โฮมโปร พลิกโฉม 3 สาขาใหญ่ เพิ่มประสบการณ์การช้อปที่เหนือระดับ ด้วยคอนเซปต์ HOME INSPIRES OF LIVING รองรับทุกไลฟ์สไตล์เรื่องบ้าน

โฮมโปร ทุ่มเงินลงทุนกว่า 100 ล้านบาท พลิกโฉม 3 สาขาใหญ่ รองรับไลฟ์สไตล์ และพฤติกรรมของผู้บริโภคทีเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับเทคโนโลยีที่เข้ามา Disruption เกิดการเชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อ (Seamless) จึงได้เพิ่มพื้นที่ประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้าเรื่องบ้านให้เป็นมากกว่าห้าง ภายใต้คอนเซปต์ HOME INSPIRES OF LIVING สร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านด้วยสินค้าที่หลากหลาย ให้เข้ากับทุกๆ ความต้องการที่ไม่มีจุดสิ้นสุด นำร่องที่   โฮมโปร สาขาเอกมัย-รามอินทรา, สาขาราชพฤกษ์ และสาขาเมกาบางนา

นางสาวสิริวรรณ เสริมชีพ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” เผยว่า “ ความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี ส่งผลให้พฤติกรรม และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าซึ่งเป็นปัจจัยภายในที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญ เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การปรับตัวให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าทั้งสินค้า และบริการ รวมไปถึงลักษณะทางกายภาพ หรือหน้าร้านจึงเป็นเรื่องที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญ ภายใต้กลยุทธ์ CUSTOMER CENTRIC  บริษัทฯ จึงได้มีแผนรีโนเวทปรับโฉมสาขาในปี 2018 นี้ นำร่องที่โฮมโปร สาขาเอกมัย-รามอินทรา, สาขาราชพฤกษ์ และสาขาเมกาบางนา เพื่อรองรับลูกค้าของโฮมโปรในแต่ละโซนพื้นที่ ภายใต้แนวคิด HOME INSPIRES OF LIVING

การรีโนเวทในครั้งนี้ โฮมโปรได้ทุ่มเงินลงทุนกว่า 100 ล้านบาท โดยสาขาแรกที่ทำการรีโนเวท คือ สาขาเอกมัย-รามอินทรา เพื่อสร้างบรรยากาศให้เป็นแลนมาร์คสินค้าเรื่องบ้านแห่งใหม่ของลูกค้าในโซนกรุงเทพฯตะวันออก พร้อมกับเปิดประสบการณ์การช้อปสู่เส้นทางแห่งแรงบันดาลใจที่ไม่มีสิ้นสุด บนพื้นที่กว่า 9,458 ตร.ม. สร้างจุดต่างสุด EXCLUSIVE และ LUXURY ผ่านโซน HOME INSPIRE OF LIVING ที่จะช่วยสร้างสิ่งที่คิดให้เป็นจริง ผ่าน MODEL ROOM ไอเดียในการสร้างสรรค์พื้นที่ภายในบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ และห้องครัว ให้โดดเด่นขึ้น ด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่น ให้ได้เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบครบจบในห้องเดียว พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทันสมัย หลากดีไซน์ และนวัตกรรมในการใช้งานในโซน SMALL LOVER และ HOME GARDENพื้นที่สวนจำลองที่เน้นมุมมองธรรมชาติเติมเต็มความสงบด้วย OUTDOOR FURNITURE ที่จะช่วยให้บ้านร่มรื่น โซน BIKE EXPRESS โดดเด่นด้วยจักรยานหลากสไตล์ พร้อมเป็นคู่หูสัมผัสทุกประสบการณ์อิสระบนทุกเส้นทางที่เป็นจุดหมาย

อีกทั้งยังสร้างความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้น ให้กับลูกค้าเป็นแห่งแรกกับ HOMEPRO EXCLUSIVE LOUNGE เอกสิทธิ์อีกหนึ่งระดับเพื่อรองรับลูกค้าแบบ Private ที่มาซื้อสินค้าและบริการภายในห้าง พร้อมกับโซนพื้นที่บริการ HOME SERVICE บริการเพื่อคนรักบ้าน โดยช่างมืออาชีพคอยแนะนำ บริการ CLICK & COLLECT   ช้อปของตกแต่งบ้านออนไลน์ สามารถเลือกกำหนดช่วงเวลารับสินค้าและสาขาที่สะดวกใกล้บ้านได้ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือบริการจัดส่งถึงบ้านแบบ Delivery และบริการWeb Q บริการเรียกคิวอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกสบายไม่น่าเบื่อ

โฮมโปร สาขาราชพฤกษ์ เป็นอีกหนึ่งสาขาต้นแบบที่ปรับโฉมรีโนเวท ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าโซนกรุงเทพฯตะวันตก เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกเดินซื้อสินค้า ผ่านภาพลักษณ์การออกแบบที่ทันสมัย ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในแต่ละโซนพื้นที่ขายกว่า 9,547.82 ตร.ม. ให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้น และสามารถผสมผสานสไตล์ให้เป็นคุณมากยิ่งขึ้น  อาทิ โซน BATHROOM & SANITARY  ปรับรูปแบบการแสดงสินค้า เป็น SHELF DISPLAY  แสดงการติดตั้งสินค้าจริง พร้อมติดตั้ง อุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อแสดงให้ลูกค้าเห็นถึงวิธีการติดตั้งที่ถูกต้องสวยงาม  โซน FURNITURE เพิ่มแนวทางการตกแต่งเพื่อสร้าง Inspiration ผ่าน Model Room ให้สินค้าดูโดดเด่นขึ้น เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและไอเดียในการแต่งบ้านให้ได้ตรงตามทุกความต้องการ โซน SMALL APPLIANCE หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก  โดดเด่นด้วย DISPLAY สินค้า และการสาธิตปรุงอาหาร  ภายใต้ชื่อร้านSMALL LOVERS เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าเฉพาะกลุ่มได้เลือกซื้อสินค้าอย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังได้เพิ่มพื้นที่บริการในส่วนของ  CLICK&COLLECT และ SHOP ONLINE เพื่อให้ลูกค้าได้ออกแบบและตกแต่ง โดยมีพนักงานให้การบริการอย่างต่อเนื่อง

และปิดท้ายที่โฮมโปร สาขาเมกาบางนา กับการรีโนเวทด้วยคอนเซปต์ HOME INSPIRES OF LIVING เช่นเดียวกับ 2 สาขาแรก โดยการสร้างสรรค์พื้นที่ ให้มี FEATURE และ DESIGN ที่เพิ่มขึ้นอย่างทันสมัย ตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกอีกหนึ่งสาขา  ด้วยการเพิ่มINSPIRATION  ผ่าน MODEL ROOM  เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกถึงความเป็น FRIENDLY เมื่อมาเดินเลือกซื้อสินค้าที่ห้างในโซน GARDEN , FURNITURE , LIGHTING และ SMALL LOVER อีกทั้งได้เพิ่มพื้นที่บริการCLICK&COLLECT , SHOP ONLINE และ HOME SERVICE เพื่อส่งมอบบริการจัดส่ง ติดตั้ง ให้กับลูกค้าที่มาซื้อสินค้าให้ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

“การรีโนเวทในครั้งนี้ เราคาดหวังว่าลูกค้าเก่าที่เป็นครอบครัวโฮมโปร จะตื่นตาตื่นใจกับความทันสมัยที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการสินค้าเรื่องบ้านได้ดี รวมถึงลูกค้าใหม่จะได้เข้ามาพบกับแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่เราตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ที่มีแนวทางตกแต่งบ้านที่หลากหลาย ตรงตามคอนเซปต์ HOME INSPIRES OF LIVING เข้ากับทุกๆ ความต้องการที่ไม่มีจุดสิ้นสุดนั่นเอง” นางสาวสิริวรรณ กล่าว