จับตา! “Britania” แบรนด์อสังหาฯ มาแรง ดีไซน์ใช้ชีวิตในแบบที่รักแบบอิสระได้


22-02-2019 21:00:21

ความฝันของมนุษย์ทุกคนบนโลกใบนี้ย่อมต้องการมี "บ้าน" ในฝัน บ้านอันแสนอบอุ่น หรือบ้านที่ได้ใช้ชีวิตแบบที่ตัวเองต้องการได้ จะดีแค่ไหนถ้าเราได้ดีไซน์บ้านที่เหมือนดีไซน์ชีวิตตามแบบที่ตัวเองต้องการได้

"ออริจิ้น พร็อพเพอตี้" จึงได้ส่งแบรนด์ Britania แบรนด์บ้านที่จะเข้ามาตอบโจทย์การใช้ชีวิต เป็นการบุกโครงการแนวราบบของออริจิ้นที่หนักมากขึ้น หลังจากประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการคอนโดมีเนียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

Britania ได้ถูกคิดขึ้นมาจาก Passion และ ความอิสระ ที่ไม่มีข้อจำกัดในการใช้ชีวิต เพื่อให้คุณใช้เวลากับสิ่งที่คุณรักและหลงไหลได้อย่างเต็มที่ ตอบโจทย์คนที่หลงใหลในสิ่งที่ตัวเองรักไม่ว่าจะเป้นเรื่องไลฟ์สไตล์ การทำงาน หรือการใช้ชีวิตต่างๆ เพื่อให้ภาพของแบรนด์ Britania ชัดเจนยิ่งขึ้น คอนเซ็ตป์ A Life you Love เข้ามาเสริมเพื่ออธิบายว่าใช้ชีวิตในแบบที่คุณรักเพราะ "รักสามารถออกแบบได้" ชอบแบบไหนคุณก็รักที่จะทำแบบนั้น เราสามารถดีไซน์การใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง


บ้านของคนรุ่นใหม่ นวัตกรรมต้องล้ำกว่าใคร

คนรุ่นใหม่ในยุคนี้เรียกว่าเป็นคนที่มี Passion อย่างแรงกล้าในการใช้ชีวิต เมื่อหลงรักสิ่งไหน ก็จะทุ่มเทเวลาให้กับสิง่ที่สนใจอย่างเต็มที่ เลือกใช้ชีวิตกับคนที่รัก งานที่ชอบ เพราะเป็นสิ่งที่สร้างความสุขในทุกๆ วัน บ้านจึงเป็นปัจจัยสำคัญในการมีส่วนสร้างการใช้ชีวิตได้

B Genius Mode ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ 4.0

ด้วยกลุ่มลูกค้าของ Britania เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่สนใจเทคโนโลยี บ้านที่อยู่อาศัยจึงต้องเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยี Britania ทำให้คุณจัดการชีวิตได้อย่างอัจฉริยะ ด้วยการนำเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ มาจัดการการใช้วีต ให้สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น พร้อมเชื่อมต่อระบบการสื่อสารไร้สาย บนเครือข่าย Internet เรียกว่า Internet Of thing (IOT ) เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิต ของคนยุคใหม่

Digital Living automation จัดการชีวิตเทคไลฟ์ อย่างง่ายดาย บน Application สุดล้ำ สั่งการผ่านปลายนิ้ว Britania ให้ความสำคัญกับ ความปลอดภัยในการอยู่อาศัย ด้วยการติดตั้ง ระบบ Home Security ประกอบด้วย

Digital Door Lock สามารถควบคุมล็อกประตูบ้าน ผ่าน application แชร์ OTP ให้ แขกหรือ แม่บ้าน รับ Notification เมื่อมีการเปิด – ปิด ประตูเพื่อความอุ่นใจ รองรับ Pin Code และ Card

Door &Window Magnetic Sensor เมื่อออกจากบ้านและสั่งการ ระบบรักษาความปลอดภัย เมื่อมีการบุกรุกทางประตูหน้าต่าง ให้ไซเรนดังและแจ้งเตือนผ่านแอพคลิชั่น

Motion Sensor เมื่อออกจากบ้านให้ทำงานเป็นเซ็นเซอร์ตรวจจับการบุกรุก

IP Camera กล้องภายในบ้านสามารถดูผ่านแอพฯ เพื่อดูแลสมาชิกภายในบ้านหรือตรวจจับรักษาความปลอดภัย

Smart Tablet Gateway แท็บเล็ตประจำบ้าน อเนกประสงค์ ที่สามารถใช้ เป็น ตัวควบคุมของระบบ Smart Home และเป็น Master Control ในการใช้ควบคุมการใช้งานระบบต่างๆ เช่น เปิด/ปิดระบบรักษาความปลอดภัย

USB Outlet ที่เตรียมให้ทุกจุดสำคัญในบ้าน ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ ทั้ง ห้องรับแขก ห้องนอน ใหญ่ ห้องครัว ห้องน้ำ

INTERPERSONAL SPACE DESIGN

แน่นอนว่าบ้านมราอยู่อาศัย การดีไซนืมีส่วนสำคัญอย่างมาก Britania เข้าใจความต้องการที่แท้จริงของผู้อยู่อาศัย ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และเข้าใจลูกค้าในทุกมิติ ได้แก่

Multi- Purpose Spaces พื้นที่ที่รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย

Thai Kitchen ครัวไทยปิด แยกเป็นสัดส่วน เหมาะกับผู้รักการทำอาหาร

Build in Furniture การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์ และลงตัวกับการอยู่อาศัย

HOTEL SERVICE ON DEMAND

เรียกว่าเป็นจุดแข็งสำคัญที่ทำให้ Britania แตกต่างจากคู่แข่งรายอื่นๆ และสามารถชนะใจลูกค้าได้ คือ “การบริการ” ระดับโรงแรม 5 ดาว เป็นบริการที่มีให้อย่างครบครัน ภายใต้ HOTEL SERVICE ON DEMAND ซึ่งบริการนี้ตอบโจทย์ความต้องการ ในการจัดการชีวิตให้สะดวกสบาย พร้อมคนดูแลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น แม่บ้าน, งานซักรีด, ช่างเทคนิค และคนสวน สามารถใช้บริการอย่างง่ายดายผ่าน Mobile Application เป็นการดีไซน์การใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

Club Britania ทำให้ Britania เป็นมากกว่าบ้าน

หมดยุคที่พื้นที่ส่วนกลางของดครงการบ้านจัดสรรจะเป็นสปอร์ตคลับ ฟิตเนส หรือพื้นที่ออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว แต่ต้องรวมไลฟ์สไตล์ทุกอย่างไว้ในที่เดียว “Club Britania” ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาจากความเข้าใจลูกค้าว่ามีพฤติกรรมในการใช้ชีวิตที่ “บ้าน” คือ พื้นที่ส่วนตัว แต่เมื่อต้องการพื้นที่เพื่อรองรับกิจกรรมต่างๆ Club Britania กลายเป็นสถานที่พิเศษ กว่าที่ไหนๆ สามาร ใช้นัดปาร์ตีกับแก้งค์เพื่อนที่ Co Living Space ใช้รับรองลูกค้า นัดประชุม ที่ Co-Working Space หรือ Private Room ซึ่งทั้งหมดนี้ สามารถสั่งจองพื้นที่ใช้งานส่วนกลาง ผ่าน Appication สุด Genious จึงสามารถกล่าวได้ว่า “Club Britania” ทำให้ “บ้านบริทาเนีย” เป็นมากกว่าบ้านนั้นเอง

นอกจากเรื่องบ้านแล้ว การสร้างแบรนด์ให้ไปถึงผู้บริโภคของออริจิ้นฯ ยังได้เลือกพระเอกมาดกวน "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ต่อจาก "ณเดชน์ คูกิมิยะ" หลังจากได้ใช้ณเดชน์เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ติดต่อกัน 2 ปีแล้ว ทำให้ภาพของออริจิ้นฯ เข้าถึงคนุร่นใหม่มากขึ้น

คาแร็คเตอร์ของซันนี่เองก็ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของ Britania เป็นคนุร่นใหม่ เข้าถึงง่าย ชอบเทคโนโลยี มี Passion ในการทำสิ่งต่างๆ สามารถนำเสนอ “การใช้ชีวิตที่แตกต่าง” ผ่านบทเพลง “เข้ากันดี” ซึ่งได้แสดงถึงความเข้าใจลูกค้า และตอบโจทย์ความต้องการในแบบการใช้ชีวิตในแบบของคุณ …A Life you love การใช้ชีวิตในแบบที่รัก เรียกได้ว่า Britania เป็นการเปิดเกมรุกโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบได้อย่างดี สามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยให้ใช้ชิวตแบบที่รักได้

นวันที่ 23-24 ก.พ. นี้ PRE-SALE บ้านบริทาเนียพร้อมกัน 3 ทำเล 3 โครงการ

บริทาเนีย บางนา กม.12 l บริทาเนีย เมกะทาวน์ - บางนา l บริทาเนีย วงแหวน-หทัยราษฏร์

มาเป็นครอบครัวเดียวกับ “ซันนี่” โทร. 020 300 000  หรือคลิก  http://bit.ly/2UYmSAR

#OriginXSunny #Britania #ใช้ชีวิตในแบบที่รัก #ALifeYouLove #BeGeniusMode #ClubBritania # Origin

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter