เทสโก้ โลตัส สะสมแสตมป์ ยุค omni-channel มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งไร้รอยต่อ ผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นเชื่อมโยงทุกแพลตฟอร์ม

เทสโก้ โลตัส เดินหน้าตามกลยุทธ์ omni-channel ตอบสนองพฤติกรรมของลูกค้ายุค 4.0 ที่ซื้อสินค้าจากร้านค้าหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าขนาดใหญ่ ร้านสะดวกซื้อ และออนไลน์ โดยใช้ความสะดวกเป็นที่ตั้ง สามารถซื้อสินค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา ล่าสุดได้ขยายแคมเปญสะสมแสตมป์จากเดิมที่สามารถสะสมได้เพียงในร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส 1,600 สาขา สู่ไฮเปอร์มาร์เก็ตและตลาดอีกกว่า 400 สาขาทั่วประเทศไทย โดยลูกค้าสามารถสะสม e-stamp ผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นได้อย่างสะดวกและง่ายดาย เมื่อจับจ่ายใช้สอยทุกๆ 50 บาท จะได้รับ e-stamp 1 ดวง ไม่ว่าจะใช้บริการผ่านสาขารูปแบบใด นอกจากนั้น ยังมีโปรโมชั่นสินค้าที่ให้แสตมป์เพิ่ม สร้างความคุ้มค่าและประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไร้รอยต่ออย่างแท้จริงสำหรับลูกค้ายุค 4.0

มร.มาร์ค รัฟลีย์ ประธานกรรมการฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “แคมเปญสะสมแสตมป์ในเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ที่ผ่านมาหลายแคมเปญได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมาก โดยมียอดสะสมแสตมป์เพิ่มขึ้นในทุกๆ แคมเปญ ด้วยพฤติกรรมการช้อปปิ้งของลูกค้ายุค 4.0 ที่เปลี่ยนไปและกลยุทธ์มุ่งสู่การเป็น omni-channel retailer ที่ไร้รอยต่อระหว่างสาขารูปแบบต่างๆ รวมถึงช่องทางออนไลน์ เทสโก้ โลตัส ได้ทำการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำธุรกิจ ซึ่งรวมไปถึงแคมเปญสะสมแสตมป์ที่เราได้ขยายสู่ร้านค้ารูปแบบไฮเปอร์มาร์เก็ตและตลาด โดยใช้วิธีการสะสมแบบเดียวกันกับในสาขารูปแบบเอ็กซ์เพรสและมีโปรโมชั่นสินค้าแสตมป์พิเศษเหมือนกันทุกสาขา เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บริการเทสโก้ โลตัส ไม่ว่าจะเป็นร้านค้ารูปแบบใด สามารถสะสมแสตมป์ได้เหมือนกันผ่านโมบายแอพพลิเคชั่น ซึ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าและสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2562 เป็นต้นไป ลูกค้าที่ซื้อสินค้าในเทสโก้ โลตัส ทั้ง2,000 สาขาทั่วประเทศ จะสามารถสะสม e-stamps ได้ โดยทุกๆ การใช้จ่าย 50 บาท ลูกค้าจะได้รับ e-stamp 1 ดวง เพื่อใช้แลกของพรีเมี่ยมได้”

เกี่ยวกับเทสโก้ โลตัส

เทสโก้ โลตัส ผู้นำวงการค้าปลีกในประเทศไทย ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมดประมาณ 2,000 สาขาทั่วประเทศ โดยมีร้านค้า 5 ฟอร์แมตเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของลูกค้า ได้แก่ พลัส มอลล์, เอ็กซ์ตร้า, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ตลาด และ เอ็กซ์เพรส โดยให้บริการลูกค้ามากกว่า 15 ล้านคนในแต่ละสัปดาห์ นอกจากนั้น เทสโก้ โลตัส ยังมีช่องทางจำหน่ายสินค้าบนแพลตฟอร์มดิจิทัล ถึง 2 ช่องทางหลัก คือ เทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์ ซึ่งมีสินค้ามากกว่า 20,000 รายการ รวมถึงอาหารสด สินค้าอุปโภคบริโภค และ ร้านค้าของเทสโก้ โลตัส บนเว็บไซต์ลาซาด้า ซึ่งมีสินค้ามากกว่า 12,000 รายการ อาทิ ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม