เจดี สปอร์ต สร้างสรรค์อาณาจักรแห่งผู้นำไอเทมสุดเอกซ์คลูซีฟ ด้านแฟชั่นกีฬา ณ เจดี ไอคอนสยาม และ เมกาบางนา

เจดี ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์จาก แบรนด์ดังระดับโลกมากว่า 40 ปี เจ้าของฉายา “King of Trainers” เปิดตัวร้านเจดี สองสาขาแรกในประเทศไทยที่ไอคอนสยาม และ เมกาบางนา ขึ้นแท่นเป็นผู้นำไอเทมสุดเอกซ์คลูซีฟ ด้านแฟชั่นกีฬา คุณภาพสูงที่ครอบคลุมทุกความต้องการ รวมถึงสินค้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นจากแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลก ที่ผลิตและจำหน่ายที่เจดีแต่เพียงผู้เดียว เพื่อมอบสู่ชาวสตรีทแฟชั่นในเมืองไทยอย่างแท้จริง เช่นเดียวกับแฟล็กชิปสโตร์ของเจดีในมหานครชั้นนำต่าง ๆ ของโลก โดยเหล่าแฟนเจดีไม่ต้องบินไกลไป ช้อปถึงต่างแดนกันแล้ว

เจดี มุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านสินค้าแฟชั่นกีฬาและไลฟ์สไตล์ โดยมีคอนเซ็ปต์ในการออกแบบและตกแต่งร้าน ภายใต้บรรยากาศที่กว้างขวาง โอ่อ่า และทันสมัย เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ลูกค้าผู้มาเยือน โดยการสร้างสรรค์อาณาจักรของเอกซ์คลูซีฟไอเทม ด้านแฟชั่นกีฬาระดับโลก ทั้งที่ไอคอนสยาม และ เมกาบางนา มาในธีมการตกแต่งสีเหลือง-ดำอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของเจดี และสอดคล้องตามปรัชญาการให้บริการคือ G.O.A.L.S – Greet (ทักทาย), Observe (สังเกต), Approach (เข้าถึง), Listen (รับฟัง) และ Serve (บริการ) ด้วยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยมและพร้อมทุ่มเทให้บริการ พร้อมตอบคำถามและให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าทุกท่านอย่างละเอียด

นอกจากนี้ ร้านเจดี ทั้งสองสาขายังยกทัพสินค้าไฮไลต์มาเอาใจเหล่าสาวกสตรีทแฟชั่น ทั้งสำหรับสาว ๆ อย่างสนีกเกอร์ทรงรองเท้าเทนนิสสไตล์เรโทรแบบโลว์ท็อปสวยเกินห้ามใจจากแบรนด์ adidas รุ่น Continental 80 รวมถึงสินค้าเครื่องแต่งกายแนวฮิปสตรีทคอลเลกชั่น Motorsport จากเอกซ์คลูซีฟ แบรนด์ของเจดีเองอย่าง Supply and Demand ที่มาพร้อมสโลแกน “not just a lifestyle…but a state of mind” เพื่อให้คุณสวยล้ำกว่าใครในทุกเส้นทาง และไอเทมพิเศษสุดเท่สำหรับหนุ่ม ๆ เจดีขอนำเสนอด้วยรองเท้ากีฬาจาก Asics Gel-Quantum Infinity ที่ออกแบบให้สวมใส่ได้นุ่มสบายเท้าและป้องกันแรงกระแทก โดดเด่นด้วยผ้าใยถักโอบอุ้มรอบเท้าเพื่อมอบความกระชับและความยืดหยุ่นระดับสูงสุด รวมถึงรองเท้ารุ่น Airmax 270 Volt จาก Nike แบบซัพพอร์ตส้นหนาพิเศษให้คุณรู้สึกนุ่มสบายทุก ย่างก้าว ราวกับกำลังล่องลอยอยู่บนปุยเมฆ และปิดท้ายด้วยรองเท้ากีฬารุ่นเด่นที่มีให้เลือกทั้งชายและหญิงอย่าง 3MC จาก adidas ในขณะที่รองเท้ากีฬาแบบ slip-on รุ่น Checkered และ Festival Satin จากแบรนด์ Vans คืออีกไอเทมที่สายแฟชั่นกีฬาห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-288-0929 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ผ่านทาง www.facebook.com/jdsportsthailand หรือ www.instagram.com/jdsportsth

เกี่ยวกับเจดี 

สมญานาม “King of Trainers”

เจดี คือผู้แทนจำหน่ายเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น ซึ่งครอบคลุมทั้งสินค้ารองเท้าและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายทั้งสำหรับสวมใส่ และยังจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับอีกหลากหลายรายการ โดยบริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1981 ปัจจุบันมีร้านค้าราว 800 ร้านทั่วโลกและมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองบิวรี่ สหราชอาณาจักร ด้วยประสบการณ์ 30 ปีในธุรกิจค้าปลีกเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น เจดีได้นำเสนอสินค้าเสื้อผ้าสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลกมากมายสู่ผู้บริโภคในหลายประเทศ โดยนอกเหนือจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง adidas Originals, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และ Pink Soda ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและความเข้าใจที่ถ่องแท้ในรองเท้ากีฬา ทำให้เจดีมีชื่อเสียงโด่งดังจนได้รับสมญานามว่า “King of Trainers” นอกเหนือจากรองเท้ากีฬา เจดียังมีสินค้าเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นและสตรีทแวร์อีกมากมาย ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก