ซากุระบานในเมืองไทยแล้ว ที่ร้านสตาร์บัคส์! โพสต์รูปคู่กับต้นซากุระดิจิทัล รับสิทธิ์ซื้อเครื่องดื่ม 2 แก้ว ฟรี 1 แก้ว

ฤดูใบไม้ผลินี้ ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น ใครๆ ก็สามารถถ่ายรูปกับต้นซากุระที่กำลังผลิบานได้แล้ว เพียงแวะไปที่ร้านสตาร์บัคส์ใกล้บ้าน ใช้สมาร์ทโฟนสแกน QR Code ตรงจุดที่กำหนด เพื่อเข้าสู่โหมดกล้องถ่ายรูป และนำไปส่องกับสติกเกอร์ดอกซากุระภายในร้าน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถโพสต์ท่า และอินเทรนด์ไปกับพื้นหลังดอกซากุระที่เป็นเอกลักษณ์จากสตาร์บัคส์ เพื่ออัพโหลดลงโซเชี่ยลก่อนใคร กิจกรรมต้อนรับซากุระบานนี้ มีให้ร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ถึง 22 เมษายน 2562 เท่านั้น
พิเศษ! เมื่อโพสต์รูปคู่ต้นซากุระจากสตาร์บัคส์บน Facebook หรือ Instagram แล้วนำมาแสดงที่ร้าน รับสิทธ์ซื้อเครื่องดื่มขนาด 12 ออนซ์ขึ้นไป 2 แก้ว ฟรี 1 แก้วทันที เฉพาะวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 วันเดียวเท่านั้น
สามารถชมวิธีร่วมสนุกได้ง่ายๆ บนเฟสบุ๊ค Starbucks Thailand
*จำกัดสิทธิ์ 1 รูป / 1 สิทธิ์ ยกเว้นสาขาในสนามบินและการซื้อผ่าน Drive Thru
เกี่ยวกับสตาร์บัคส์
บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจกาแฟคั่วบด และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่www.starbucks.com
 
เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์
สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 369สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์ สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ www.starbucks.co.th