เซ็นทรัลพัฒนา เปิดตัว Line Official Account ภายใต้ชื่อ “central Life” ตั้งเป้าเป็น Your Lifestyle Companion ในมือคุณ ครบ จบในที่เดียว

* ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคดิจิตอล กับ 4 ฟังก์ชั่นหลัก Indoor Navigation Map, Latest News, Personalized Coupon & Promotion และ Parking Reservation

* ตั้งเป้ายอดผู้ใช้งาน 4 ล้านรายภายใน 1 เดือน

* พร้อมดาวน์โหลดฟรี สติกเกอร์ไลน์ รูปไอคอน “Smiley” ที่รู้จักกันทั่วโลก

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดตัว LINE Official Account ในชื่อ “Central Life” รุกกลยุทธ ‘Direct & Personalised Engagement’ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารและให้บริการลูกค้าในยุคดิจิตอลได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว กับ 4 ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้ครบครัน เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ที่ @Central Life CPN

นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานคอมเมอร์เชียล บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากวิสัยทัศน์ในการเป็น Center of Life ในทุกพื้นที่ ที่เราไปตั้งศูนย์การค้าอยู่นั้น เรามีภารกิจสำคัญคือการสร้าง customer engagement กับลูกค้าอย่างไร้รอยต่อในทุกแพลตฟอร์ม ซึ่งลูกค้าในยุคปัจจุบัน ชอบที่จะหาข้อมูลของสินค้าและบริการ รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ ทางออนไลน์ ก่อนที่จะเดินทางมาใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองที่ศูนย์การค้าของเรา และช่องทางที่น่าจับตามองในขณะนี้ก็คือ LINE เนื่องจากปัจจุบัน มีผู้นิยมใช้งาน มากกว่า 42 ล้านคน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงได้เปิดตัว “central Life” – Line Official Account ของ CPN ควบคู่ไปกับช่องทางออนไลน์ในแพลตฟอร์มอื่นๆ ของ CPN ด้วย เช่น Facebook Fan page ซึ่งขณะนี้มียอด Engagement ทั่วประเทศ ประมาณ 4.2 ล้านคน ซึ่งเราก็คาดหวังว่าจะมียอดผู้ทีเข้ามาเพิ่มเป็นเพื่อนใน “central Life” ไม่ต่ำกว่า 4 ล้านคนในเดือนแรกของการเปิดใช้งาน”

“central Life” ประกอบด้วย 4 ฟังก์ชั่นหลัก คือ ‘Indoor Map Navigation’ ระบบค้นหาพร้อมนำทางไปยังร้านค้าภายในศูนย์ได้ทันที ในระยะแรกจะนำร่องใช้ใน 7 ศูนย์การค้าก่อน คือ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3, เซ็นทรัลพลาซา โคราช และเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย โดยในศูนย์การค้าอื่นๆ จะเป็นการแสดงภาพแผนผังร้านค้าแต่ละชั้นพร้อมรายละเอียดร้านค้า ‘Latest News’ แจ้งข่าวสารเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ โปรโมชั่น รวมถึงงานอีเวนท์ต่างๆ ให้แก่ลูกค้าอย่างสะดวกรวดเร็ว ‘Personalized Coupon & Promotion’ สิทธิ์ในการลุ้นรับคูปองอาหารและเครื่องดื่มฟรี จากร้านชั้นนำ หมุนเวียนเปลี่ยนไปทุกวัน มากถึง 2019 สิทธิ์ จนถึงสิ้นปี 2561 เพียงลงทะเบียน

ร่วมกับบัตร The 1 ด้วย และหากเป็นสมาชิกอยู่แล้ว ก็สามารถลงทะเบียน เลือกรับสิทธิ์ได้ทันที และ ‘Reserved Parking’ บริการสำรองที่จอดรถที่เซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต Central The 1 Credit Card Luxe, Central The 1 Credit Card Black และ Central the 1 Credit Card The Black

นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ “central Life x SmileyWorld” รูปไอคอน “Smiley” หน้ายิ้มสีเหลือง ซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วโลก ได้ฟรี ถึงวันที่ 26 ธันวาคม 2561 โดยใช้สติ๊กเกอร์ได้ 90 วัน หลังดาวน์โหลด

คุณปกรณ์กล่าวสรุปว่า “CPN ตั้งเป้าให้ไลน์ @centralLife เป็น “Your Lifestyle Companion” สำหรับทุกคน และเมื่อนำมาเชื่อมโยงกับฐานข้อมูลที่เป็น Big Data ของ The 1 Card ที่สามารถเข้าถึงลูกค้ากว่า 12 ล้านคนด้วยแล้ว ก็จะยิ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าแบบ Personalized โดยในอนาคต ลูกค้ายังจะได้รับข้อมูลและโปรโมชั่นต่างๆ อย่างมากมาย ตามความชอบ และความสนใจของแต่ละคน พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากร้านค้า, พันธมิตร รวมทั้งแบรนด์ต่างๆ ในเครือ Central Group ได้อีกด้วย”