เซ็นทาราฉลองส่งท้ายปี ด้วยโปรโมชั่นครั้งใหญ่ที่สุด “The Greatest Centara Sale”

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มอบข้อเสนอครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี “The Greatest Centara Sale” ด้วยราคาห้องพักที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์เซ็นทารา พร้อมส่วนลดพิเศษอีก 20% ซึ่งใช้ได้กับโรงแรมและรีสอร์ททุกแห่งในเครือ ทั้งในประเทศไทย และไม่เว้นแม้แต่ ศรีลังกา หรือมัลดีฟส์ ใช้ได้กับทุกแพ็คเกจ ทุกโปรโมชั่น ห้องพักทุกประเภท เลือกเข้าพักวันใดก็ได้ จนถึงสิ้นปี 31 ธันวาคม 2562 โดยทำการสำรองห้องพักออนไลน์โดยตรงผ่านเว็บไซต์ของเซ็นทาราได้ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นปีนี้

เซ็นทารามอบโปรโมชั่นส่งท้ายปี The Greatest Centara Sale เป็นของขวัญเตรียมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดพิเศษสำหรับสมาชิก CentaraThe1 เท่านั้น ซึ่งลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกได้ง่ายดายเพียงไม่กี่นาทีผ่านเว็บไซต์ และไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นเพื่อรับสิทธิประโยชน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีได้ทันที

สมัครสมาชิก CentaraThe1 ได้ที่  https://centara1card.com/signup และสำรองห้องพักเพื่อรับส่วนลดครั้งใหญ่สุดแห่งปีได้ที่เว็บไซต์เซ็นทารา https://www.centarahotelsresorts.com/th/featured-packages/the-greatest-centara-sale/

 

เกี่ยวกับเซ็นทารา

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้การบริหารของแบรนด์ซึ่งตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญรวมทั้งสิ้น 63 แห่งทั่วโลก ได้แก่ ไทย มัลดีฟส์ ศรีลังกา เวียดนาม ลาว จีน โอมานกาตาร์ คิวบา และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งใช้ชื่อ 6 แบรนด์ ประกอบด้วย Centara Grand Hotels & Resorts • Centara Hotels & Resorts • Centara Boutique Collection • Centra by Centara • Centara Residences & Suites และ COSI

ครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5 ดาวในใจกลางเมืองไปจนถึงที่ตั้งอยู่บนเกาะที่เงียบสงบ รวมทั้งคอนเซ็ปท์รีสอร์ทสำหรับครอบครัว และไลฟ์สไตล์ในช่วงราคาที่จับต้องได้ซึ่งผสมผสานกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการพักผ่อนที่ลงตัว รวมทั้งศูนย์การประชุมสัมมนา และแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” สปาแบรนด์ไทยคุณภาพระดับรางวัลการันตี

เซ็นทารา มอบการต้อนรับที่อบอุ่นด้วยค่านิยมความเป็นไทยที่บรรจงถ่ายทอดสู่งานบริการ อาหารรสเลิศ สปาเพื่อการผ่อนคลายที่เยี่ยมยอด และให้ความสำคัญกับครอบครัว แบรนด์ภายใต้เครือเซ็นทารานำเอาวัฒนธรรมที่โดดเด่นและหลากหลายเข้ามาผสมผสานเพื่อให้บริการและตอบสนองนักเดินทางได้แทบทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์

ภายในระยะเวลา 5 ปีนี้ เซ็นทารามุ่งมั่นที่จะเพิ่มจำนวนโรงแรมขึ้นเป็นสองเท่าทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศโดยจะขยายไปยังทวีปและตลาดใหม่ๆ เซ็นทาราเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคงด้วยฐานของลูกค้าที่เหนียวแน่นซึ่งจะได้พบกับบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในตำแหน่งที่ตั้งสำคัญๆมากขึ้น บัตรสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกเซ็นทารา เดอะวัน การ์ด ยังช่วยให้สมาชิกทั่วโลกที่รักในเซ็นทาราได้อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ข้อเสนอสุดพิเศษและเสริมสร้างความจงรักภักดีต่อเซ็นทารา

ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.centarahotelsresorts.com เฟซบุ๊ค Facebook อินสตาแกรม  Instagram ทวิตเตอร์  Twitter ลิงค์อิน LinkedIn

ดาวน์โหลดภาพของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่เว็บไซต์ Image Bank