“เจเอสแอล” นำทีมนักแสดงซีรีส์ “พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว” ร่วมงาน LINE TV NEXPLOSION 2019 พร้อมปล่อยโชว์ซิงค์เกิ้ลประกอบซีรีส์ให้ฟังเต็มๆที่แรก!!


by Sukyai
14-02-2019 14:02:15

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับงาน LINE TV NEXPLOSION 2019 (ไลน์ ทีวี เน็กซ์พลอชั่น) ซึ่งบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ในฐานนะพาร์ทเนอร์ ได้นำทีมนักแสดงซีรีส์ “พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว” อาทิ เดวิด อัศวนนท์ , แอร์-ภัทราริน ปัญญานุตธรรม ,แจนจัง-เจตสุภา เครือแตง ,อัด-อวัช รัตนปิณฑะ , พลอย ศรนรินทร์ ,มากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช , แฟรี่-ปารย์ชนก ผ่านสำแดง , เค่ทเคท-แค็ทเทอร์รีน จันทรวิสูตร และจัสมิน เทเลอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งใน 11บิ๊กโปรเจ็คของออริจินอลคอนเทนต์ เข้าร่วมงานพร้อมกันนี้ได้โชว์ตัวอย่างซีรีส์และปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “ถ้าพรุ่งนี้” เพลงประกอบซีรีส์ที่ขับร้องโดย “แจนจัง-เจตสุภา เครือแตง” และแรปเปอร์ จารอม (Jahrom) ให้ฟังกันเต็มๆเป็นที่แรกอีกด้วย ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอันดีจากผู้ชมภายในงาน

สำหรับซีรีส์ “พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว” ผลงานรีเมคจากซีรีส์ “ASHITA MAMA GAINAI” อันโด่งดังจากประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวของกลุ่มเด็กกำพร้าที่ต้องถูกทิ้งและเผชิญกับความโหดร้าย ต้องพลัดพรากจากพ่อแม่และครอบครัว แต่ก็ไม่ท้อแท้สิ้นหวัง พยายามหาครอบครัวที่อบอุ่นเหมาะสมกับตัวเอง เราจะได้เห็นความคิดที่จริงใจ และคำพูดที่สะเทือนใจที่ผู้ใหญ่หลายคนอาจลืมหรือมองข้ามไป แล้วเราจะรู้สึกรักและเห็นคุณค่าของคนใกล้ตัวมากขึ้น เริ่มออกอากาศให้ได้ชมกัน 2 พ.ค.นี้ ทาง LINE TV และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์เรื่องนี้ได้ผ่านทาง www.facebook.com/JSLGlobalMedia

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter