ใช้แอปฯ บัวหลวงซื้อตั๋ว BTS ง่ายๆ ได้เงินคืน 5 บาท/เที่ยว


by Tong
11-01-2019 16:00:16

เปิดศักราชใหม่มาทั้งที เรามีข่าวดีสำหรับคนใช้แอปฯ บัวหลวง เอ็มแบงก็กิ้งมาบอก กับโปรโมชั่นฮ็อตต้อนรับปีใหม่ ธนาคารกรุงเทพมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าผู้ใช้แอปฯบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง สแกนซื้อตั๋วรถไฟฟ้า BTS แบบเที่ยวเดียวที่ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ ที่ไม่ว่าจะเดินทางไปสถานีไหนใกล้หรือไกล ก็รับเงินคืน 5 บาทต่อเที่ยวเดินทาง (จำกัด 10 สิทธิ์/คน/เดือน) ตั้งแต่ 1 ม.ค. 2562 – 31 มี.ค. 2562 นี้เท่านั้น

หลังจากที่ตั้งเป้าเดินหน้าพัฒนาขีดความสามารถ Digital Banking เพื่อขับเคลื่อนสู่การเป็น ‘สังคมไร้เงินสด’ มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดธนาคารกรุงเทพได้เพิ่มช่องทางชำระค่าบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS ผ่านระบบ ‘QR Code’ เพื่อตอบโจทย์ ผู้บริโภคที่ต้องการทำธุรกรรมการเงินบนช่องทางดิจิทัลด้วยตัวเองให้สะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

เพียงทำธุรกรรมผ่านทางแอปพลิเคชันบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้งแบบง่ายๆ ด้วยบริการที่ครบครันและช่วยบริหารจัดการเงินแบบรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเช็คยอดเงิน โอนเงิน จ่ายบิล เติมเงินมือถือ บัตรทางด่วน หรือ e-Wallet ต่างๆ ที่สำคัญคือ ฟรีค่าธรรมเนียมทุกธุรกรรมอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น แอปพลิเคชันบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง ตอบโจทย์ การก้าวสู่สังคมไร้เงินสดที่ช่วยทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นด้วย การสแกนจ่ายและรับเงินผ่าน QR CODE อีกทั้งทำให้คุณไม่พลาดทุกการลงทุน ไม่ว่าจะซื้อ-ขาย สับเปลี่ยนหน่วยลงทุน พร้อม และยังช่วยจัดการบัตรเครดิตของคุณได้สะดวก ครบ จบในแอปฯเดียวไม่ว่าจะเป็นการ การเปิดใช้งาน เช็คคะแนนสะสม หรือ เตือนเมื่อถึงวันครบกำหนดชำระ ยิ่งไปกว่านั้น สมัครปุ๊ป รับสิทธิพิเศษทันทีผ่านแอปพลิเคชันที่เมนู Rewards

หลากหลายโปรโมชั่นที่พร้อมเสิร์ฟสิทธิพิเศษมากมายถึงมือถือคุณ ห้ามพลาดเด็ดขาด สมัครง่าย พร้อมใช้ได้ทันที เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน และสมัครใช้บริการ ด้วยบัตรบีเฟิสต์, บัตรเอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ หรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter