Spaces ประเทศไทย จับมือ TEDxBangkok จัดกิจกรรม TEDxBangkok Adventures 2018

Spaces (สเปซเซส) ผู้บุกเบิกออฟฟิศพร้อมใช้งานแบบครบวงจรสุดสร้างสรรค์ระดับโลกประกาศจับมือกับ TEDxBangkok พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยกิจกรรม TEDxBangkok Adventures 2018 ในรูปแบบใหม่ที่ไม่จำกัดอยู่เพียงแค่ในห้องประชุม ภายใต้รูปแบบ “การผจญภัย” ณ Spaces สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ โดยพาทุกคนไปผจญภัยในพื้นที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเปิดโอกาสให้เรียนรู้และค้นพบไอเดียต่างๆ ผ่านกิจกรรมหลากหลายที่มีหัวใจหลักคือการ‘ลงมือทำ’ผ่าน 5 แนวคิด ซึ่งประกอบไปด้วย ศิลปะและการออกแบบ สิ่งแวดล้อม วิทยาศาสตร์ ประเด็นทางสังคมและชุมชน และเทคโนโลยี

คุณโนเอล โค้ก ผู้อำนวยการใหญ่ สเปซเซส ประจำประเทศไทย ไต้หวัน และเกาหลี กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Spaces ได้เป็นสถานที่จัดกิจกรรม TEDxBangkok Adventures 2018 เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและนำประสบการณ์ของ TED มาสู่ชุมชนชาวไทย ซึ่ง Spaces ได้เห็นความสำคัญของ TEDxและความตั้งใจที่จะจุดประกายไอเดียให้แก่สังคมไทย กลุ่มคน และปัจเจกบุคคล ผ่านรูปแบบกิจกรรมของTEDx ที่ได้รับการประยุกต์ให้เข้ากับบริบทของสังคมไทย”

“ทั้งนี้ Spaces นับเป็นแบรนด์ชั้นนำที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร เหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาพื้นที่ทำงานที่สร้างสรรค์และยืดหยุ่น เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับ TEDxBangkok ในการจัดงานครั้งต่อไปเพื่อเสริมสร้างและพัฒนาชุมชน TEDx ในประเทศไทย” คุณโนเอล กล่าวเพิ่มเติม

Spaces ณ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ตั้งอยู่บนชั้น M และชั้น 27 ซึ่งไม่เพียงนำเสนอวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของความเป็นเมืองเท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสให้คนทั่วไปและบริษัทต่างๆ ได้ขยายการเติบโตทางธุรกิจ ทั้งยังไม่ได้มอบเพียงสำนักงานที่มีทัศนียภาพที่ดีที่สุดในเมืองได้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการทำงานในแบบคลับธุรกิจที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อมีผู้ทำงานระดับมืออาชีพที่มีความสนใจคล้ายๆ กันอยู่แวดล้อมธุรกิจของคุณ คุณสามารถพบปะพูดคุยกับลูกค้า ร่วมดื่มกาแฟชั้นดี หรือเข้าร่วมกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจต่างๆ เราแน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นทุกวันที่Spaces ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Spaces สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ และการจองพื้นที่ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.spacesworks.com

เกี่ยวกับ Spaces (สเปซเซส)

Spaces (สเปซเซส) ได้จัดสรรสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย พร้อมสร้างแรงบัลดาลใจในการทำงานให้แก่เหล่านักธุรกิจมืออาชีพ ซึ่งพื้นที่ทำงานที่เต็มไปด้วยพลังงานบวกและชีวิตชีวาของเราจะช่วยให้คุณสามารถคิดค้นไอเดียเจ๋งๆ และการร่วมมือทางุรกิจใหม่ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังได้รับการต้อนรับอันแสนอบอุ่นจากทีมงานของเรา เราเชื่อว่าการทำงานคือการผสมผสานระหว่างคนและไอเดีย เทคโนโลยีได้สร้างระบบเศรษฐกิจสมัยใหม่โดยการขับเคลื่อนจากกลุ่มคนที่มิทธิพลทางธุรกิจซึ่งช่วยจุดประกายแรงบันดาลใจในการทำงาน ด้วยใจที่รักในการดีไซน์และทีมงานที่มีพลังอันสร้างสรรค์ของเราคอยดูแลรายละเอียดทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาแนวคิดสำคัญของคุณต่อไป วัฒนธรรมของเราสร้างขึ้นจากพลังอันแข็งแกร่งของคอมมิวนิตี้ที่ต่างกระตือรื้อร้นทำสิ่งทำกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้พบปะคนใหม่ๆผ่านกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกัน ทั้งยังเป็นโอกาสที่ดีต่อการขยายเครือข่ายทางธุรกิจ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแบ่งปันไอเดียได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ผู้ประกอบการหรือทำงานในแวดวงบริษัทต่างๆ เรายินดีให้บริการมากกว่าการเป็นเพียงพื้นที่สำหรับการชาร์ตแล็ปท็อปของคุณ แต่ยังมีสิ่งที่ทำให้ Spaces ไม่เหมือนใครด้วยคอมมิวนิตี้ที่เราคอยทุ่มเทเพื่อความก้าวหน้าของนักคิด ประดิษฐ์และนักพัฒนาผู้ชื่นชอบในสิ่งที่ตนเองกำลังลงมือทำ

สามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.spacesworks.com