนใจ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักช็อปในการเป็นเดสติเนชั่นที่มอบทั้งความสนุกในการ ช็อปปิ้งและความสุขส่งท้ายปี ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่านักช็อป ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการสร้างบรรยากาศการจับจ่ายของนักช็อปช่วงเดือนธันวาคม 2561 ให้มีความคึกคักอย่างแน่นอน โดยคาดการณ์ว่าจะสามารถเพิ่มทราฟฟิคการมาใช้บริการของนักช็อปทั้งชาวไทยและทัวร์ริสต์ได้มากขึ้นกว่า 20% อีกทั้งแคมเปญฯ จะเป็นปัจจัยหนึ่งทีสำคัญในการกระตุ้นยอดขายช่วงปลายปีให้เติบโตตามเป้าที่วางไว้ ซึ่งจะส่งผลบวกต่อการเติบโตของธุรกิจโรบินสันในไตรมาสที่ 4 และน่าจะส่งผลให้ภาพรวมตลาดค้าปลีก และเศรษฐกิจของไทยมีการเติบโตในทิศทางที่ดีตามไปด้วย” นางสาววิมล กล่าวสรุป