ช้อปสินค้าจากกว่า 1,000 แบรนด์ชั้นนำในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ‘Shopee Brands Festival’

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ผนึกกำลังกับแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee Brands Festival ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 4 เมษายน ซึ่งนักช้อปจะได้พบกับดีลสุดพิเศษ และโปรโมชั่นสุดปังจากกว่า 1,000 แบรนด์ชั้นนำใน Shopee Mall ไม่ว่าจะเป็น Unilever, Mamypoko, L’Oreal, Sabina, Homehuk, Naraya และอื่นๆ อีกมากมาย

ในแคมเปญนี้ นักช้อปจะได้เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบจัดเต็มไปกับสินค้าคุณภาพแท้ 100% จาก Shopee Mall พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดโดนใจอย่างโปรเครดิตเงินคืนสูงถึง 100% ทุกวัน1 และไม่เพียงเท่านี้ ‘ช้อปปี้’ ยังได้จับมือกับ 30 พันธมิตรทางธุรกิจจากหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ Visa, KBank, Ananda Development, Foodpanda, Agoda, นกแอร์ และอื่นๆ เพื่อมอบสิทธิพิเศษสูงสุดให้กับผู้ใช้งานทุกคนตลอดทั้งแคมเปญ

คุณอากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “Shopee Mall ได้รับการตอบรับที่ดีมากหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทั้งจากผู้บริโภคที่ชื่นชอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ระดับพรีเมียม ตลอดจนแบรนด์ชั้นนำที่สามารถขยายธุรกิจให้เติบโตผ่านช่องทาง Shopee Mall จนทำให้ Shopee Mall มีอัตราการเติบโตที่ดีมากจนถึงปัจจุบัน และในวันนี้ ‘ช้อปปี้’ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่อย่าง Shopee Brands Festival ร่วมกับแบรนด์ชั้นนำในหลากหลายหมวดหมู่สินค้า ซึ่งแคมเปญดังกล่าวนับเป็นการแสดงให้เห็นถึงความร่วมมืออันแน่นแฟ้น และเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา และจากการสนับสนุนที่ดีในครั้งนี้จากพันธมิตรทางธุรกิจทุกราย ‘ช้อปปี้’ เชื่อว่าแคมเปญที่เราร่วมกันจัดขึ้นจะได้รับผลตอบรับที่ดีและจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน”

คุณสิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจ Personal Health บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การที่ได้เข้ามาจับมือกับ ‘ช้อปปี้’ ผ่านการเปิดตัว official store อย่างเป็นทางการนั้น ช่วยทำให้แบรนด์ฟิลิปส์ สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่เทรนด์การช้อปปิ้งออนไลน์กำลังเติบโตเป็นอย่างมาก ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้เราได้ฐานลูกค้าใหม่ๆ ที่เข้ามาใช้งานแพลทฟอร์มช้อปปี้ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการทำงานร่วมกันในเชิงลึกระหว่างฟิลิปส์ ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ กับช้อปปี้ ในฐานะแพลทฟอร์มที่เชี่ยวชาญ จะช่วยให้เราเติบโตอย่างแข็งแกร่งในโลกอีคอมเมิร์ซได้อย่างยั่งยืน”

Shopee Brands Festival เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 4 เมษายน 2562 นี้ โดยนักช้อปสามารถเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ดังในราคาสุดคุ้มตลอดทั้ง 3 ช่วงของแคมเปญ เริ่มที่ 3.3 Brands Festival ในวันที่ 1-3 มีนาคม ตามมาด้วยกิจกรรม Super Brand Days ในความร่วมมือกับแบรนด์ดังตลอด 21 วัน ระหว่างวันที่ 4-24 มีนาคม และปิดท้ายด้วย 4.4 Brands Festival ในระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 4 เมษายน โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่แฟลชเซลล์เพิ่มรอบพิเศษในทุกวันพุธ วัน Quiz Day ที่มาพร้อมกับเกมในแอปพลิเคชันแสนสนุกสุดคุ้มทุกวันพฤหัสบดี ตลอดจนคูปองส่วนลดต่างๆ จากแบรนด์ และอื่นๆ

กิจกรรม Super Brand Days ยิงยาวต่อเนื่องตลอด 21 วัน

เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา กับบรรดาแบรนด์ชั้นนำในหลากหลายหมวดหมู่สินค้ามาร่วมพาเหรดในกิจกรรม Super Brand Day พร้อมมอบดีลสุดพิเศษและรางวัลต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ในแคมเปญ Shopee Brand Festival โดยแบรนด์ดังที่ร่วมกิจกรรมประกอบด้วย Unilever, Mamypoko, BabyLove ซึ่งนักช้อปสามารถร่วมติดตามรายละเอียดของแบรนด์ที่เข้าร่วมได้ผ่านทางหน้าแอปพลิเคชัน และช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์คของช้อปปี้

ครั้งแรกกับการซื้อคอนโดบน “ช้อปปี้” ในมหกรรม Shopee Brands Festival

ในมหกรรม Shopee Brands Festival นี้ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าของไทย ได้เปิดตัว Ananda Development Official Store อย่างเป็นทางการบนช้อปปี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการขยายช่องทางการเข้าถึงลูกค้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ และภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถจองคอนโดใกล้รถไฟฟ้าและบ้านทำเลศักยภาพผ่านช้อปปี้ พร้อมกับโปรโมชั่นที่ดีที่สุด โดยสามารถรับส่วนลดสูงสุด 1,950,000 บาท และ 3,000 Shopee Coins เมื่อจองระหว่างวันที่ 3-10 มีนาคม นี้เท่านั้น

รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดต่างๆ จากเกมในแอปพลิเคชัน และจาก 30 พันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำ

นอกจากโปรโมชั่นที่แบรนด์ชั้นนำขนมาเอาใจนักช้อปแล้ว ‘ช้อปปี้’ ยังได้เตรียมกิจกรรมสนุกๆ จากเกมสุดฮิตอย่าง Shopee Quiz ที่มีรางวัลรวมกว่า 20 ล้าน Shopee Coins รวมไปถึง Shopee Shake Shake, Shopee Slice, และ Spin the Wheel ในหน้า Shopee Play ที่มาพร้อมกับ Shopee Coins และคูปองส่วนลดพิเศษอีคับคั่งมามอบให้นักช้อปแบบคุ้มๆ

และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง ‘ช้อปปี้’ ได้ร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำ อาทิ นกแอร์, Booking.com, MSIG, Klook, Rental Car และอื่นๆ มามอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้งานทุกรายที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

  • นกแอร์: ซึ่งนับเป็นสายการบินแรกที่มาร่วมเปิดร้านอย่างเป็นทางการบนช้อปปี้ โดยนกแอร์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองการเปิดตัวแคมเปญ Shopee Brand Festival ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุดถึง 60% สำหรับการซื้อบัตรโดยสารผ่าน Nok Air Official Store ในวันที่ 3 มีนาคม วันเดียวเท่านั้น

  • Booking.com: ผู้ใช้งานช้อปปี้ รับส่วนลดทันที 10% สำหรับการจองโรงแรมที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ง่ายๆ เพียงจองโรงแรมจาก Booking.com ผ่านหน้าแอปพลิเคชันช้อปปี้ในส่วนของ Partnerships Privileges ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน

  • MSIG: มอบส่วนลด 13% พร้อมบัตรสตาร์บัคมูลค่าสูงสุด 600 บาท สำหรับนักเดินทางที่ซื้อประกันการเดินทางผ่านเว็บไซต์ MSIG และใช้โค้ดส่วนลด ‘13shopee’ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคม

“สำหรับการเปิดตัวแคมเปญ Shopee Brands Festival เป็นอีกหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ความสำเร็จของช้อปปี้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นที่นิยมของ Shopee Mall ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีก่อนจนถึงปัจจุบัน ในโอกาสนี้ ‘ช้อปปี้’ ขอขอบคุณทุกการสนับสนุนที่ดีเสมอมาจากแบรนด์พันธมิตร ซึ่งที่ผ่านมาเราได้ทุ่มเทอย่างหนัก และยังจะคงมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์สุดพรีเมียมและครอบคลุมทุกความต้องการให้กับผู้ใช้งานทุกคนต่อไป” คุณอากาธา กล่าว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ‘3.3 Super Brands Day’ ระหว่างวันที่ 1-3 มีนาคม ได้ที่

https://shopee.co.th/m/3-3 ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ‘Super Brand Days’ ตลอด 21 วัน ระหว่างวันที่ 4-24 มีนาคม ได้ที่

https://shopee.co.th/m/super-brand-day ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม เป็นต้นไป

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

· Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน

· Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

· Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE

1 เครดิตเงินคืนในรูปแบบของ Shopee Coins และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด