เตรียมตัวไฟนอลวอล์ค! เมนเทอร์เลือก ลูอิส ป๊อบปี้ คิม และเรียวตะ ใครจะเป็นผู้ชนะ THE FACE MEN THAILAND SEASON 2

ในที่สุดผลไฟนอลวอล์คของ THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 ก็ออกมาแล้ว ซึ่งมีทั้งที่เป็นไปตามคาดและสุดเซอร์ไพรส์ โดยเมนเทอร์ซอนย่าเลือก ลูอิส ซูเปอร์แมนประจำทีม เมนเทอร์หมูเลือก ป๊อบปี้ ผู้ทำผลงานเป๊ะปังที่สุด เมนเทอร์โทนี่เซอร์ไพรส์เลือก เรียวตะ หนุ่มญี่ปุ่นอารมณ์ดีแถมมีพัฒนาการไม่ธรรมดา ตามด้วย คิม หนุ่มนักกีฬาสุดหล่อจากทีมหมู ผู้ชนะแคมเปญล่าสุด แต่ความท้าทายยังไม่หยุดเท่านี้ เพราะทั้ง ลูอิส ป๊อบปี้ คิม และเรียวตะ จะต้องไปวัดฝีมือกันในแคมเปญด่านสุดท้ายอีกครั้ง เพื่อพิสูจน์ว่าใคร จะได้เป็นตัวจริงบนเวทีไฟนอลวอล์คกันแน่

แคมเปญก่อนถึงไฟนอลวอล์คทั้งทีต้องท้าทายขีดความสามารถของผู้เข้าแข่งขันทุกคนแบบสุดๆ กับแคมเปญ Accelerate Together With Toyota CSR Adidas ซึ่งทุกคนจะต้องถ่ายแฟชั่นวิดีโอโดยใส่รองเท้ากีฬารุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น แล้วออกวิ่งไปพร้อมๆ กับรถยนต์ งานนี้เมนเทอร์โทนี่มีเซอร์ไพรส์ ส่งเพื่อนซี้ พิชญ์ กาไชย มาทำหน้าที่เมนเทอร์แทนชั่วคราว แถมยังช่วยแซะเมนเทอร์รุ่นพี่ให้แบบพอหอมปากหอมคอด้วย สำหรับการแข่งขัน เมนเทอร์หมูต้องการให้ทุกคนมาวิ่งเพื่อแบตเทิ้ตกับรถ จะวิ่งแบบธรรมดาไม่ได้ เมนเทอร์ซอนย่า เน้นให้ใช้อินเนอร์ สื่อสารกับรถทางสายตา เมนเทอร์พิชญ์ เน้นที่แคแรคเตอร์ลูกทีมแต่ละคน เล่นใหญ่ไว้ก่อน เมื่อถึงเวลาแข่งจริงทุกทีมต่างโชว์ความเท่ เร็ว และแรงแบบไม่ยอมกัน โดยคิมและป๊อบปี้ทีมหมูทำได้โดดเด่นมาก ลูอิสทีมซอนย่าทำได้ดีที่สุดของทีมเช่นเคย ส่วนทีมโทนี่ แม้เมนทอร์พิชญ์จะเตรียมคำแนะนำจากโทนี่มาอย่างดี แต่ถึงเวลาจริง อาจจะด้วยความอ่อนประสบการณ์ หรือทีมสัตว์ประหลาดยังได้รับบรีฟไม่พอ ผลงานก็เลยรวนกันหมดทุกคน

ถึงเวลาต้องเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบไฟนอลวอล์ค แม้ว่าเมนเทอร์จะลำบากใจเพราะรู้ว่าทุกคนต่างก็ทำเต็มที่เพื่อมาถึงวันนี้ แต่สุดท้ายต่างก็เลือกคนที่ทำผลงานได้ดีที่สุดมาโดยตลอด และไว้ใจให้เป็นตัวแทนของทีม นั่นคือ แด้ดดี้หมูเลือกป๊อบปี้ ซอนย่าเลือกลูอิส และโทนี่ขอใช้สัญชาติญาณเลือกเรียวตะ ส่วนผู้ที่ชนะแคมเปญคือ คิม ทีมหมู ก็ได้รับเลือกเข้าสู่รอบไฟนอลวอล์คเป็นคนที่ 4 ตามไปด้วย แต่เกมยังไม่จบเท่านี้ เพราะทั้ง 4 จะต้องโชว์ความสามารถในแคมเปญสุดท้ายเพื่อให้มาสเตอร์เมนเทอร์ลูกเกดตัดสินใจอีกครั้งว่าใครจะเป็นตัวจริงบนเวทีไฟนอลวอล์คของทั้ง 3 ทีมรอลุ้นพร้อมกัน ใครจะได้เดินไฟนอลวอล์ครอบสุดท้าย และใครจะได้เป็นผู้ชนะ

ของ THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 ถ่ายทอดสดรอบไฟนอลวอล์คจาก ICONSIAM วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 เวลา 20.15 . ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และบน LINE TV พร้อมชมรีรันบน LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me ที่แรก เวลา 22.00 . รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรือทางอินสตราแกรมและทวิตเตอร์ TheFaceThailand #TheFaceMenThailand2 #PPTVHD36