YOU ARE WHERE YOU LIVE : สะท้อนตัวตนเรียบหรู กับการใช้ชีวิตอยู่ที่ DeLAPIS Charan 81


by Tong
04-01-2019 11:30:37

สถานที่และสิ่งแวดล้อมที่ดี เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะชี้นำให้เราพบเจอโอกาส และประสบความสำเร็จในชีวิต นั่นจึงเป็นเหตุผลให้เรามองหาโรงเรียนชั้นนำสำหรับบุตรหลาน มุ่งมั่นเข้าทำงานในบริษัทที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงการเลือกที่อยู่อาศัยที่ไม่เพียงแค่ตอบโจทย์พื้นฐานของการใช้ชีวิต แต่ต้องสะท้อนความเป็นตัวเอง บ่งบอกรสนิยมที่แตกต่างอย่างมีสุนทรียะ เพราะตัวคุณกับสถานที่ที่คุณอยู่อาศัยนั้น ย่อมเชื่อมโยงสัมพันธ์กัน “You Are Where You Live” นั่นเอง

หนึ่งในทำเลยอดนิยมที่ดึงดูดความสนใจสำหรับการใช้ชีวิตในสังคมเมืองนั่นก็คือ คอนโดติดรถไฟฟ้า วันนี้เราขอนำเสนอ Potential ของการอยู่อาศัยในของย่านรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน Circle Line เชื่อมต่อสถานีเตาปูน-ท่าพระ ที่จะเปิดใช้งานในปี 2563 มีส่วนสำคัญที่ทำให้คอนโดในย่านฝั่งธนโดยเฉพาะถนนจรัญสนิทวงศ์นั้นคึกคักเป็นอย่างมาก ราคาที่ดินขยับขึ้นจากตารางวาละ 1 แสน ปรับเพิ่มขึ้นเป็น 2-2.5 แสนบาทในวันนี้ สะท้อนศักยภาพของทำเลย่านนี้ ที่รถไฟฟ้าจะเข้าเปลี่ยนโฉมไปสู่สังคมเมืองในอีก 3-5 ปีข้างหน้า

คอนโด DeLAPIS Charan 81 ถือว่าเป็นหนึ่งในทำเลที่ตั้งแห่งศักยภาพ แนบชิดติด MRT บางพลัด พร้อมเชื่อมต่อไปยังแลนด์มาร์คสำคัญหลากหลายทั่วกรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการปี 2563 ใกล้เคียงกับช่วงเวลาแกรนด์โอเพนนิ่งของ DeLAPIS การเปิดตัวของทั้งสองปรากฏการณ์นี้จะเข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัย ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยสู่ Urban Lifestyle แบบเต็มขั้น เปลี่ยนนิยามของย่านจรัญสนิทวงศ์ให้เป็นทำเลที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล ตลาดนัดกลางคืน สวนสาธารณะ ฯลฯ ทุกสถานที่เข้าถึงได้โดยใช้เวลาไม่กี่นาที

DeLapis ตัวเลือกที่ใช่ของการใช้ชีวิตแบบสังคมเมือง

เปลี่ยนจากการอยู่อาศัยในแนวราบ มาเปิดมุมมองท้องฟ้า ทอดยาวสุดสายตา เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา แสงวานิลลาสกายยามอาทิตย์อัสดง ความคุ้มค่าของคอนโดนอกจากทำเล ราคาต่อตารางเมตร และวัสดุที่ใช้แล้ว สิ่งที่คนทั่วไปลืมให้ความสำคัญก็คือ วิวนอกหน้าต่าง ที่เรามองออกไปจากห้องของเรานี่แหละ   จากเดิมที่เราอาศัยในแนวราบ เปิดหน้าต่างมาก็เจอข้างบ้าน เจอราวตากผ้า สัมผัสกับสารพัดกลิ่นเมนูกับข้าวที่เผื่อแผ่มาให้เราดมอยู่ทุกวี่ทุกวัน ส่งผลต่อสภาพจิตใจของเราตลอดเวลา จะดีกว่ามั้ยถ้าวิวนอกหน้าต่างเป็นท้องฟ้ากว้างสีคราม ตื่นนอนมาเจอวิวที่สดใส ถือเป็นการเริ่มต้นวันที่ไม่เลวเลยทีเดียว

ด้วยดีไซน์ที่เต็มเปี่ยมด้วยฟังก์ชันของการอยู่อาศัยจริง บนทำเลที่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาที่สุดบนจรัญสนิทวงศ์ ออกแบบตัวอาคารให้โปร่งโล่ง รับลมแม่น้ำต่อเนื่องสู่พื้นที่อาศัย ขยายเพดานให้สูงถึง 2.75 เมตร เปิดมุมมองพาโนรามิคกว้างเต็มตา พร้อมระเบียง Private Balcony บนจำนวนยูนิตที่เป็นส่วนตัว

เพราะ You Are Where You Live ที่ที่คุณอยู่อาศัย จะเป็นปัจจัยอันทรงพลังที่จะกำหนดนิยามความเป็นตัวคุณ … คอนโดเดอ ลาพีส จรัญ 81 เริ่มต้น 2.49 ล้าน ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่

http://bit.ly/DLCRPOSITIONING
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter